Đồi hoa ngọc thảo, dạ yến thảo đẹp như tranh tại Hà Nội bung nở trước tết

Đồi hoa ngọc thảo, dạ yến thảo rộng gần 2 hecta tại Long Biên bắt đầu nở rộ tạo nên một không gian rực rỡ đầy màu sắc. Thời điểm trước Tết, nhiều bạn trẻ và các gia đình đã tới đây để ghi lại những bức hình đẹp.

Sau 4 tháng chăm sóc, cánh đồng hoa ngọc thảo, dạ yến thảo tại Thảo Nguyên Hoa (Long Biên, Hà Nội) đã bung nở rực rỡ, trải rộng gần 2 hecta.
Chỉ mới xuất hiện nhưng đã có nhiều bạn trẻ tìm đến check-in. Hoa ngọc thảo sẽ ra liên tục và luôn rực rỡ khoảng 4 - 5 tháng mới tàn.
"Chúng tôi đã thuê khoảng 30 công nhân chăm sóc liên tục trong 4 tháng qua. Đồng thời phải thuê thêm đội ngũ họa sĩ để thiết kế nhiều concept, tiểu cảnh phục vụ việc ngắm cảnh, cũng như để du khách có những bức ảnh đẹp chơi tết", anh Trương Thế Hùng - chủ đồi hoa cho hay.
Du khách có nhiều không gian để lưu lại những bức hình đẹp.
Thời gian nở rộ và tàn của hoa ngọc thảo, dạ yến thảo vào khoảng 6 tháng. Hoa dạ yến thảo được trồng tại Thảo Nguyên hoa có nhiều màu như hồng, đỏ, tím.
Nhiều tiểu cảnh được dựng lên giữa cánh đồng hoa để phục vụ du khách. Vé vào cửa tại đây là 70 nghìn đồng/người.
Nhiều gia đình lựa chọn đến địa điểm này để vui chơi, chụp ảnh lưu niệm. Cánh đồng hoa này hứa hẹn sẽ là điểm đến của nhiều du khách trong thời gian tới, đặc biệt vào dịp trước tết.
Công nhân luôn túc trực chăm sóc hoa. Hiện tại cánh đồng hoa này có 150 nghìn cây hoa ngọc thảo hồng và 1500 bụi dạ yến thảo rủ.
Để có những bức ảnh đẹp và độc đáo, đồi hoa được trồng làm 2 tầng, tầng 1 là hoa dạ yến thảo, tầng 2 là hoa ngọc thảo và trồng theo kiểu triền đồi để tạo độ sâu cho bức ảnh của du khách.

Photo

Lên top