Giới trẻ Hà thành hào hứng hóa thành ma quỷ kinh dị trong đêm Halloween

Halloween tên gọi khác là lễ hội hoá trang, bởi đây là dịp duy nhất trong năm người ta được phép cải trang kỳ cục, dị hợm hết sức tuỳ theo trí sáng tạo của mình. Nhiều bạn trẻ Hà Nội nhân dịp này trổ tài biến hóa thành những "quái thú" trên phố.

Không khí Halloween ở Hàng Mã và hồ Hoàn Kiếm.
 
  Ông bố bà mẹ nhí nhố hóa trang để hù dọa con trai mình trong đêm Halloween.
 
 Chị Preena (Ấn Độ) cho biết: "Tôi khá bất ngờ khi thấy Halloween ở Việt Nam nhộn nhịp và màu sắc. Mọi người ở đây rất thân thiện. Tôi cũng muốn mình có một mùa Halloween ở Việt Nam đáng nhớ".
 
Dù là lễ hội du nhập từ nước ngoài, nhưng Halloween đã dần trở thành sự kiện vui chơi hết sức gần gũi với giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây. 
 
Đức cùng một số bạn sinh viên trong trường tổ chức vẽ hóa trang cho mọi người tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm: "Hoạt động hóa trang của chúng tôi được mọi người đón nhận. Nhiều người đứng xếp hàng chờ đến lượt họ khá lâu nhưng không hề bỏ đi. Chúng tôi muốn mùa Halloween tại Việt Nam sinh động hơn một chút".
 
 Ông bố biến hóa cậu con trai của mình thành Joker.
 
 Nhờ những bàn tay khéo léo, những em nhỏ được hóa trang mang phong cách "ma nhí" siêu dễ thương.
 
 Không mất quá nhiều thời gian cho việc hóa thân, nhiều em nhỏ được bố mẹ sắm cho những bộ cánh, mặt nạ.
 
Những cậu bé, cô bé được bố mẹ hóa trang hình tượng kì dị nhất xuống phố.
 
Không chỉ có trẻ em, thanh niên mà nhiều bậc phụ huynh cũng tranh thủ chọn cho mình những món đồ ấn tượng nhất cho con để chơi Halloween. 

Photo

Lên top