Danh thủ Hồng Sơn và cổ động viên "tiếp lửa" cho thầy trò HLV Park Hang-seo

Tối nay (4.9), hàng nghìn cổ động viên Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan "tiếp lửa" cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam vào tối 5.9 tại sân Thammasat đang nóng lên từng ngày. Hàng ngàn CĐV, trong đó có cựu danh thủ Hồng Sơn, ca sĩ Hồng Hạnh, Thái Hoà… cũng đã sẵn sàng lên đường sang Thái Lan đồng hành cùng thầy trò HLV Park Hang-seo.
Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam vào tối 5.9 tại sân Thammasat đang nóng lên từng ngày. Hàng ngàn cổ động viên, trong đó có cựu danh thủ Hồng Sơn, ca sĩ Hồng Hạnh, Thái Hoà… cũng đã sẵn sàng lên đường sang Thái Lan đồng hành cùng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.
 
 
Hội cổ động viê VFS miền Bắc đã chuẩn bị cho lễ xuất quân chiều 4.9.  
Băng rôn, cờ, trống đã được Hội CĐV chuẩn bị đầy đủ gồm 1 đại kỳ, 2 trống to, 2 trống nhỏ, 2 băng rôn
Hội cổ động viên chuẩn bị đầy đủ gồm 1 đại kỳ, 2 trống to, 2 trống nhỏ, 2 băngrôn.
Cổ động viên phía Bắc với 50 người sẽ có mặt ở Thái Lan để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.
Cổ động viên phía Bắc với 50 người sẽ có mặt ở Thái Lan để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.
Cô  Nguyễn Thị Hồng Thúy - Cổ động viên đặc biệt của bóng đá Việt Nam với chiếc áo dài in hình cờ tổ quốc sẽ đồng hành với đội tuyển.
Cô Nguyễn Thị Hồng Thúy - cổ động viên đặc biệt của bóng đá Việt Nam với chiếc áo dài in hình cờ tổ quốc - sẽ đồng hành với đội tuyển.
Cựu danh thủ Hồng Sơn trong vai trò một cổ động viên đặc biệt tham gia hành trình sang Thái Lan.
Cựu danh thủ Hồng Sơn trong vai trò một cổ động viên đặc biệt tham gia hành trình sang Thái Lan.
 
Các cổ động viên có mặt tại sân bay Nội Bài để khởi hành sang Thái Lan tối 4.9.
Các cổ động viên có mặt tại sân bay Nội Bài để khởi hành sang Thái Lan tối 4.9.
 
Đây là lần thứ 2 cựu danh thủ Hồng Sơn tham gia cổ vũ  đội tuyển Việt Nam trong năm 2019. Trước đó, anh đã có mặt tại King's Cu 2019.
Đây là lần thứ 2 cựu, danh thủ Hồng Sơn tham gia cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong năm 2019. Trước đó, anh đã có mặt tại King's Cup 2019.
Trận đấu với Thái Lan, số lượng vé mà Hội CĐV VFS đứng ra mua cho các thành viên là 300 vé. Hội CĐV VFS Hà Nội đã chuẩn bị sẵn cờ, trống, băng rôn và áo đội tuyển, áo Hội CĐV, những lá cờ đỏ sao vàng để tạo hình ảnh đẹp mắt cho CĐV nước nhà.
Trận đấu với Thái Lan, số lượng vé mà Hội cổ động viên VFS đứng ra mua cho các thành viên là 300 vé. VFS Hà Nội đã chuẩn bị sẵn cờ, trống, băng rôn và áo đội tuyển, áo cờ đỏ sao vàng, những lá cờ đỏ sao vàng để tạo hình ảnh đẹp mắt trên khán đài trên sân Thammasat. 
  
Với nhiệt huyết và sự đoàn kết của các cổ động viên trong hành trình tiếp sức cùng đội tuyển, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ không hề cô độc trong trận đấu ra quân ở Vòng loại World Cup 2022.
Với nhiệt huyết và sự đoàn kết của các cổ động viên trong hành trình tiếp sức cùng đội tuyển, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ không hề lẻ loi ở trận đấu ra quân ở Vòng loại World Cup 2022.
Đồ ăn được chuẩn bị sẵn cho chuyến bay với tinh thần vì màu cờ sắc áo.
Đồ ăn được chuẩn bị sẵn cho chuyến bay với tinh thần vì màu cờ sắc áo.
 
Thái Lan chỉ bán cho CĐV Việt Nam chưa đến 2000 vé và bán hết sau chưa đầy 5 phút. Trong khi đó, sức chứa của SVĐ Thammasat là 2,5 vạn chỗ ngồi. Điều này cho thấy rõ bất lợi của thầy trò HLV Park Hang Seo trước cuộc đại chiến với người Thái.

Photo

Lên top