Giống người nổi tiếng, thí sinh Hoa hậu Việt Nam vui mừng hay áp lực?

ĐÔNG DU |

Nhiều thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có vẻ đẹp giống hàng loạt người nổi tiếng như: Jennie nhóm Blackpink, Diễm My 9x, Hoa hậu Hương Giang... Họ có áp lực về điều này?

Phạm Ngọc Phương Anh là thí sinh nổi bật của top 35 Hoa hậu Việt Nam. Cô có đến 2 bằng ngoại ngữ, trong đó cả tiếng Anh và tiếng Pháp.  Là một trong top 35 người đẹp bước vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh có chiều cao khá khủng 1,77 m cùng số đo ba vòng 82-61-90 cm. Cô được xếp vào top các thí sinh cao nhất cuộc thi năm nay.
Phạm Ngọc Phương Anh là thí sinh nổi bật của top 35 Hoa hậu Việt Nam. Cô có đến 2 bằng ngoại ngữ, trong đó cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Là một trong top 35 người đẹp bước vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh có chiều cao khá khủng 1,77 m cùng số đo ba vòng 82-61-90 cm. Cô được xếp vào top các thí sinh có chiều cao nhất cuộc thi năm nay.
Bên cạnh đó, ngay từ khi ban tổ chức công bố những hình ảnh đầu tiên của Phương Anh (bên phải), cô đã được nhận xét là có nhiều nét giống với Diễm My 9X.  Người đẹp tiết lộ khi được so sánh với đàn chị Diễm My 9X, cô thấy rất vui và tự hào. Tuy nhiên, người đẹp mong khán giả quan tâm nhiều hơn đến hành trình của cô tại đêm thi chung kết sắp tới.
Bên cạnh đó, ngay từ khi ban tổ chức công bố những hình ảnh đầu tiên của Phương Anh (bên phải), cô đã được nhận xét là có nhiều nét giống với Diễm My 9X. Người đẹp tiết lộ khi được so sánh với đàn chị Diễm My 9X, cô thấy rất vui và tự hào. Tuy nhiên, người đẹp mong khán giả quan tâm nhiều hơn đến hành trình của cô tại đêm thi chung kết sắp tới.
Hoàng Bảo Trâm gây chú ý từ vòng sơ khảo với gương mặt, phong thái có nét giống á hậu Dương Trương Thiên Lý. Cô sinh năm 1998, cao 1,71 m với số đo ba vòng là 77-60-93 cm. Thí sinh du học ở Mỹ từ năm lớp 11, tốt nghiệp Đại học Drexel chuyên ngành Quản trị Marketing và Phân tích dữ liệu. Sống xa nhà từ sớm, cô được rèn khả năng tự lập, tích cực tham gia phong trào của hội sinh viên trường và các tổ chức phi chính phủ. Bảo Trâm cũng nỗ lực để rút ngắn thời gian học và tốt nghiệp sớm một năm.
Hoàng Bảo Trâm sinh năm 1998, cao 1,71 m với số đo ba vòng là 77-60-93 cm. Thí sinh du học ở Mỹ từ năm lớp 11, tốt nghiệp Đại học Drexel chuyên ngành Quản trị Marketing và Phân tích dữ liệu.
Sau khi về nước, người đẹp trở thành chuyên viên truyền thông của Đại học Fulbright Việt Nam. Tại cuộc thi, cô nằm trong top thí sinh có trình độ học vấn cao nhất.  Hoàng Bảo Trâm ( bên trái) được nhận xét giống Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Cô không áp lực về điều này.
Sau khi về nước, người đẹp trở thành chuyên viên truyền thông của Đại học Fulbright Việt Nam. Tại cuộc thi, cô nằm trong top thí sinh có trình độ học vấn cao nhất. Hoàng Bảo Trâm (bên trái) được nhận xét giống Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Cô cho biết không áp lực về điều này.
Đậu Hải Minh Anh cao 1,7 m, nặng 56 kg, số đo ba vòng 80 - 61 - 90 cm. Cô 21 tuổi, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế - Luật TP HCM. Người đẹp có khả năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Pháp.
Đậu Hải Minh Anh sở hữu chiều cao 1,7 m, nặng 56 kg, số đo ba vòng 80 - 61 - 90 cm. Cô 21 tuổi, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế - Luật TPHCM. Người đẹp giỏi ngoại ngữ khi nói được cả tiếng Anh và tiếng Pháp.
Đậu Hải Minh Anh (bên trái) cho biết cô thấy áp lực khi được nhiều người nhận xét có đôi mắt, nụ cười giống hoa hậu Đặng Thu Thảo. “Tôi sẽ cố gắng để làm bật lên cá tính, phong cách của mình trong vòng chung kết sắp tới“, cô nói. Ở đời thường, Minh Anh cũng theo đuổi phong cách thanh lịch giống Hoa hậu Việt Nam 2012.
Đậu Hải Minh Anh (bên trái) cho biết cô thấy áp lực khi được nhiều người nhận xét có đôi mắt, nụ cười giống hoa hậu Đặng Thu Thảo. Cô mong muốn bản thân sẽ thể hiện được cá tính riêng tại đêm chung kết.
Lê Ngọc Trang cao 1,73 m, có lợi thế hình thể gợi cảm với số đo 80-62-91 cm. Gương mặt và đôi mắt mí lót đặc trưng khiến cô thường bị nhầm là người Hàn Quốc.
Lê Ngọc Trang cao 1,73 m, sở hữu số đo 80-62-91 cm. Cô tiết lộ thường bị nhầm lẫn là người Hàn Quốc.
Trên fanpage cuộc thi, cô gái sinh năm 2001 còn được ví là bản sao của Jennie - thành viên nhóm nhạc Blackpink.  Lê Ngọc Trang (bên trái) và Jennie nhóm Blackpink có điểm tương đồng ở đôi mắt mí lót, môi dày.
Cô gái sinh năm 2001 còn được ví là bản sao của Jennie - thành viên nhóm nhạc Blackpink. Lê Ngọc Trang (bên trái) và nữ thần tượng Hàn Quốc có điểm tương đồng ở đôi mắt mí lót, môi dày. Cô cho biết bản thân rất hâm mộ nhóm Blackpink, nên thấy vui vì được khen ngợi có nét giống với thần tượng. Tuy nhiên, cô mong muốn mọi người quan tâm nhiều hơn đến hành trình của mình tại cuộc thi năm nay.
Bích Thùy có vẻ đẹp vừa sắc sảo, vừa đậm chất Á Đông cùng thần thái, kỹ năng trình diễn tốt. Năm 2019, cô vào Top 10 Miss World Vietnam 2019 và đoạt danh hiệu Người đẹp Áo dài. Tại vòng chung kết năm nay, cô được chọn trong Top 5 Người đẹp Thời trang. Bích Thùy cũng được dự đoán vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam.
Bích Thùy từng vào Top 10 Miss World Vietnam 2019 và đoạt danh hiệu Người đẹp Áo dài. Tại vòng chung kết năm nay, cô được chọn trong Top 5 Người đẹp Thời trang.
Nguyễn Thị Bích Thùy (bên trái) được khán giả trên các chuyên trang nhan sắc Việt nhận xét giống mỹ nhân Thái Lan Baifern - diễn viên từng gây sốt trong phim Friend Zone. Bích Thùy sinh năm 2001, cao 1,73 m, số đo ba vòng 79 - 66 - 92 cm. Người đẹp là sinh viên Đại học Tài chính Marketing TP HCM.
Nguyễn Thị Bích Thùy (bên trái) được khán giả trên các chuyên trang nhan sắc Việt nhận xét giống mỹ nhân Thái Lan Baifern. Bích Thùy sinh năm 2001, cao 1,73 m, số đo ba vòng 79 - 66 - 92 cm. Người đẹp là sinh viên Đại học Tài chính Marketing TPHCM. Cô rất vui vì được nhận xét giống với nữ minh tinh người Thái Lan.
Nguyễn Thị Phượng hiện là sinh viên năm ba Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô thuộc nhóm thí sinh hình thể đẹp nhất cuộc thi với chiều cao 1,74 m, số đo 83-59-92 cm. Cô có gương mặt mang nét Tây, phù hợp với lối trang điểm sắc sảo kiểu Mỹ Lantin.
Nguyễn Thị Phượng đang là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Cô cao 1,74 m, số đo 83-59-92 cm. Cô có gương mặt mang nét Tây và gợi cảm.
Khi được nhận xét giống Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, người đẹp Nguyễn Thị Phượng (bên phải) cho biết cô thấy tự hào. “Chị Hương Giang là thần tượng của tôi. Tôi học hỏi chị ấy về thần thái, nỗ lực vươn lên. Tôi cũng sinh ra trong một gia đình bình thường ở nông thôn, phải tiết kiệm tiền để thực hiện ước mơ thi hoa hậu“.
Khi được nhận xét giống Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, người đẹp Nguyễn Thị Phượng (bên phải) cho biết cô thấy tự hào. Bởi cô học được Hương Giang phong thái tự tin và sự vươn lên.
ĐÔNG DU
TIN LIÊN QUAN

Ưu và khuyết điểm của các cô gái được dự đoán đăng quang Hoa hậu Việt Nam

ĐÔNG DU |

Có không ít người đẹp như Nguyễn Hà My, Doãn Hải My... được khán giả dự đoán đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Họ có ưu thế và bất lợi gì?

Hành trình của MC Lại Văn Sâm: Từ SV 96 đến chặng đường hơn 3 thập kỉ

ĐÔNG DU |

Về hưu nhưng nhà báo Lại Văn Sâm đắt show hơn trước. Anh liên tục dẫn dắt nhiều game show truyền hình và mới nhất là sự trở lại với SV 96.

Kha Ly lấy Thanh Duy để dựa "hơi" chồng?

ĐÔNG DU |

Kha Ly tâm sự rằng có nhiều người hoài nghi khi thấy cô kết hôn cùng Thanh Duy bởi họ nghĩ rằng "cô sẽ theo chồng bỏ cuộc chơi".

Nhìn lại diễn biến vụ bé trai rơi xuống trụ bê tông ở Đồng Tháp

Bảo Bình - Dương Anh |

Liên quan vụ bé trai rơi xuống trụ bê tông ở Đồng Tháp, sau hơn nửa tháng tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã đưa được đoạn cọc thứ nhất (dài 12m) trong số 3 đoạn của cọc bêtông lên mặt đất và đang tiến hành các bước cứu hộ tiếp theo.

Khoảnh khắc AFF Cup: Khép lại hành trình của ông Park Hang-seo

NHÓM PV |

Bản tin Khoảnh khắc AFF Cup ngày 17.1. AFF Cup 2022 kết thúc, khép lại hành trình của huấn luyện viên Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam.

Rung lắc thượng tầng tại Eximbank: Thập kỷ rối ren chưa kết thúc

Đức Mạnh |

Cơ cấu thượng tầng tại Ngân hàng Eximbank đã có nhiều biến động mạnh. Cổ đông ngoại gắn bó 16 năm đã chuyển nhà, thế chân bởi nhân tố bí ẩn liên quan đến Tập đoàn Bamboo Capital.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có nhiều giải pháp hỗ trợ người lao động mất việc

PHƯƠNG NGÂN - CHÂN PHÚC |

TPHCM - Tại LĐLĐ quận Bình Thạnh, sáng ngày 17.1, ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm, động viên và trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trên địa bàn. Đồng thời, ông Trần Thanh Hải cũng đã thông tin một số giải pháp nhằm hỗ trợ người lao động bị mất việc, giảm việc.

Hà Nội: Sau chấn chỉnh, loạt lô cốt vẫn án ngữ trên đường Vũ Trọng Khánh

PHẠM ĐÔNG |

9 chiếc lô cốt đang án ngữ trên đường Vũ Trọng Khánh khiến giao thông đông đúc, quá tải dù đã cận kề Tết Nguyên đán Quý Mão. Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội lại yêu cầu chấn chỉnh tình trạng thi công hệ thống xử lý nước thải Yên Xá gây ùn tắc.

Ưu và khuyết điểm của các cô gái được dự đoán đăng quang Hoa hậu Việt Nam

ĐÔNG DU |

Có không ít người đẹp như Nguyễn Hà My, Doãn Hải My... được khán giả dự đoán đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Họ có ưu thế và bất lợi gì?

Hành trình của MC Lại Văn Sâm: Từ SV 96 đến chặng đường hơn 3 thập kỉ

ĐÔNG DU |

Về hưu nhưng nhà báo Lại Văn Sâm đắt show hơn trước. Anh liên tục dẫn dắt nhiều game show truyền hình và mới nhất là sự trở lại với SV 96.

Kha Ly lấy Thanh Duy để dựa "hơi" chồng?

ĐÔNG DU |

Kha Ly tâm sự rằng có nhiều người hoài nghi khi thấy cô kết hôn cùng Thanh Duy bởi họ nghĩ rằng "cô sẽ theo chồng bỏ cuộc chơi".