Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc tung ảnh u buồn, nói về những điều trăn trở

Diễm My - Nhã Phương - Lan Ngọc là bộ ba “ngọc nữ màn ảnh Việt”. Mới đây họ tung bộ ảnh mang gam màu u buồn, thể hiện những trăn trở của cuộc đời.

Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My không chỉ là ba nữ diễn viên quen thuộc với khán giả trên màn ảnh, ngoài đời họ còn là bộ ba thân thiết với tình bạn kéo dài hơn 10 năm.
Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My không chỉ là ba nữ diễn viên quen thuộc với khán giả trên màn ảnh, ngoài đời họ còn là bộ ba thân thiết với tình bạn kéo dài hơn 10 năm. Ảnh: NSCC.
Mới đây nhất, họ sẽ hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh 1990 của đạo diễn Nhất Trung. Trong teaser gần nhất của tác phẩm, ba mỹ nhân 9X đã cùng đưa khán giả trở về thời thanh xuân thuần khiết đầy vô tư, quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người.
Mới đây nhất, họ hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh 1990. Nhân dịp này, họ cũng chia sẻ những trăn trở của cuộc đời ở lứa tuổi 30. Trong bộ ảnh, Lan Ngọc diện váy cưới nhẹ nhàng, ngọt ngọt. Ảnh: NSCC.
Bộ ba khá thân thiết ngoài đời, từng có những dự án hợp tác chung nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng góp mặt trong một dự án điện ảnh.
Với Lan Ngọc, cô cho biết bản thân từng rất sợ hôn nhân và không biết rằng cuộc sống sau kết hôn sẽ thế nào. Tuy nhiên, dần dà cô đã tìm được câu trả lời cho mình. Ảnh: NSCC.
Điều này mang đến cho cả ba rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Đó là sự ngỡ ngàng của Lan Ngọc trước một Nhã Phương nhiệt huyết, sôi nổi khác hẳn thời Vừa đi vừa khóc.
Trong khi đó, Diễm My lại mang đến hình ảnh một quý cô sang chảnh, sành điệu. Ảnh: NSCC.
Đó là cảm giác may mắn của Diễm My khi được học hỏi và chia sẻ từ hai đồng nghiệp, hai cô bạn thân thiết.
Tuy nhiên, giống Lan Ngọc, Diễm My cũng có những trăn trở ở ngưỡng cửa 30. Cô nói rằng ngoài đời cô từng có gia đình không trọn vẹn khi mẹ mất, bản thân phải cố mạnh mẽ vượt qua. Ảnh: NSCC.
Nhưng sau tất cả, họ đều cảm thấy hạnh phúc vì vẫn có thể cùng tham gia một bộ phim nói về bước ngoặt tuổi 30 - lứa tuổi mà cả ba đang trải qua, đang ôm ấp những tâm sự, trăn trở của riêng mình.
Nhưng sau tất cả, cô cảm thấy vui vì bước qua được giai đoạn khó khăn và tìm cho mình hướng đi mới mẻ. Ảnh: NSCC.
Ở quãng thời gian thanh xuân ngắn ngủi của con gái, mỗi người lại lựa chọn một lối đi riêng cho mình.
Ở quãng thời gian thanh xuân ngắn ngủi của con gái, mỗi người lại lựa chọn một lối đi riêng cho mình. Nhã Phương cũng không ngoại lệ. Ảnh: NSCC.
Có người dành trọn vẹn cho tình yêu, có người hy sinh cho những ước mơ cao cả, và cũng có người sẵn sàng đánh đổi nó vì những dự định lớn lao. Giống như ba nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My trong phim điện ảnh 1990.
Có người dành trọn vẹn cho tình yêu, có người hy sinh cho những ước mơ cao cả, và cũng có người sẵn sàng đánh đổi nó vì những dự định lớn lao. Và Nhã Phương đã chọn kết hôn. Cô tiếc rằng tuổi trẻ vì quá tham công việc nên chưa dành cho bản thân những chuyến đi chơi. Ảnh: NSCC.
Có người chấp nhận lấy chồng sớm, lui về làm người phụ nữ của gia đình. Có người chu toàn sự nghiệp rồi mới tính đến việc chồng con, cũng có người dành hẳn tuổi trẻ để theo đuổi mơ ước.
Tuy nhiên, khi có ông xã và con gái, cô đã quên hết những tiếc nuối ngày trước. Ảnh: NSCC.
Thông qua đoạn teaser, ba nữ chính của 1990 gửi gắm thông điệp đến phái đẹp: Thanh xuân ngắn ngủi lắm, phụ nữ hãy biết yêu thương chính mình. Đừng để những quy chuẩn vô hình của xã hội về chuyện lập gia đình, hôn nhân, công việc... trở thành áp lực của mình. Ba nhân vật với ba tính cách khác biệt nhưng sẽ vẽ lên một bức tranh đầy màu sắc nhưng cũng hết sức chân thực về cuộc sống tuổi 30 của các cô gái hiện đại.
Thông qua bộ ảnh, 3 nữ diễn viên cũng gửi thông điệp đến phái đẹp rằng: Thanh xuân ngắn ngủi lắm, phụ nữ hãy biết yêu thương chính mình. Đừng để những quy chuẩn vô hình của xã hội về chuyện lập gia đình, hôn nhân, công việc... trở thành áp lực của mình. Ba nhân vật với ba tính cách khác biệt nhưng sẽ vẽ lên một bức tranh đầy màu sắc nhưng cũng hết sức chân thực về cuộc sống tuổi 30 của các cô gái hiện đại. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top