Đan Trường - Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm và các cặp song ca trên 10 năm

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm, Đan Trường - Cẩm Ly, Quang Dũng - Thanh Thảo, Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc có hơn chục năm song ca cùng nhau. Hiện tại, dù ít hát chung nhưng mỗi lần tái hợp, họ vẫn giữ được cảm xúc như thuở ban đầu.

Đan Trường - Cẩm Ly  Cặp đôi kết duyên với nhau với ca khúc “Nếu phôi pha ngày mai” đã mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả.  Sau khi nổi lên nhờ sự ăn ý trên sân khấu, họ tiếp tục đốn tim giới trẻ 8x, 9x thời đó với hàng loạt hit như: Mưa buồn, Trở về phố cũ, Ảo mộng tình yêu, Tuyết hồng, Khung trời ngày xưa… Sự kết hợp của họ trong những MV ca nhạc, trên sân khấu ăn ý đến mức có không ít tin đồn họ có tình cảm với nhau.
Đan Trường - Cẩm Ly kết duyên với nhau với ca khúc “Nếu phôi pha ngày mai” năm 1999 mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Sau khi nổi lên nhờ sự ăn ý trên sân khấu, họ tiếp tục đốn tim giới trẻ 8x, 9x thời đó với hàng loạt hit như: Mưa buồn, Trở về phố cũ, Ảo mộng tình yêu, Tuyết hồng, Khung trời ngày xưa... Ảnh: NSCC.
Sau khoảng 2 thập kỉ gắn bó, cả hai đều có con đường riêng nên ít xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Mỗi lần gặp nhau tại các chương trình, họ đều thể hiện tình cảm trân trọng dành cho nhau. Cặp đôi là thanh xuân của không ít thế hệ.  Sau này, dù mỗi người đều có một con đường riêng và không còn xuất hiện nhiều bên nhau nữa thì hình ảnh của cặp đôi này vẫn gợi lên trong khán giả một tình cảm tốt đẹp. Vý Cẩm Ly và Đan Trường như Lương Sơn Bá - Trúc Anh Đài cũng không sai bởi giữa họ có một mối dây đồng điệu, tri kỷ. Từng lời ca của Đan Trường và Cẩm Ly luôn có sự hòa quyện, vấn vít mà không phải khi hát với ai họ cũng tạo được.
Sau hơn 2 thập kỉ gắn bó, cả hai đều có con đường riêng nên ít hát chung với nhau. Tuy nhiên, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường gặp gỡ nhau ở các show truyền hình. Ảnh: NSCC.
Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc  Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh tuy có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng lại vô cùng đẹp đôi trong âm nhạc. Vầng trăng khóc ngày đó đã làm điên đảo tất cả các tín đồ âm nhạc.
Cũng giống như Đan Trường - Cẩm Ly, Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh cũng là một trong những cặp đẹp đôi trong âm nhạc. Cả hai có khoảng 15 năm hát chung với nhau. Ca khúc "Vầng trăng khóc" của cặp đôi từng làm điên đảo các tín đồ âm nhạc. Ảnh: NSCC.
Chính vì có khoảng thời gian làm việc chung trong một công ty nên hai người rất thân thiết và dễ dàng tạo nên sự đồng điệu trong âm nhạc. Sự trầm ấm trong chất giọng của Nhật Tinh Anh càng nổi bật hơn khi quấn quýt với chất giọng da diết đầy tình cảm của Khánh Ngọc. Cả hai đã tạo nên một bản hit gây xúc động và không hề “lỗi mốt” cho đến bây giờ.
Chính vì có khoảng thời gian làm việc chung trong một công ty nên hai người rất thân thiết và dễ dàng tạo nên sự đồng điệu trong âm nhạc. Ảnh: NSCC.
Quang Dũng - Thanh Thảo  Là cặp đôi duy nhất không chỉ là “người tình âm nhạc” của nhau mà họ cũng từng có thời gian hẹn hò.  Bản song ca ngọt ngào “Vị ngọt đôi môi” được xem là mốc son trong sự nghiệp của cả hai. Trước cặp đôi, đã có không ít nghệ sĩ từng hát nhưng khi Quang Dũng, Thanh Thảo kết hợp đã mang ca khúc phổ biến hơn với công chúng.
Khác với 2 cặp đôi trên, Quang Dũng - Thanh Thảo không chỉ “người tình âm nhạc” của nhau mà họ cũng từng có thời gian hẹn hò. Cả hai có khoảng 16 năm là "người tình âm nhạc". Ca khúc “Vị ngọt đôi môi” được xem là mốc son trong sự nghiệp của cả hai. Ảnh: NSCC.
Hiện tại, Thanh Thảo đã có cuộc sống mới tại Mỹ còn Quang Dũng hoạt động trong nước. Tuy nhiên, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.
Hiện tại, Thanh Thảo đã có cuộc sống mới tại Mỹ còn Quang Dũng hoạt động trong nước. Tuy nhiên, mới đây Thanh Thảo về nước hội ngộ với "người tình âm nhạc" một thời của mình và gặp gỡ bạn bè. Ảnh: NSCC.
Đàm Vĩnh Hưng từng có không ít “người tình âm nhạc” như: Hồng Ngọc, Lệ Quyên... nhưng phải nói rằng, dấu ấn sâu đậm trong sự nghiệp song ca của anh đó chính là việc kết hợp cùng Mỹ Tâm. Cặp đôi từng gây sốt với ca khúc “Đêm thánh vô cùng” đầy xúc động hay “Người tình ơi mơ gì” với những gam màu lãng mạn, hạnh phúc. Ảnh: NSCC.
Đàm Vĩnh Hưng từng có không ít “người tình âm nhạc” như: Hồng Ngọc, Lệ Quyên... nhưng phải nói rằng, dấu ấn sâu đậm trong sự nghiệp song ca của anh đó chính là việc kết hợp cùng Mỹ Tâm. Cặp đôi từng kết hợp với nhau từ năm 1999 và gây sốt với ca khúc “Đêm thánh vô cùng” đầy xúc động hay “Người tình ơi mơ gì” với những gam màu lãng mạn, hạnh phúc. Ảnh: NSCC.
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết, anh yêu thầm Mỹ Tâm nên những bản song ca cùng cô luôn ngọt ngào và chứa chan tình cảm.  Họ từng có thời gian như hình với bóng trên các sân khấu lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau này mỗi người đều có định hướng âm nhạc riêng nên ít gặp gỡ. Dù vậy, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Có lần Mỹ Tâm ra mắt album mới, Đàm Vĩnh Hưng đã đến mua số lượng lớn để ủng hộ người bạn song ca ăn ý này.
Tuy nhiên, sau này mỗi người đều có định hướng âm nhạc riêng nên ít gặp gỡ. Dù vậy, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top