Đẹp mê hồn những bức ảnh khỏa thân in trên đá

Tối ngày 19.10, triển lãm trưng bày 102 bức ảnh khỏa thân nghệ thuật của Nhiếp ảnh gia Thái Phiên trên chất liệu đá đen với chủ đề "Hồn Đá" được khai mạc tại Hội Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. 

 
Tác giả của 102 bức ảnh độc đáo trên là Nhiếp ảnh gia Thái Phiên (bên phải). Ông đã đeo đuổi thể loại nhiếp ảnh khỏa thân nghệ thuật gần 30 năm qua. Cuộc triển lãm "Hồn Đá" là một trong những hoạt động thuộc dự án "Đưa ảnh khỏa thân nghệ thuật từ phòng ngủ ra phòng khách" mà ông đã dành nhiều năm để thực hiện. 
          
 
Đông đảo người yêu thích ảnh khỏa thân nghệ thuật đã đến tham dự triển lãm 
 
Nhiều người đã ghi lại những bức ảnh bằng điện thoại thông minh.
 
Những viên đá đen tự nhiên kết hợp hài hòa với những bức ảnh khỏa thân nghệ thuật tạo nên những bức ảnh có độ tương phản mạnh, đem đến gia trị nghệ thuật cao. 
 
Nét nổi bật nhất của những "bức tranh đá" này là giữ được sư thô mộc của chất liệu, đồng thời kết hợp với kỹ thuật phức tạp để thể hiện trọn vẹn những bức ảnh lên bề mặt lồi lõm của đá. 
 
Các bức ảnh ngợi ca vẻ đẹp cơ thể thuần khiết được tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. 
 
Gam màu đỏ trên vải đối lập với gam màu đen của đá tạo nên vẻ đẹp huyền bí, cuốn hút, ngợi ca đường cong tuyệt mỹ của người phụ nữ đang độ thanh xuân 
Hình ảnh người phụ nữ tạo dáng giữa thiên nhiên hùng vĩ tạo nên một khung cảnh rất đẹp.
Hình ảnh người phụ nữ tạo dáng giữa thiên nhiên hùng vĩ tạo nên một khung cảnh rất đẹp.
Những đường cong mềm mại, uyển chuyển của người phụ nữ kết hợp với sự cứng rắn và thô ráp của góp phần truyền tải hết những thông điệp ca ngợi vẻ đẹp cơ thể của phụ nữ mà nhiếp ảnh gia muốn gửi gắm đến người xem
Những đường cong mềm mại, uyển chuyển của người phụ nữ kết hợp với sự cứng rắn và thô ráp của đá góp phần truyền tải trọn vẹn thông điệp ca ngợi vẻ đẹp cơ thể của phụ nữ mà nhiếp ảnh gia muốn gửi gắm đến người xem. 
Ngoài những bức ảnh màu, triển làm còn giới thiệu rất nhiều bức ảnh trắng đen trên chất liệu đá đen tạo độ tương phản và chiều sâu.
Ngoài những bức ảnh màu, triển lãm còn giới thiệu rất nhiều bức ảnh trắng đen trên chất liệu đá đen, tạo độ tương phản và chiều sâu.
Hãy lưu giữ vẻ đẹp trường tồn theo thời gian là thông điệp của cuộc triển lãm
Hãy lưu giữ vẻ đẹp trường tồn theo thời gian là thông điệp của cuộc triển lãm.
Triển lãm tiếp tục mở cửa đến hết ngày 26.10, từ 8 giờ đến 20 giờ tại Hội mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh (quận 3, TP Hồ Chí Minh)
Triển lãm tiếp tục mở cửa đến hết ngày 26.10, từ 8h đến 20h tại Hội Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (quận 3, TP. Hồ Chí Minh).
 

Photo

Lên top