Dính chấn thương, Lee Nguyễn lặng nhìn đồng đội thi đấu

Do dính chấn thương, tiền vệ Lee Nguyễn không thể ra sân trong buổi tập chiều 20.2 của câu lạc bộ TPHCM.

Chiều 20.2, câu lạc bộ có buổi tập trên sân Quân khu 7 (quận Tân Bình) để chuẩn bị cho V.League 2021 chuẩn bị trở lại trong tháng 3.
Chiều 20.2, câu lạc bộ có buổi tập trên sân Quân khu 7 (quận Tân Bình) để chuẩn bị cho V.League 2021 trở lại trong tháng 3. Huấn luyện viên Polking quyết định chia đội đấu đối khán nhằm giúp các cầu thủ tìm lại cảm giác thi đấu sau kỳ Tết Tân Sửu.

Với việc dính chấn thương cổ chân, tiền vệ Lee Nguyễn không thể ra sân trong trận đá tập chiều 20.2 của TPHCM.
Với việc dính chấn thương cổ chân trong buổi tập hôm 18.2, tiền vệ Lee Nguyễn không thể ra sân trong trận đá tập chiều 20.2 của TPHCM.
Cầu thủ Việt kiều cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng phải thực hiện các bài tập phục hồi theo hướng dẫn của bác sĩ đội bóng.
Cầu thủ Việt kiều cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng phải thực hiện các bài tập phục hồi theo hướng dẫn của bác sĩ. Trước đó, Bùi Tiến Dũng bị chấn thương gối. Chấn thương của thủ môn sinh năm 1997 không quá nghiêm trọng, chỉ cần tập hồi phục 1-2 buổi là khỏi.
Ngoài Lee Nguyễn và Bùi Tiến Dũng, danh sách chấn thương của TPHCM vẫn còn nhiều cái tên khác như Phan Thanh Hậu, Joao Paulo, ...
Ngoài Lee Nguyễn và Bùi Tiến Dũng, danh sách chấn thương của TPHCM vẫn còn nhiều cái tên khác như Phan Thanh Hậu, Công Thành, Joao Paulo, ...
Trong sân, tiền đạo  Junior Barros (phải) tiếp tục nhận được sự chú ý. Tân binh sinh năm 1993 được huấn luyện viên Polking sắp xếp đá cặp với  Dario da Silva trên hàng công.
Trong sân, tiền đạo Junior Barros (phải) tiếp tục nhận được sự chú ý. Tân binh sinh năm 1993 được huấn luyện viên Polking sắp xếp đá cặp với Dario da Silva trên hàng công.
Bộ đôi tiền đạo Brazil liên tục có những pha tranh chấp quyết liệt với hậu vệ đội đối phương.
Bộ đôi tiền đạo Brazil liên tục có những pha tranh chấp quyết liệt.
Lâm Ti Phông là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất. Anh và tiền vệ Võ Huy Toàn mỗi người đóng góp 1 bàn thắng trong trận đấu tập chiều 20.2.
Lâm Ti Phông (phải) là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất. Anh và Võ Huy Toàn mỗi người đóng góp 1 bàn thắng trong trận đấu tập chiều 20.2.
Không được ra, tiền vệ Lee Nguyễn nhiều lần lặng lẽ ra sát đường biên theo dõi các đồng đội thi đấu. Quá trình hồi phục của Lee Nguyễn đang diễn ra suôn sẻ,  anh được dự báo sẽ sớm tập luyện bình thường trong vài ngày tới.
Không được ra, tiền vệ Lee Nguyễn nhiều lần lặng lẽ ra sát đường biên theo dõi các đồng đội thi đấu. Quá trình hồi phục của Lee Nguyễn đang diễn ra suôn sẻ, anh được dự báo sẽ sớm tập luyện bình thường trong vài ngày tới.

Photo

Lên top