Đông người dân xếp hàng chờ "săn sale" ngày Black Friday

TPHCM - Ngày Black Friday (26.11), tại các trung tâm thương mại trên địa bàn Thành phố, nhiều người dân đã đến xếp hàng để mua sắm nhiều mặt hàng giảm giá. 

 
  Ngày 26.11, tại các trung tâm thương mại trên địa bàn TPHCM rất đông người dân đến để mua sắm dịp Black Friday.
 
Tại cửa hàng Uniqlo trong Trung tâm thương mại Parkson (Quận 1), nhiều người dân xếp hàng dài trước khu vực Uniqlo để khai báo y tế và đưa thẻ xanh cho bảo vệ kiểm tra trước khi vào bên trong.
 
Rất đông khách hàng mua sắm phía bên trong cửa hàng.
 
 Tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi (Quận 1), cũng ghi nhận hình ảnh đông người dân mua sắm. Chị Lê Bích Trâm (sống tại Quận 4) cho biết: "Tôi đã thích chiếc túi xách được bán tại đây từ lâu rồi chờ nay giảm giá tới mua. Các mặt hàng tại đây cũng phong phú, nhiều mặt hàng giảm giá mạnh từ 50-70% nên cũng nhiều người mua".
 
Giày dép, túi xách luôn là món đồ được nhiều chị em lựa chọn mua trong ngày Black Friday.
 
 Một thương hiệu túi xách cũng tung ra chương trình giảm giá sốc lên đến 50% thu hút nhiều khách hàng ghé xem và mua sắm.
 
 Khách hàng ai cũng "tay xách nách mang" với những chiến lợi phẩm mà mình đã săn được trong dịp Black Friday.
 
 Ghi nhận tại Aeon Bình Tân (quận Bình Tân), các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19 vẫn được thực hiện một cách nghiêm túc.
 
 
Trong dịp này, nhiều người dân cũng đã mạnh tay chi tiền triệu để mua sắm. Ông Phan Đạt (quận Tân Phú) cho biết: "Gia đình tôi nhân dịp sale này cũng mua hàng để chuẩn bị cho dịp cuối năm. Nhiều mặt hàng mua qua mạng cũng không ưng ý nên tôi đến cửa hàng mua luôn dịp này. Sáng giờ tôi mua chủ yếu đồ gia dụng, một số quần áo, giày dép,... hết vài triệu đồng".
 
 Black Friday cũng là dịp để các thương hiệu tung ra nhiều ưu đãi thu hút khách hàng sau thời gian dài "đóng băng" do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
 
Các ưu đãi khủng được áp dụng trong ngày Black Friday, do đó, các cửa hàng, trung tâm thương mại trên địa bàn Thành phố cũng trở nên nhộn nhịp hơn.
 
"Cửa hàng tôi triển khai chương trình khuyến mãi giảm từ 50-70% tất cả các mặt hàng nên khách tới cũng khá đông. Dịp này chúng tôi cũng nhập thêm nhiều mẫu mã để phục vụ khách hàng sau thời gian giãn cách" - quản lý một cửa hàng thời trang tại Aeon Bình Tân cho hay.
 
Mỗi năm, Black Friday (Thứ Sáu đen) chỉ diễn ra một lần duy nhất vào thứ 6, tuần thứ 4 của tháng 11. Năm nay, Black Friday đúng vào ngày 26.11, nhiều đơn vị kinh doanh đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi với mức đến 90%, thu hút rất nhiều người mua sắm. 

Photo

Lên top