Gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh “náo loạn” lễ bế mạc Tuần lễ thời trang thiếu nhi

Màn biểu diễn catwalk của cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh cùng quý tử Sushi và mẹ con Xuân Lan thực sự gây náo loạn buổi bế mạc Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016 chiều 25.9. Buổi bế mạc  diễn ra tại Celadon City với hai nhà thiết kế giới thiệu hai bộ sưu tập Phương Nguyễn Silk và KK Children.

 M
ẹ con Xuân Lan, gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh và người đẹp Ái Phương xuất hiện tại buổi bế mạc
 
Tim và Trương Quỳnh Anh đến trước thời điểm chương trình diễn ra gần 2 giờ để con mình có dịp được làm quen sân khấu và các mẫu nhí tham gia biểu diễn trong chương trình.
Người mẫu Xuân Lan đã dành thời gian trò chuyện, động viên hai con gái thực hiện tốt vai trò của mình: Bé Thỏ diễn catwalk cùng cô.

Con gái nuôi Xuân Lan đảm nhiệm vai trò "ca sĩ" cùng Ái Phương trong ca khúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".
Những bước đi không kém mẫu chuyên nghiệp của con gái Xuân Lan và con trai của Tim – Trương Quỳnh Anh đã làm nhiều khách mời không khỏi bất ngờ.
“Tuần lễ thời trang thiếu nhi – Vietnam Junior Fashion Week 2016” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam đã khép lại sau 4 ngày, từ 22 đến 25.9, với sự góp mặt của 2 NTK Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi cùng 7 thương hiệu thời trang.
BST “Tinh Khôi” của KK Children khá phù hợp với khung cảnh xanh ngát của sàn diễn catwalk ngoài trời.

Photo

Lên top