Diễm My 9x "Tình yêu và tham vọng" ngày một nóng bỏng, cuốn hút sau phim

Sau Tình yêu và tham vọng, Diễm My 9x nhận được sự quan tâm của công chúng. Cô chuộng phong cách nóng bỏng, bó sát để tôn dáng.

Diễn viên Diễm My 9X diện trang phục gợi cảm khi đến dự buổi lễ công bố giải thưởng 'Ngôi Sao Xanh 2020', chiều 8/12.
Sau vai Linh trong Tình yêu và tham vọng, diễn viên Diễm My 9x nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.
Trang phục gam màu pastel tôn lên sắc vóc của Diễm My 9X tại sự kiện.
Nếu vai Linh là một cô gái hiền lành, phong cách thời trang đơn giản, có phần "kém thu hút" thì ngoài đời, nữ diễn viên lại chuộng những bộ cánh nóng bỏng, cuốn hút.
Thời gian qua, Diễm My tích cực hoạt động phim ảnh.
Thời gian qua, Diễm My tích cực hoạt động phim ảnh. Nữ diễn viên được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" cho loạt vai chính.
Ngoài dự án Tình yêu và tham vọng nhận được nhiều chú ý, cô đang tất bật chuẩn bị cho hai dự án khác sắp phát sóng. Mới đây, nữ diễn viên còn lấn sân kinh doanh với vai trò viện phó của một học viện làm đẹp.
Ngoài dự án "Tình yêu và tham vọng" vừa kết thúc, cô đang tất bật chuẩn bị cho hai dự án khác sắp phát sóng. Mới đây, nữ diễn viên còn lấn sân kinh doanh với vai trò viện phó của một học viện làm đẹp.
Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, bộ phim lĩnh vực điện ảnh và truyền hình được khán giả yêu thích trong một năm qua. Ở lần thứ 7 tổ chức, giải thưởng đề cử 24 hạng mục thuộc các lĩnh vực: điện ảnh, truyền hình và phim chiếu mạng.
Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện thời trang, Diễm My 9x gây bất ngờ khi diện bộ cánh tông trắng cúp ngực gợi cảm. Cô phối thêm phụ kiện là chiếc khẩu trang tua rua vừa thời trang, vừa bảo vệ sức khỏe.
Diễm My 9X được đề cử hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai Linh - phim Tình yêu và tham vọng. 'Sau sáu năm quay lại với truyền hình, tôi hạnh phúc được ban tổ chức Ngôi Sao Xanh tôn vinh, được gặp gỡ anh em trong nghề và rất mong mình gặp nhiều may mắn trong giải thưởng năm nay', cô phát biểu.
Trong trang phục đi sự kiện giải trí, nữ diễn viên vẫn yêu thích những bộ cánh ôm sát cơ thể, khoe ngực đầy gợi cảm.
ád
Nhờ sở hữu chiều cao và vóc dáng cân đối, không khó để Diễm My 9x chinh phục mọi thiết kế.
AQSW
Ở một bộ cánh khác, Diễm My 9x lại trông quý phái, chững chạc hơn. Có thể nói từ khi trở lại diễn xuất, nữ diễn viên là một cái tên ăn khách với khán giả. Dù các vai diễn mà cô tham gia cũng để lại không ít tranh cãi, tuy nhiên, khó ai phủ nhận được sức hút của người đẹp. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top