Đông Nhi, Bảo Thy và những mỹ nhân Việt lên xe hoa trong tháng 11

Sau màn mở đầu của Đông Nhi, hàng loạt mỹ nhân Việt khác đã "rủ nhau" lên xe hoa trong tháng 11 này.

 
1. Đông Nhi:  Sau 10 năm bên nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 8.11. Sau khi tổ chức tại gia, cả 2 đã tiếp tục tổ chức đám cưới "thế kỷ" tại Phú Quốc vào chiều 9.11.
 
 Đám cưới tổ chức tại Phú Quốc có sự hiện diện của hàng loạt sao đình đám như Trấn Thành, Hari Won, Nhã Phương, Lệ Quyên,... Được biết, cặp đôi đã mạnh tay chi khoảng 10 tỉ để tổ chức tiệc cưới ngoài bãi biển trong đó, chi trả toàn bộ chi phí vé máy bay, khu nghỉ dưỡng cho khoảng 500 khách mời tới tham dự.
 
 Vào giây phút ý nghĩa nhất, Ông Cao Thắng nhắn nhủ với Đông Nhi: "Cảm ơn em đã dành hết "thanh xuân" của mình cho anh. Anh yêu em".
 
 2. Bảo Thy: Nữ ca sĩ đã về chung một nhà với Phan Lĩnh vào ngày 15.11 vừa qua. Chia sẻ về ông xã, Bảo Thy cho biết: "Anh cộc tính nhưng trái tim lại rất ấm áp. Khi bên cạnh anh, Thy có cảm giác mình rất bé bỏng và cực kì an toàn".
 
 Lễ cưới của Bảo Thy chỉ mời đúng 5 nghệ sĩ và hạn chế truyền thông tác nghiệp.
 
3. Giang Hồng Ngọc: Chiều 16.11, Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn tổ chức đám cưới trong một khách sạn 5 sao ở TP. HCM. Đám cưới có sự xuất hiện của cả con trai riêng của Xuân Văn và con chung của cả hai - bé Cà Rốt.
 
 Tại hôn lễ, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: "Chồng tôi là người bản lĩnh, nóng tính, bộc trực. Anh ấy luôn giải quyết mọi chuyện gia đình một cách êm đẹp. Tuy nhiên, bên trong anh ấy luôn yếu đuối vì hay ôm gối khóc một mình lúc tôi đi lưu diễn ở Mỹ. Tôi mong chồng bớt nhậu hơn".
 
4. MC Thu Hà: Ngày 17.11, nữ MC VTV tổ chức hôn lễ tại Hà Nội. Được biết, ông xã Thu Hà bằng tuổi cô và đang làm nghiên cứu tại 1 trường đại học.
 
 Thu Hà từng lọt top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2006 và từng tham gia đóng phim Mùa thu không cô đơn, Nhật ký Vàng Anh, Thái sư Trần Thủ Độ... 

Photo

Lên top