Danh ca Tuấn Ngọc, Bằng Kiều nể phục Quang Hà sau sự cố cháy sân khấu

Dù gặp sự cố cháy sân khấu nhưng liveshow "Không thể thay thế" của Quang Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 28.9. Cảm kích trước tình cảm của các nghệ sĩ khách mời và khán giả, Quang Hà đã nhiều lần rơi nước mắt vì xúc động.

 
Xúc động trước tình cảm người hâm mộ, Quang Hà tâm sự: “Mặc dù không có sân khấu hoành tráng nhưng chúng tôi có tấm lòng và sự nhiệt huyết, cố gắng để mang đến một buổi nhạc trọn vẹn nhất mang tên Không thể thay thế. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
 
Danh ca Tuấn Ngọc dành nhiều lời động viên cho Quang Hà. Dù sự việc xảy ra như thế nhưng nam ca sĩ vẫn vững vàng trên sân khấu, cống hiến cho khán giả những ca khúc ấn tượng. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
 
Là một trong những khách mời được mong đợi nhất trong liveshow lần này, danh hài Hoài Linh cho biết: “Sáng dậy tôi nghe tin đã hết hồn, chỉ van vái xin ơn trên phù hộ cho tất cả bình yên trước cái đã. Qua đây tôi thấy Quang Hà cũng như các anh em trong ê kíp xoay từ “chèo sang cải lương” đã có một buổi biểu diễn vô cùng ấm cúng”. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
 
Bằng Kiều an ủi cho Quang Hà: “Dù rất gấp rút nhưng tất cả đã đến ủng hộ là một minh chứng cho sự yêu thương của khán giả dành cho Quang Hà. Dù sân khấu không hoàn hảo, nhưng qua đó khán giả đã có những phút thăng hoa khi tập trung vào giọng hát đầy truyền cảm của Quang Hà trong buổi biểu diễn này”. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
 
Trong một ca khúc về mẹ, mẹ Quang Hà đã lên sân khấu tặng hoa cho con trai, cả hai đã rơi nước mắt khiến khán giả vô cùng xúc động trước mẫu tử thiêng liêng này. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
 
Nam ca sĩ “Kiếp ve sẩu” cho rằng Quang Hà có một tinh thần thép khi sự cố bất ngờ xảy ra nhưng vẫn hát hết mình trên sân khấu. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Photo

Lên top