Giảm giá đến 70-80% dịp Black Friday, nhiều cửa hàng Cần Thơ vẫn vắng khách

Cần Thơ - Trước tình trạng số ca mắc COVID-19 tăng lên liên tục tại Thành phố Cần Thơ, người dân e ngại săn sale ngày Black Friday dù nhiều thương hiệu giảm đến 80%. Trước tình hình trên, nhiều cửa hàng phải chuyển sang hình thức giảm giá online để khách có thể thuận tiện mua sắm khi không muốn ra đường.

Hiện tại, Vincom Xuân Khánh (quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) đã áp dụng nhiều chương trình giảm giá  ngày Black Friday.
Tại Vincom Xuân Khánh (quận Ninh Kiều), các gian hàng đồng loạt áp dụng nhiều chương trình giảm giá ngày Black Friday.
Đa số các cửa hàng đều không có khách.
Đa số các cửa hàng đều không có khách.
Tuy nhiên, ghi nhận thực tế cho thấy, đa số các cửa hàng đều không có khách dù đã áp dụng các chương trình khuyến mãi như: Đồng giá 99k, giảm giá 50%,..
Một số gian hàng giảm đến 70% nhưng vẫn không có một người khách đến tham quan, mua sắm.
Một số gian hàng giảm đến 70% nhưng vẫn không có một người khách đến tham quan, mua sắm.

Ghi nhận tại cửa hàng Mochardo (đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ), cửa hàng đã tưng bừng treo biển giảm giá.
Ghi nhận tại cửa hàng Mochardo (đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều), cửa hàng đã tưng bừng treo biển giảm giá nhưng lượng khách vẫn hạn chế do ảnh hưởng của dịch bệnh. 
Chị Trần Thị Yến Ngọc - Quản lý cửa hàng Mochardo, cho biết: “Trong dịp Black Friday cửa hàng triển khai giảm giá toàn sản phẩm từ 50 đến 70 phần trăm, trong đó có các mặt hàng đồng giá 99k thích hợp cho khách hàng lựa chọn“.
Chị Trần Thị Yến Ngọc - quản lý cửa hàng Mochardo, cho biết: “Dịp Black Friday năm nay, cửa hàng triển khai giảm giá toàn sản phẩm từ 50-70%, trong đó có các mặt hàng đồng giá 99k thích hợp cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, do dịch bệnh phức tạp nên thời gian qua nhiều chương trình không diễn ra được, vì thế đây cũng là dịp cửa hàng giảm giá nhiều sản phẩm để tri ân khách hàng“.
Anh Võ Minh Toàn, 30 tuổi (quận Cái Răng, TP.Cần Thơ) chia sẻ: “Lúc đầu chỉ hứng lên đi mua tặng cho mẹ thôi nhưng cũng bất ngờ là đang trong dịp giảm giá Black Friday, các sản phẩm đều được  giảm từ 50 đến 70 phần trăm, nhân viên tư vấn nhiệt tình nên tôi cũng thấy hài lòng“.
Anh Võ Minh Toàn (quận Cái Răng) chia sẻ: “Lúc đầu chỉ định đi mua tặng cho mẹ thôi nhưng cũng bất ngờ là đang trong dịp giảm giá Black Friday. Các sản phẩm đều được giảm đến 70%, nhân viên tư vấn nhiệt tình nên tôi cũng thấy hài lòng“.
Nhiều cửa khác trên địa bàn thành phố Cần Thơ treo ngập tràn biển giảm giá với  mức giá hấp dẫn. Có nơi giảm đến 80%.
Nhiều cửa khác trên địa bàn thành phố Cần Thơ treo ngập tràn biển giảm giá với  mức giá hấp dẫn. Có nơi giảm đến 80%.
Bên cạnh đó, hàng loạt cửa hàng thời trang trên địa bàn Thành phố Cần Thơ cũng treo biển giảm giá với nhiều chương trình hấp dẫn nhưng đa số vẫn vắng vẻ vì ít khách. 
Bạn Quỳnh - Quản lý chi nhánh thương hiệu quần áo thời trang Sly cho biết: “Do tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều khách hàng e ngại nên không đến cửa hàng mua trực tiếp được vì thế nhằm đảm bảo nhu cầu mua sắm của khách, shop cũng đã áp dụng giảm giá nhân dịp Black Friday với hình thực mua online để tiện cho việc mua sắm. Đó cũng là hình thức hoạt động lâu nay của shop“.
Bạn Quỳnh - quản lý chi nhánh thương hiệu quần áo thời trang Sly cho biết: “Do tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều khách hàng e ngại nên không đến cửa hàng mua trực tiếp. Nhằm đảm bảo nhu cầu mua sắm của khách, cửa hàng cũng đã áp dụng giảm giá nhân dịp Black Friday kết hợp với hình thức mua online để tạo thuận tiện cho khách mua sắm“.
Trong ngày 25.11, thành phố ghi nhận hơn 1.300 ca mắc COVID-19. Do đó, người dân e dè khi mua sắm nơi đông người nên không khí ngày Black Friday trầm lắng hơn mọi năm dù hàng loạt mặt hàng hấp dẫn đã được giảm giá.
Trong khi đó, tình hình dịch COVID-19 tại TP Cần Thơ vẫn diễn biến rất phức tạp. Sau nhiều ngày liên tiếp ghi nhận số ca mắc tăng cao, ngày 25.11, Thành phố Cần Thơ ghi nhận kỷ lục với hơn 1.300 ca mắc COVID-19 mới. Điều này càng khiến người dân e dè khi mua sắm nơi đông người khiến không khí Black Friday tại đây trầm lắng hơn mọi năm dù hàng loạt mặt hàng hấp dẫn đã được giảm giá.

Photo

Lên top