Điều bất ngờ về Hoa hậu Mỹ đăng quang trong hoàn cảnh đặc biệt

Hoa hậu Mỹ giành ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Trái đất 2020 gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Trong đó, có việc cô là người đẹp được xem là đầu tiên đăng quang không được trao vương miện ngay vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Sau chung kết Hoa hậu Trái đất 2020 (Miss Earth), người đẹp Mỹ Lindsey Coffey đăng quang ngôi vị hoa hậu. Các danh hiệu còn lại là Hoa hậu Không khí (Á hậu 1), Hoa hậu Nước (Á hậu 2) và Hoa hậu Lửa (Á hậu 3) lần lượt thuộc về Stephany Zreik đến từ Venezuela, Roxanne Allison Baeyens của “chủ nhà” Philippines và đại diện của Đan Mạch Michala Rubinstein.
Sau chung kết Hoa hậu Trái đất 2020 (Miss Earth), người đẹp Mỹ Lindsey Coffey đăng quang ngôi vị hoa hậu. Cô bật khóc khi nghe mình được xướng tên.
Chiến thắng của Coffey được khán giả, người hâm mộ đồng thuận vì ngay từ đâu, người đẹp được đánh giá rất cao tại cuộc thi năm nay.
Chiến thắng của Coffey được khán giả, người hâm mộ đồng thuận vì ngay từ đầu, người đẹp được đánh giá rất cao tại cuộc thi năm nay.
Sau đăng quang ngôi vị cao nhất, người đẹp đã viết tâm thư gửi đến ban tổ chức người hâm mộ về hành trình vừa qua tại cuộc thi.
Sau đăng quang ngôi vị cao nhất, người đẹp đã viết tâm thư gửi đến ban tổ chức, người hâm mộ về hành trình vừa qua tại cuộc thi.
Cô cho biết việc đăng quang ngôi vị cao nhất như giấc mơ. Cho chia sẻ thêm rằng bản thân đã làm nên lịch sử với tư cách là đại diện nước Mỹ đầu tiên giành được vương miện Hoa hậu Trái đất. Cô mong muốn sẽ cùng các người đẹp khác của Hoa hậu Trái đất sẽ truyền cảm hứng đến mọi người.
Cô cho biết việc đăng quang ngôi vị cao nhất như giấc mơ. Cô chia sẻ thêm rằng bản thân đã làm nên lịch sử với tư cách là đại diện nước Mỹ đầu tiên giành được vương miện Hoa hậu Trái đất. Cô mong muốn sẽ cùng các người đẹp khác của Hoa hậu Trái đất sẽ truyền cảm hứng đến mọi người.
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay được tổ chức theo hình thức online. 84 cô gái tranh tài thông qua các phần thi được ghi hình bằng video hoặc đối thoại trực tiếp với ban giám khảo qua màn hình... Đại diện của Việt Nam là Thái Thị Hoa dừng chân ở top 20. Cô cho biết, bản thân thấy người đẹp Mỹ đăng quang là điều rất xứng đáng.
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay được tổ chức theo hình thức online. 84 cô gái tranh tài thông qua các phần thi được ghi hình bằng video hoặc đối thoại trực tiếp với ban giám khảo qua màn hình... Đại diện của Việt Nam là Thái Thị Hoa dừng chân ở top 20. Cô cho biết, bản thân thấy người đẹp Mỹ đăng quang là điều rất xứng đáng.
Lindsey Coffey năm đã 28 tuổi. Cô sinh ra và lớn lên tại bang Pennsylvania, hiện đang sinh sống và làm việc ở New York, Mỹ. So với các thí sinh khác, cô đăng quang khá muộn.
Lindsey Coffey năm nay đã 28 tuổi. Cô sinh ra và lớn lên tại bang Pennsylvania, hiện đang sinh sống và làm việc ở New York, Mỹ. So với các thí sinh khác, cô đăng quang khá muộn.
Cô xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp, sở hữu chiều cao 1m76. Cô là hoa hậu “không vương miện” của lịch sử cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Được biết, ban tổ chức sẽ chuyển vương miện đến nhà của nàng hậu sau đó.
Cô xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp, sở hữu chiều cao 1m76. Cô là hoa hậu đăng quang không được trao vương miện ngay vì phải thi trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Được biết, ban tổ chức đã chuyển vương miện đến nhà của nàng hậu sau đó.
Tân Hoa hậu từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học. Hiện cô đang đặt mục tiêu đạt bằng tiến sĩ về Luật trong tương lai. Ngoài ra, cô còn được yêu mến khi là tình nguyện viên của nhiều dự án vì môi trường.
Tân Hoa hậu từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học. Hiện cô đang đặt mục tiêu đạt bằng tiến sĩ về Luật trong tương lai. Ngoài ra, cô còn được yêu mến khi là tình nguyện viên của nhiều dự án vì môi trường. Ảnh: Chụp màn hình, cắt clip

Photo

Lên top