Đặng Luân: Mỹ nam quyến rũ trong tạo hình cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ

Đặng Luân được đánh giá là mỹ nam có vẻ đẹp phù hợp với những vai diễn cổ trang. Mới nhất, anh cũng gây ấn tượng trong tác phẩm ăn khách "Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập".

Phong thần diễn nghĩa  Vai hồ ly tinh của Đặng Luân trong Phong thần diễn nghĩa còn được khen ma mị hơn nữ chính Đát Kỷ của Vương Lệ Khôn. Dù chỉ là vai phụ, Đặng Luân được chú ý nhiều nhất khi phim phát sóng. Hình ảnh Hồ Yêu Vương - Đặng Luân trên phim còn lên top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.
Đặng Luân gây ấn tượng với vai hồ ly tinh trong "Phong thần diễn nghĩa". Thậm chí, anh còn được khen ma mị và quyến rũ với tạo hình cổ trang này. Dù chỉ là vai phụ, Đặng Luân được chú ý nhiều nhất khi phim phát sóng. Hình ảnh Hồ Yêu Vương - Đặng Luân trên phim còn lên top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.
Trong phim, Đặng Luân để tóc dài, thường mặc trang phục tím - xanh. Tạo hình của anh mang vẻ đẹp phi giới tính và đầy cuốn hút, đặc biệt là nụ cười nửa miệng mê hoặc khiến khán giả khó lòng cưỡng lại.
Trong phim "Phong thần diễn nghĩa", Đặng Luân để tóc dài, thường mặc trang phục tím - xanh. Tạo hình của anh mang vẻ đẹp phi giới tính và đầy cuốn hút, đặc biệt là nụ cười nửa miệng mê hoặc.
Vai Húc Phượng trong Hương mật tựa khói sương đã giúp Đặng Luân trở thành “bạn trai trong mơ” của nhiều cô gái. Anh được tạo hình mạnh mẽ, nam tính nhưng không kém phần bảnh trai. Đặc biệt là những cảnh Húc Phượng “lên đồ” với áo giáp càng tôn thêm vẻ ngoài xuất chúng của anh chàng, được khen xứng với danh hiệu “đệ nhất mỹ nam tam giới” trong phim.
Vai Húc Phượng trong "Hương mật tựa khói sương" đã giúp Đặng Luân trở thành “bạn trai quốc dân". Anh được tạo hình mạnh mẽ, nam tính nhưng không kém phần bảnh trai.
Ngoài yếu tố ngoại hình, trong Hương mật tựa khói sương, diễn xuất của Đặng Luân có sự tiến bộ rõ rệt so với các phim trước. Anh khắc họa được nhân vật Húc Phượng si tình, gây xúc động cho người xem. Hương mật tựa khói sương
Ngoài yếu tố ngoại hình, trong Hương mật tựa khói sương, diễn xuất của Đặng Luân có sự tiến bộ rõ rệt so với các phim trước. Anh khắc họa được nhân vật Húc Phượng si tình, gây xúc động cho người xem.
Sở Kiều truyện  Trong phim, Đặng Luân vào vai hoàng tử Tiêu Sách của Đại Lương, có vẻ ngoài phong lưu, ngôn hành phóng túng nhưng thực chất lại là người can đảm và chung tình. Tiêu Sách thầm yêu nữ chính Sở Kiều nhưng không bày tỏ, chỉ ở bên cạnh bảo vệ, giúp đỡ cô. Đây cũng là nam phụ có số phận bi thảm của phim.
Trong phim "Sở Kiều truyện", Đặng Luân vào vai hoàng tử Tiêu Sách của Đại Lương, có vẻ ngoài phong lưu, ngôn hành phóng túng nhưng thực chất lại là người can đảm và chung tình. Tiêu Sách thầm yêu nữ chính Sở Kiều nhưng không bày tỏ, chỉ ở bên cạnh bảo vệ, giúp đỡ cô.
Đặng Luân được khen hợp với trang phục màu đỏ khi hóa thân thành chàng hoàng tử phong lưu. Anh toát lên vẻ quyến rũ và nguy hiểm. Đôi mắt hồ ly “gian xảo” của Đặng Luân cũng góp phần không nhỏ giúp anh tạo nên nét hấp dẫn cho nhân vật này.
Đặng Luân được khen hợp với trang phục đẹp khi hóa thân thành chàng hoàng tử phong lưu. Anh toát lên vẻ quyến rũ và có phần nghịch ngợm.
Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập tập hợp số lượng trai đẹp siêu hùng hậu bao gồm: Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Uông Đạc, Từ Khai Sính, Tôn Thần Tuấn, Âu Mễ Đức,... Vốn đều toàn là soái ca “hàng tuyển” của Cbiz, dàn nam thần của Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập còn được tạo hình siêu ấn tượng với đủ loại vai từ pháp sư, thức thần đến yêu tinh ma mị. Và còn gì hơn khi dàn trai đẹp trong phim còn năng nổ khoe body cực phẩm khiến chị em “rớt hết liêm sỉ“. Cùng rửa mắt với buffet 6 “món” hấp dẫn dưới đây trong Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập nhé!
"Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập" là phim mới của Đặng Luận. Anh có tạo hình ấn tượng và thu hút.
Đặng Luân thủ vai Âm Dương Sư Bát Nhã với nét tính cách lạnh lùng cứng rắn. Tạo hình của nam diễn viên trong phim vốn đã được khán giả khen ngợi hết lời từ lúc nhá nhem hình ảnh hậu trường. Bên cạnh đó, chàng Húc Phượng lại tiếp tục được cấp cho đôi cánh càng làm tăng thêm vẻ tiên khí, đẹp “ná thở” người xem. Ấn tượng nhất hẳn là màn khoe cơ bụng 6 múi căng đét khiến nhiều người phải trầm trồ.
Đặng Luân thủ vai Âm Dương Sư Bát Nhã với nét tính cách lạnh lùng cứng rắn. Tạo hình của nam diễn viên trong phim vốn đã được khán giả khen ngợi hết lời từ lúc nhá nhem hình ảnh hậu trường. Ảnh: Xinhua.

Photo

Lên top