Ga Đồng Đăng tĩnh lặng trước giờ nhà lãnh đạo Kim Jong-un đến

Rạng sáng 26.2, hàng trăm phóng viên và lực lượng an ninh túc trực tại ga Đồng Đăng chờ đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đến Việt Nam. Trong bầu không khí tĩnh lặng, Ga Đồng Đăng đã sẵn sàng cho thời khắc lịch sử.

 
Ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) - địa điểm dự kiến sẽ đón đoàn tàu của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đến Việt Nam để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. 
 
 Đêm 25.2, trước hai ngày diễn ra cuộc gặp gỡ giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lần 2 tại Việt Nam, bầu không khí tĩnh lặng bao trùm ga Đồng Đăng.
 
Hàng trăm phóng viên quốc tế và trong nước túc trực xuyên đêm tại khu vực cổng ga Đồng Đăng. 
 
Các phóng viên bám trụ hầu như từ sáng đến tối. Họ làm việc không ngừng nghỉ, mọi lúc mọi nơi để có thể đưa thông tin nhanh và chính xác nhất. 
 
 
Người dân sinh sống gần ga Đồng Đăng nấu cơm, xôi mang đến tặng phóng viên tác nghiệp sự kiện lịch sử này. Nhiều phóng viên rất vui mừng và dùng bữa ngay tại cổng ga.
 
Ban đêm, thời tiết khu vực Cao Lộc (Lạng Sơn) có mưa nhỏ và khá lạnh. Công nhân dựng rạp phục vụ phóng viên có mặt tại hiện trường.
Ban đêm, thời tiết khu vực Cao Lộc (Lạng Sơn) có mưa nhỏ và khá lạnh. Công tác dựng rạp nhanh chóng được hoàn tất để phục vụ phóng viên có mặt tại hiện trường.
 
Trước đó, các khu vực trong và ngoài ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) được trang hoàng để đón tiếp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đến thăm chính thức Việt Nam và dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Sự kiện lịch sử thu hút sự quan tâm của đông đảo của người dân nơi đây. Họ tranh thủ đến chụp hình nhưng nhanh chóng được lực lượng an ninh nhắc nhở.
 
 Ga Đồng Đăng sẵn sàng  đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
 
 
 Cận cảnh đường ray khu vực ga Đồng Đăng đón chuyến tàu của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Photo

Lên top