Dịch COVID-19: 106 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại Hoà Bình

Ngày 18.3.2020, tại trường Quân sự tỉnh Hòa Bình đã diễn ra buổi chia tay, trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly phòng, chống dịch COVID-19 cho 106 công dân Việt Nam (trong đó 105 là những công dân của Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập trên khắp đất nước Hàn Quốc, gồm cả vùng có dịch và vùng chưa có dịch, 1 công dân tỉnh Nghệ An tự nguyện được cách ly để chăm sóc người thân).

Tại thời điểm kết thúc việc cách ly, 106/106 công dân đều khỏe mạnh, sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ, phấn khởi. Trước khi trở về với địa phương và gia đình, mỗi công dân được cấp giấy xác nhận “Đã hoàn thành đủ 14 ngày được cách ly phòng dịch COVID-19”.
Tại thời điểm kết thúc cách ly, 106/106 công dân đều khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, phấn khởi. Trước khi trở về với gia đình, mỗi công dân được cấp giấy xác nhận “Đã hoàn thành đủ 14 ngày được cách ly phòng dịch COVID-19”. 
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hòa Bình bố trí xe đưa người dân ra Bến xe trung tâm thành phố Hòa Bình.
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hòa Bình bố trí xe đưa người dân ra Bến xe trung tâm thành phố Hòa Bình. 
 
 
Cán bộ y tế tỉnh Hòa Bình ân cần thăm hỏi sức khỏe hai bà cháu Chị Nguyễn Thị Oanh (công dân tình nguyện vào chăm sóc cho cháu nội 4 tháng tuổi Lưu Hà My được bố mẹ gửi về từ Hàn Quốc) trong ngày chia tay.
Cán bộ y tế tỉnh Hòa Bình ân cần thăm hỏi sức khỏe hai bà cháu chị Nguyễn Thị Oanh (công dân tình nguyện vào chăm sóc cho cháu nội 4 tháng tuổi Lưu Hà My được bố mẹ gửi về từ Hàn Quốc) trong ngày chia tay. 
Đồ dùng cá nhân của người dân được các chiến sĩ bộ đội hỗ trợ đưa lên xe.
Đồ dùng cá nhân của người dân được các chiến sĩ bộ đội hỗ trợ đưa lên xe. 
 
 
  Niềm vui của người dân sau khi hoàn thành thời gian cách ly.
Những tình cảm xuất phát từ sự ân cần phục vụ nhân dân đã tạo cho công dân nhiều niềm tin, yêu các chiến sỹ áo xanh quân đội nhân dân Việt Nam.
Những tình cảm xuất phát từ sự ân cần phục vụ nhân dân đã tạo cho người dân niềm tin, yêu các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam. 

Photo

Lên top