Diễn viên hài miền Nam duy nhất tham gia Táo Quân 2021 là ai?

Vai diễn của Lâm Vỹ Dạ trong Táo Quân 2021 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ tới tận cuối chương trình.

Táo Quân 2021 đã có 3 buổi ghi hình trước khi phát sóng chính thức vào đêm 30 Tết (tức ngày 11.2). Sau 1 năm vắng bóng, Táo Quân đã trở lại với nhiều điều bất ngờ cả về kịch bản lẫn dàn diễn viên có nhiều nhân tố mới, trong đó Lâm Vỹ Dạ - diễn viên hài miền Nam duy nhất tham gia Táo Quân 2021 cũng nhận được nhiều sự chú ý. Ảnh: VFC.
Vai diễn của Lâm Vỹ Dạ là một nhân vật được Ngọc Hoàng cưng chiều hết mực và là một phiên bản nữ của Bắc Đẩu. Điều này khiến các Táo xôn xao nhân vật này sẽ có khả năng thay thế "Bắc Đẩu" Công Lý trong nhiệm kỳ mới. Ảnh: VFC.
Lâm Vỹ Dạ sinh năm 1989 và là một trong những gương mặt diễn viên hài miền Nam được yêu thích nhất hiện nay. Ảnh: NVCC.
Nữ nghệ sĩ hài được yêu mến bởi lối diễn xuất duyên dáng và ngoại hình dễ thương. Ảnh: NVCC.
Cô đã 2 lần liên tiếp nhận được giải thưởng Mai Vàng ở hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất vào năm 2018 và 2019. Ảnh: NVCC.
Từng là bạn diễn ăn ý của Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và diễn viên hài xứ Quảng đã có nhiều tiểu phẩm đặc biệt. Ảnh: NVCC.
Lâm Vỹ Dạ từng là sinh viên ưu tú của trường Cao Đẳng Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp cô về công tác tại sân khẩu kịch Nụ cười mới (Thành phố Hồ Chí Minh). Ảnh: NVCC.
Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình, nữ nghệ sĩ còn gây ấn tượng bởi sự tự tin và khả năng hoá thân ngọt ngào vào nhân vật. Ảnh: NVCC.
Không chỉ là diễn viên hài, Lâm Vỹ Dạ còn là cái tên quen thuộc trong nhiều gameshow đình đám: Quý ông đại chiến, 7 Nụ cười xuân, Ơn giời Cậu đây rồi...
Cô kết hôn vào nam diễn viên Hứa Minh Đạt vào tháng 7.2010 và trở thành một trong những cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Hứa Minh Đạt luôn ủng hộ và cổ vũ vợ trong công việc, cùng với đó Lâm Vỹ Dạ cũng cân bằng công việc để chăm lo cho gia đình. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top