Đường hoa Cần Thơ hoàn tất công đoạn cuối cùng cho lễ khai mạc

Trong không khí đón chào xuân Tân Sửu năm 2021, đường hoa xuân Cần Thơ đang tất bật hoàn thành những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho buổi khai mạc tối nay.

Trước thềm lễ khai mạc đường hoa xuân năm 2021 Thành phố Cần Thơ đang gấp rút hoàn thành các giai đoạn sau cùng để phục vụ cho lễ khai mạc diễn ra vào tối nay ngày 8-2.
Trước thềm lễ khai mạc đường hoa Cần Thơ mừng xuân Tân Sửu năm 2021, công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thiện.
Hiện tại, các công đoạn trang trí đường hoa nghệ thuật đang được ráo riết hoàn thiện đảm bảo những tiểu cảnh sẵn sàng cho người dân đến tham quan và chụp ảnh.
Hiện tại, các công đoạn trang trí đường hoa nghệ thuật đang được các công nhân ráo riết hoàn thiện đảm bảo những tiểu cảnh sẵn sàng cho lễ khai mạc diễn ra tối hôm nay, để người dân trên địa bàn Thành phố Cần Thơ nói riêng và du khách tham quan nói chung đến đây chiêm ngưỡng và lưu lại những khoảnh khắc chào đón một năm mới. Nhiều tiểu cảnh mang dấu ấn vùng đất Tây Đô được tái hiện vô cùng sinh động và bắt mắt.
Năm nay, đường hoa nghệ thuật xây dựng hình ảnh thành phố Cần Thơ kết xây dựng và phát triển đánh dấu tinh thần đoàn kết, cùng nhau vươn lên của Cần Thơ trong năm qua.
Năm nay, đường hoa nghệ thuật còn tái hiện hình ảnh Thành phố Cần Thơ đoàn kết xây dựng và phát triển nhằm đánh dấu tinh thần đoàn kết, tương trợ cũng như vươn lên khẳng định vị thế, xây dựng Thành phố Cần Thơ ngày càng vững mạnh.
Diện mạo mới mẻ và hiện đại của cầu Quang Trung cũng được tái hiện tại đường hoa như một luồng gió mới tại Cần Thơ.
Diện mạo mới mẻ và hiện đại của cầu Quang Trung cũng được tái hiện tại đường hoa nghệ thuật năm nay, như mang đến một luồng gió mới.
Đường hoa nghệ thuật xây dựng những mô hình mang đậm nét văn hóa miền Tây sông nước như mô hình đờn ca tài tử, chợ nổi với những ghe trái cây và thuyền hoa tươi thắm.
Văn hóa miền Tây sông nước là dấu ấn đặc trưng được xây dựng với mô hình đờn ca tài tử, chợ nổi Cái Răng với những ghe trái cây và thuyền hoa tươi thắm.
Đặc biệt bánh chưng và bánh tét là hình ảnh không thể thiếu trong dịp tết đến xuân về, mang lại không gian sum vầy, ấm áp của gia đình Việt trong ngày tết.
Đặc biệt bánh chưng và bánh tét là hình ảnh không thể thiếu trong dịp tết đến xuân về, mang lại không gian sum vầy, ấm áp của gia đình Việt trong ngày tết.
Đại cảnh suối hoa đổ xuống như một dòng nước trải đầy hương xuân là nét đẹp độc đáo cho đường hoa xuân nghệ thuật Cần Thơ.
Đại cảnh suối hoa đổ xuống như một dòng nước trải đầy hương xuân là nét đẹp độc đáo của đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm nay.
Trước tình hình dịch COVID - 19 diễn biến phức tạp, Ban tổ chức cũng đã bố trí khu vực kiểm tra y tế nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người khi đến với buổi khai mạc được diễn ra vào tối nay.

Photo

Lên top