Dự thảm đỏ Buil Film Awards 2020, Seo Yeji khoe vòng 1 đầy gợi cảm

Xuất hiện tại thảm đỏ của buổi Lễ trao giải Buil Film Awards 2020, "điên nữ" Seo Yeji chiếm sóng với bộ váy đen trễ nải, khoe vòng 1 đầy quyến rũ.

Chiều 22.10, Seo Yeji gây “bão” khi xuất hiện đầy quyến rũ trên thảm đỏ Lễ trao giải Buil Awards 2020. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện công khai trước công chúng kể từ khi kết thúc bộ phim truyền hình “Điên thì có sao“. Ảnh:
Chiều 22.10, Seo Yeji gây “bão” khi xuất hiện đầy quyến rũ trên thảm đỏ Lễ trao giải Buil Awards 2020. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện công khai trước công chúng kể từ khi kết thúc bộ phim truyền hình "Điên thì có sao" đóng cặp cùng nam diễn viên Kim Soo Hyun. Ảnh: Osen.
Nữ diễn viên diện chiếc đầm đen cúp ngực khoe vòng 1 gợi cảm, cùng với đó là chi tiết xẻ cao giúp tôn lên đôi chân dài miên man. Sự xuất hiện của “điên nữ” Seo Ye Ji đã khiến cư dân mạng xứ Hàn lẫn các khán giả châu Á không khỏi xuýt xoa. Ảnh:
Nữ diễn viên diện chiếc đầm đen cúp ngực khoe vòng 1 gợi cảm, cùng với đó là chi tiết xẻ đùi cao giúp tôn lên đôi chân dài miên man. Sự xuất hiện của “điên nữ” Seo Ye Ji đã khiến cư dân mạng xứ Hàn lẫn các khán giả châu Á không khỏi xuýt xoa. Ảnh: Osen, MyDaily.
Được biết, set đồ đắt đỏ có trị giá lên đến 564 triệu đồng. Trong đó, ngốn tiền nhất chính là đôi khuyên tai của thương hiệu Boucheron.
Được biết, set đồ đắt đỏ của cô có trị giá lên đến 564 triệu đồng. Trong đó, ngốn tiền nhất chính là đôi khuyên tai của thương hiệu Boucheron.
Lễ trao giải Buil Film Awards 2020 được tổ chức bởi tờ báo Busan Ilbo và diễn ra thường niên trong Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF). Tại mùa giải năm nay, Seo Ye Ji sẽ nhận giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất“.
Lễ trao giải Buil Film Awards 2020 được tổ chức bởi tờ báo Busan Ilbo và diễn ra thường niên trong Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF). Tại mùa giải năm nay, Seo Ye Ji sẽ nhận giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất". Ảnh: Newsen.
Góp mặt trong sự kiện này có sự xuất hiện sang trọng, lung linh của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác như tài tử Lee Byung Hun. Ảnh:
Góp mặt trong sự kiện này có sự xuất hiện sang trọng, lung linh của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác như tài tử Lee Byung Hun. Ảnh: Osen.
Nam diễn viên lịch thiệp chào phóng viên và luôn mỉm cười trước ống kính. Ảnh: Osen.
Nam diễn viên lịch thiệp chào phóng viên và luôn mỉm cười trước ống kính. Ảnh: Osen.
Bộ đôi của siêu phẩm “Ký Sinh Trùng” Park Myung Hoon và Lee Jung Eun đổ bộ thảm đỏ. Ảnh:
Bộ đôi của siêu phẩm “Ký Sinh Trùng” Park Myung Hoon và Lee Jung Eun đổ bộ thảm đỏ. Ảnh: My Daily, Newsen.
Tài tử “Huyền Thoại Biển Xanh” Lee Hee Jun xuất hiện với kiểu tóc khó hiểu. Ảnh:
Tài tử “Huyền Thoại Biển Xanh” Lee Hee Jun xuất hiện với kiểu tóc khó hiểu. Ảnh: Osen.
Sao nhí một thời Sung Yoo Bin xuất hiện đầy điển trai. Anh chàng này từng tham gia loạt phim đình đám như “Mr. Sunshine“, “It's Ok“, “This is Love“, “Along With The Gods: The Two Worlds“,...
Sao nhí một thời Sung Yoo Bin xuất hiện đầy điển trai. Anh chàng này từng tham gia loạt phim đình đám như “Mr. Sunshine“, “It's Ok“, “This is Love“, “Along With The Gods: The Two Worlds“,... Ảnh: Daily.
Nữ diễn viên Lee In Hye thanh tú trong chiếc đầm trắng đơn giản. Ảnh:
Nữ diễn viên Lee In Hye thanh tú trong chiếc đầm trắng đơn giản. Ảnh: Osen.
Choi Hee Seo diện váy đen nhung kín đáo. Ảnh: Osen.
Choi Hee Seo diện váy đen nhung kín đáo. Ảnh: Osen.
Kim Hye Eun xuất hiện với gương mặt già nua, cứng đờ.
Kim Hye Eun xuất hiện với gương mặt già nua, cứng đờ. Ảnh: MyDaily.
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, để đảm bảo an toàn, nhiều nghệ sĩ vẫn đeo khẩu trang tới lễ trao giải. Vệ sĩ và bảo an đứng ngoài cũng đeo khẩu trang đầy đủ. Ảnh: MyDaily.
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, để đảm bảo an toàn, nhiều nghệ sĩ vẫn đeo khẩu trang tới lễ trao giải. Vệ sĩ và bảo an đứng ngoài cũng đeo khẩu trang đầy đủ. Ảnh: MyDaily.

Photo

Lên top