Diễn viên Lương Thanh trải lòng về hào nhoáng showbiz ở tuổi 24

Nữ diễn viên Lương Thanh của bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" có những chia sẻ thú vị liên quan đến đời tư và cuộc sống của mình.

Sau thời gian dài tạm dừng mọi hoạt động để ở nhà tránh dịch Covid-19, Lương Thanh đã bắt đầu trở lại với guồng quay công việc. Dù bận rộn với lịch trình đóng phim nhưng nữ diễn viên 9x vẫn cố gắng sắp xếp thời gian chụp bộ ảnh mới dành tặng cho khán giả yêu quý mình. Ảnh: Tô Thanh Tân.
Sau thời gian dài tạm dừng mọi hoạt động để ở nhà tránh dịch COVID-19, Lương Thanh đã bắt đầu trở lại với guồng quay công việc. Dù bận rộn với lịch trình đóng phim nhưng nữ diễn viên 9X vẫn cố gắng sắp xếp thời gian chụp bộ ảnh mới dành tặng cho khán giả yêu quý mình. Ảnh: Tô Thanh Tân.
Sở hữu chiều cao 1,7 m và vóc dáng thon thả, cô từng có ý định tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng sau đó rút lui bởi quá đam mê với diễn xuất.
Sở hữu chiều cao 1,7 m và vóc dáng thon thả, cô từng có ý định tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng sau đó rút lui bởi quá đam mê với diễn xuất.
Sở hữu chiều cao 1,7m và vóc dáng thon thả, cô từng có ý định tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng sau đó rút lui bởi quá đam mê với diễn xuất. Ảnh: Tô Thanh Tân. 
Lương Thanh cho biết cô muốn thay đổi hình ảnh của mình theo hướng 'chững chạc' hơn. Thậm chí, Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) khẳng định hoàn toàn không lo ngại việc hình ảnh bản thân bị 'già' hơn trong mắt người hâm mộ. Ảnh: Tô Thanh Tân.
Theo đuổi hình tượng quý cô trong bộ ảnh mới, Lương Thanh cho biết cô muốn thay đổi hình ảnh của mình theo hướng "chững chạc" hơn. Thậm chí, Trà "tiểu tam" trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" khẳng định hoàn toàn không lo ngại việc hình ảnh bản thân bị già hơn trong mắt người hâm mộ. Ảnh: Tô Thanh Tân.
Ngoài ra, Lương Thanh cũng có những chia sẻ thú vị liên quan đến đời tư và cuộc sống của mình. Trước câu hỏi, nghĩ như thế nào về quan điểm 'nghệ sĩ trẻ muốn thành công thì phải đánh đổi', Lương Thanh thẳng thắn cho biết: 'Để thành công thì mỗi người đều có một lựa chọn, một con đường riêng. Nếu bạn đánh đổi bằng mồ hôi, sự nỗ lực, là công sức của bạn thì đó là điều đáng trân trọng rồi! Ví dụ nếu để cho Thanh 'đánh đổi' để có vai diễn thì có lẽ Thanh không làm được! Thanh thích sự trải nghiệm mỗi lần lo lắng casting, kể cả khi không được công nhận thì Thanh nghĩ  đấy là động lực để mình cố gắng hơn! Và Thanh thấy rằng đấy cũng là một trải nghiệm rất thú vị. Ảnh: Tô Thanh Tân.
Ngoài ra, Lương Thanh cũng có những chia sẻ thú vị liên quan đến đời tư và cuộc sống. Trước câu hỏi, nghĩ như thế nào về quan điểm "nghệ sĩ trẻ muốn thành công thì phải đánh đổi", Lương Thanh thẳng thắn cho biết: "Để thành công mỗi người đều có một lựa chọn, một con đường riêng. Nếu bạn đánh đổi bằng mồ hôi, sự nỗ lực, là công sức của bạn thì đó là điều đáng trân trọng rồi! Ví dụ nếu để cho Thanh "đánh đổi" để có vai diễn thì có lẽ Thanh không làm được. Thanh thích sự trải nghiệm mỗi lần lo lắng casting (thử vai -PV), kể cả khi không được công nhận thì Thanh nghĩ đấy là động lực để mình cố gắng hơn. Và Thanh thấy rằng đấy cũng là một trải nghiệm rất thú vị. Ảnh: Tô Thanh Tân.
Nữ diễn viên 9x cũng tâm sự thêm rằng, nhiều người nghĩ công việc diễn viên giúp nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền thực chất là chưa chính xác. 'Lương Thanh thấy làm diễn viên không giàu, nếu có tiền thì chủ yếu là nhờ đi sự kiện, đóng quảng cáo , quay TVC... Nhìn hình ảnh lung linh trên phim vậy thôi, nhưng đằng sau các diễn viên cũng phải mất nhiều công sức và sự nỗ lực lắm, nếu có nhận được catxe cao thì Thanh nghĩ đấy cũng là điều xứng đáng!' - nữ diễn viên 9x chia sẻ. Ảnh: Tô Thanh Tân.
Nữ diễn viên 9x cũng tâm sự thêm, nhiều người nghĩ công việc diễn viên giúp nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền thực chất là chưa chính xác. "Lương Thanh thấy làm diễn viên không giàu, nếu có tiền thì chủ yếu là nhờ đi sự kiện, đóng quảng cáo , quay TVC... Nhìn hình ảnh lung linh trên phim vậy thôi, nhưng đằng sau các diễn viên cũng phải mất nhiều công sức và sự nỗ lực lắm, nếu có nhận được cát xê cao thì Thanh nghĩ đấy cũng là điều xứng đáng!", nữ diễn viên 9x chia sẻ. Ảnh: Tô Thanh Tân.
Ở tuổi 24, Lương Thanh không phải là gương mặt xa lạ với màn ảnh Việt. Cô thủ khoa đầu vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội từng đảm nhận các vai diễn trong các phim truyền hình như: 'Ghét thì yêu thôi', 'Cả một đời ân oán', 'Những cô gái trong thành phố', 'Hoa hồng trên ngực trái' ... Nhìn lại thành quả của bản thân, Lương Thanh khiêm tốn cho biết so với nhiều bạn trẻ khác cô vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Ảnh: Tô Thanh Tân.
Ở tuổi 24, Lương Thanh không phải là gương mặt xa lạ với màn ảnh Việt. Cô thủ khoa đầu vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội từng đảm nhận các vai diễn trong các phim truyền hình như: "Ghét thì yêu thôi", "Cả một đời ân oán", "Những cô gái trong thành phố", "Hoa hồng trên ngực trái"... Nhìn lại thành quả của bản thân, Lương Thanh khiêm tốn cho biết so với nhiều bạn trẻ khác cô vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Ảnh: Tô Thanh Tân.
'Thanh cảm thấy Thanh chưa được gọi là thành công. Thanh đến với nghệ thuật bằng sự nỗ lực nhưng ngoài ra còn có sự may mắn nữa. Bản thân Thanh thì luôn muốn những gì Thanh đã nhận và làm thì phải tốt nhất, nhưng có những khi mình cố gắng hết sức vẫn không được như mình mong muốn. Con đường phía trước còn rất dài, Thanh không biết mình đã thành công bao nhiêu, chỉ biết con đường sắp tới mình phải nỗ lực hơn rất nhiều“. Ảnh: Tô Thanh Tân.
"Thanh cảm thấy Thanh chưa được gọi là thành công. Thanh đến với nghệ thuật bằng sự nỗ lực nhưng ngoài ra còn có sự may mắn nữa. Bản thân Thanh luôn muốn những gì Thanh đã nhận và làm phải tốt nhất, nhưng có những khi mình cố gắng hết sức vẫn không được như mong muốn. Con đường phía trước còn rất dài, Thanh không biết mình đã thành công bao nhiêu, chỉ biết con đường sắp tới mình phải nỗ lực hơn rất nhiều“. Ảnh: Tô Thanh Tân.
Tuy nhiên, Lương Thanh cũng vui vẻ cho biết, việc hoạt động nghệ thuật đã giúp cô có cuộc sống tốt hơn rất nhiều. Hiện tại, cô không dám nhận là mình đã lo được cho gia đình nhưng Lương Thanh khẳng định bố mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với lựa chọn nghề nghiệp của cô. Ảnh: Tô Thanh Tân.
Tuy nhiên, diễn viên Lương Thanh cũng vui vẻ cho biết, việc hoạt động nghệ thuật đã giúp cô có cuộc sống tốt hơn rất nhiều. Hiện tại, cô không dám nhận là mình đã lo được cho gia đình nhưng Lương Thanh khẳng định bố mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với lựa chọn nghề nghiệp của cô. Ảnh: Tô Thanh Tân.

Photo

Lên top