Diễm My 9x hào hứng học nhu thuật Brazil để tự bảo vệ mình

Diễm My 9x đã tham gia làm nhân vật trải nghiệm số 2 trong chuỗi video hướng dẫn tự vệ dành cho phụ nữ của UFC Gym Việt Nam với sự hướng dẫn của võ sĩ Naomi Suzuki trong chủ đề Phụ nữ tự tin hơn với nhu thuật Brazil trong tình huống xấu.

 

Mục đích của hoạt động này là cung cấp đến cộng đồng nói chung và phụ nữ nói riêng những kiến thức tự vệ cần thiết trong tình huống xấu.
Diễm My 9x cạnh võ sĩ đai đen Naomi Suzuki (trái) 
Naomi Suzuki là võ sĩ đai đen nhu thuật Brazil đầu tiên tại Nhật Bản. Hiện tại, cô là nhị đẳng huyền đai trong môn võ này.
Naomi Suzuki đến Việt Nam theo lời mời của UFC Gym Việt Nam. Theo kế hoạch, trong thời gian tới Naomi Suzuki sẽ có những hoạt động huấn luyện, hoạt động cộng đồng để truyền cảm hứng mạnh mẽ đến phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng phong cách sống khỏe, tự tin.
Sau khi khởi động trong trang phục truyền thống của nhu thuật Brazil, Diễm My xem phần thị phạm của võ sư Naomi Suzuki và một huấn luyện viên của UFC Gym. Để tiện cho những động tác, võ sư Naomi đã cho phép Diễm My mặc áo sport bra.
 Phần huấn luyện dành cho Diễm My do cô Naomi Suzuki lựa chọn với 5 bài tập dùng để tự vệ, phản kháng trong trường hợp bị nam giới quấy rối, tấn công.
 
Diễm My 9x là nhân vật trải nghiệm thứ hai, sau 
người mẫu Lilly Nguyễn tham gia số 
đầu tiên của chương trình.
 
Diễm My chia sẻ: “Trước đây My đã nghe kể từ bạn bè và chính bản thân cũng đã trải qua tình huống bị cướp, lúc đó mình chưa biết về bộ môn này nên phản xạ rất bản năng và nó hên xui lắm!"
Sau khi tập luyện 5 tư thế phản kháng, người đẹp 9x cho biết: “My nghĩ là các bạn nên đi tập. My sẽ tập luyện thường xuyên hơn để thuần thục hơn những động tác này để ra đường không phải sợ bất cứ điều gì cả”.
 Photo

Lên top