Gin Tuấn Kiệt: Từ "em trai quốc dân" đến sự trưởng thành trong lần trở lại

Gin Tuấn Kiệt hiện đã là một chàng trai trưởng thành hơn trong cả ngoại hình lẫn nghệ thuật. Nam ca sĩ cho biết anh muốn bản thân mình luôn mới trong mắt người hâm mộ.

Gin Tuấn Kiệt hiện là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của showbiz Việt. Để có được thành công hôm nay phần lớn là nhờ vào sự sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của anh chàng.
Gin Tuấn Kiệt hiện là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của showbiz Việt. Thành công hôm nay phần lớn là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của anh chàng.
Nam ca sĩ gây ấn tượng với ngoại hình đẹp, tuy nhiên, người hâm mộ nhớ đến Gin Tuấn Kiệt nhiều hơn ở các lĩnh vực mà anh theo đuổi: âm nhạc và diễn xuất.
Nam ca sĩ gây ấn tượng với ngoại hình đẹp, tuy nhiên, người hâm mộ nhớ đến Gin Tuấn Kiệt nhiều hơn ở các lĩnh vực mà anh theo đuổi: âm nhạc và diễn xuất.
Năm 2018, Gin Tuấn Kiệt tham gia dự án phim sitcom Gia đình là số 1 phiên bản Việt, với vai diễn cậu học sinh Đức Mẫn đã giúp anh chiếm được tình cảm của người hâm mộ.
Năm 2018, Gin Tuấn Kiệt tham gia dự án phim sitcom "Gia đình là số 1" phiên bản Việt. Vai diễn cậu học sinh Đức Mẫn đã giúp anh chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ.
Từ vai diễn trong Gia đình là số 1 và 100 ngày bên em, nam diễn viên được gọi là “em trai quốc dân”. Đây là một sự ưu ái cũng đồng thời trở thành chướng ngại lớn cho những sản phẩm diễn xuất tiếp theo của Gin Tuấn Kiệt.
Từ vai diễn trong "Gia đình là số 1" và "100 ngày bên em", nam diễn viên được gọi là “em trai quốc dân”. Đây là một sự ưu ái nhưng đồng thời cũng trở thành chướng ngại lớn cho những sản phẩm diễn xuất tiếp theo của Gin Tuấn Kiệt.
Sau bộ các bộ phim trên, anh được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” cho các tác phẩm ăn khách hơn.
Sau các bộ phim trên, anh được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” cho các tác phẩm ăn khách hơn.
Cũng trong năm 2018, nam ca sĩ ghi dấu ấn tại cuộc thi Sing My Song - Bài hát hay nhất.
Cũng trong năm 2018, nam ca sĩ ghi dấu ấn tại cuộc thi "Sing My Song - Bài hát hay nhất".
Với giọng hát trầm ấm cùng những bản ballad da diết, tuy không đạt được thứ hạng cao nhất nhưng việc có mặt tại đêm chung kết là một sự thành công đáng ghi nhận của nam ca sĩ.
Với giọng hát trầm ấm cùng những bản ballad da diết, tuy không đạt được thứ hạng cao nhất nhưng việc có mặt tại đêm chung kết là một sự thành công đáng ghi nhận của nam ca sĩ.
Trong âm nhạc, Gin Tuấn Kiệt tạo được sức hút qua các ca khúc: Không thể yêu ai được nữa, Lâu rồi sao vẫn chưa quên...
Trong âm nhạc, Gin Tuấn Kiệt tạo được sức hút qua các ca khúc: "Không thể yêu ai được nữa", "Lâu rồi sao vẫn chưa quên"...
Các bài hát của Gin Tuấn Kiệt luôn mang đến thông điệp về tình yêu, những điều giản đơn trong cuộc sống...
Các bài hát của Gin Tuấn Kiệt luôn mang đến thông điệp về tình yêu và những điều giản đơn trong cuộc sống.
Ngoài ra, Tuấn Kiệt còn xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình, tại đây khán giả lại được biết đến anh với hình ảnh lém lỉnh với nhiều pha chặt chém mặn mòi.
Ngoài ra, Tuấn Kiệt còn xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình. Tại đây, khán giả lại được biết đến anh với hình ảnh lém lỉnh cùng nhiều pha "chặt chém" mặn mòi.
Sau thời gian dài im ắng, mới đây anh trở lại đường đua âm nhạc. Không còn hát những bản tình ca buồn bã, Gin Tuấn Kiệt quyết định mang đến những cung bậc cảm xúc tích cực và lạc quan hơn trong lần trở lại với MV “Kẻ may mắn”.  Khác với những sáng tác buồn về tình yêu được ra mắt trước đó, “Kẻ may mắn” được Gin Tuấn Kiệt lồng ghép những thông điệp tươi sáng, lạc quan hơn.
Sau thời gian dài im ắng, mới đây anh trở lại đường đua âm nhạc. Không còn hát những bản tình ca buồn bã, Gin Tuấn Kiệt quyết định mang đến những cung bậc cảm xúc tích cực và lạc quan hơn trong lần trở lại với MV “Kẻ may mắn”. Khác với những sáng tác buồn về tình yêu được ra mắt trước đó, “Kẻ may mắn” được Gin Tuấn Kiệt lồng ghép những thông điệp tươi sáng, lạc quan hơn.
Trút bỏ hình tượng “anh chàng nhà bên”, Gin Tuấn Kiệt hóa thân thành chàng ngư dân phong trần phải lòng nàng tiên cá. Câu chuyện trong MV được tường thuật lại bằng giai điệu ballad du dương, cộng hưởng với phần hình ảnh đầy thơ mộng được trau chuốt bởi đạo diễn Khương Vũ.   Gin Tuấn Kiệt cho biết: “Các ca khúc trước giờ của Gin đa phần là các bản ballad rất buồn, rất tâm trạng. Ca khúc lần này là một ca khúc pop-ballad nhưng màu sắc sẽ có cảm giác tươi sáng hơn, vui vẻ hơn nhưng ẩn sâu bên trong nó lại là một nỗi lòng“.
Trút bỏ hình tượng “anh chàng nhà bên”, Gin Tuấn Kiệt hóa thân thành chàng ngư dân phong trần phải lòng nàng tiên cá. Câu chuyện trong MV được tường thuật lại bằng giai điệu ballad du dương, cộng hưởng với phần hình ảnh đầy thơ mộng được trau chuốt bởi đạo diễn Khương Vũ. Gin Tuấn Kiệt cho biết: “Các ca khúc trước giờ của Gin đa phần là các bản ballad rất buồn, rất tâm trạng. Ca khúc lần này là một ca khúc pop-ballad nhưng màu sắc sẽ có cảm giác tươi sáng hơn, vui vẻ hơn nhưng ẩn sâu bên trong nó lại là một nỗi lòng“.
Mới đây, trong không gian ấm cúng và thân mật với những chỗ ngồi được lấp đầy bởi người hâm mộ, Gin Tuấn Kiệt đã có những lời cảm ơn lẫn tâm sự chân thành gửi đến fan luôn bên cạnh anh suốt chặng hành trình làm nghệ thuật bằng một show diễn.
Mới đây, trong không gian ấm cúng và thân mật với những chỗ ngồi được lấp đầy bởi người hâm mộ, Gin Tuấn Kiệt đã có những lời cảm ơn lẫn tâm sự chân thành gửi đến fan luôn bên cạnh anh suốt chặng hành trình làm nghệ thuật bằng một show diễn.
Nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng anh vẫn đang hoàn thành những dự án còn lại trong năm và chuẩn bị cho các kế hoạch trong năm 2021.  “Gin Tuấn Kiệt của thời gian tới sẽ là một Gin Tuấn Kiệt đa dạng về hình ảnh, về âm nhạc. Gin chưa thể nói trước bất kì điều gì, nhưng Gin sẽ nỗ lực nhất trong khả năng để mang đến người hâm mộ các sản phẩm tốt nhất” - nam ca sĩ nói thêm. Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng anh vẫn đang hoàn thành những dự án còn lại trong năm và chuẩn bị cho các kế hoạch năm 2021. “Gin Tuấn Kiệt của thời gian tới sẽ là một Gin Tuấn Kiệt đa dạng về hình ảnh, về âm nhạc. Gin chưa thể nói trước bất kì điều gì, nhưng Gin sẽ nỗ lực nhất trong khả năng để mang đến người hâm mộ các sản phẩm tốt nhất” - nam ca sĩ nói thêm. Ảnh: NSCC

Photo

Lên top