Dàn sao "Mắt biếc" sau 2 năm: Người toả sáng, kẻ vướng ồn ào

Phương Linh |

Gần 2 năm sau siêu phẩm “Mắt biếc”, Trúc Anh tái xuất điện ảnh với "Thiên thần hộ mệnh", Đỗ Khánh Vân gây chú ý khi tham gia “Sao nhập ngũ”…

1. Trúc Anh: Tên tuổi của Trúc Anh vụt sáng sau tác phẩm “Mắt biếc”(2019)  của đạo diễn Victor Vũ. Sở hữu đôi mắt to tròn, có chiều sâu cùng vẻ đẹp thuần Việt, không khó hiểu khi Trúc Anh xuất sắc vượt qua 1400 thí sinh nữ khác để trở thành nàng thơ mới của đạo diễn Victor Vũ. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Trúc Anh đã thể hiện khá tròn vai Hà Lan và ít nhiều để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Ảnh: Ekip.
1. Trúc Anh: Tên tuổi của Trúc Anh vụt sáng sau tác phẩm “Mắt biếc” (2019) của đạo diễn Victor Vũ. Sở hữu đôi mắt to tròn, có chiều sâu cùng vẻ đẹp thuần Việt, Trúc Anh xuất sắc vượt qua 1400 thí sinh nữ khác để trở thành nàng thơ mới của đạo diễn Victor Vũ. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Trúc Anh đã thể hiện khá tròn vai Hà Lan và ít nhiều để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Ảnh: NVCC.
“Mắt biếc” là tác phẩm giúp Trúc Anh một bước thành sao, tuy nhiên đó cũng là áp lực cho nữ diễn viên sinh năm 1998 trong các vai diễn tiếp theo. Vượt qua cái bóng của Hà Lan là điều mà cô nàng luôn trăn trở trong những lần chia sẻ với báo chí, truyền thông. Ảnh: NV.
“Mắt biếc” là tác phẩm giúp Trúc Anh một bước thành sao, tuy nhiên đó cũng là áp lực cho nữ diễn viên sinh năm 1998 trong các vai diễn tiếp theo. Vượt qua cái bóng của Hà Lan là điều mà cô nàng luôn trăn trở trong những lần chia sẻ với báo chí, truyền thông. Mặc dù vậy, Trúc Anh vẫn được xem là một trong những gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt. Ảnh: NV.
Mới đây, Trúc Anh đã trở lại và được kì vọng với vai diễn mới trong tác phẩm “Thiên thần hộ mệnh” của đạo diễn Victor Vũ. Bộ phim lấy đề tài về tâm linh, bùa ngải vốn là nguồn cảm hứng và sở trường của đạo diễn Victor Vũ, khai thác những góc khuất trong giới showbiz, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mới của làng điện ảnh. Trong bộ phim, Trúc Anh sẽ lột xác với hình tượng nữ ca sĩ nhiều mưu mô, thậm chí muốn hại cả Phương (Salim thủ vai) nhằm chiếm đoạt lợi ích về mình. Ảnh: Ekip.
Mới đây, Trúc Anh đã trở lại và được kì vọng với vai diễn mới trong tác phẩm “Thiên thần hộ mệnh” của đạo diễn Victor Vũ. Bộ phim lấy đề tài về tâm linh, bùa ngải vốn là nguồn cảm hứng và sở trường của đạo diễn Victor Vũ, khai thác những góc khuất trong giới showbiz, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mới của làng điện ảnh. Trong bộ phim, Trúc Anh sẽ lột xác với hình tượng nữ ca sĩ nhiều mưu mô, thậm chí muốn hại cả Phương (Salim thủ vai) nhằm chiếm đoạt lợi ích về mình. Ảnh: NSX.
2. Trần Nghĩa: Hoá thân thành Ngạn của “Mắt biếc” – một thầy giáo si tình, sống cả đời trong mối tình đơn phương với Hà Lan, Trần Nghĩa đã thể hiện vô cùng xuất sắc. Sở hữu đôi mắt buồn như cuộc đời của Ngạn, cùng dáng vẻ thư sinh đã khiến khán giả nhắc đến Trần Nghĩa là nhắc đến thầy giáo Ngạn của “Mắt biếc”. Ảnh: Ekip.
2. Trần Nghĩa: Hoá thân thành Ngạn của “Mắt biếc” – một thầy giáo si tình, sống cả đời trong mối tình đơn phương với Hà Lan, Trần Nghĩa đã thể hiện vô cùng xuất sắc. Sở hữu đôi mắt buồn như cuộc đời của Ngạn, cùng dáng vẻ thư sinh đã khiến khán giả nhắc đến Trần Nghĩa là nhắc đến thầy giáo Ngạn của “Mắt biếc”. Ảnh: NSX.
Sau bộ phim, nam diễn viên sinh năm 1993 vẫn tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới. Năm 2020, anh trở lại với vai Nhân- một biên kịch hiền lành, si tình và có phần ngốc nghếch trong bộ phim truyền hình “Nhà trọ Balanha”.  Tham gia diễn xuất trong một bộ phim nhiều yếu tố hài hước, Trần Nghĩa đã chứng tỏ khả năng của mình khi vai diễn của anh khá thành công và sáng tạo. Ảnh: Ekip.
Sau bộ phim, nam diễn viên sinh năm 1993 vẫn tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới. Năm 2020, anh trở lại với vai Nhân- một biên kịch hiền lành, si tình và có phần ngốc nghếch trong bộ phim truyền hình “Nhà trọ Balanha”. Tham gia diễn xuất trong một bộ phim nhiều yếu tố hài hước, Trần Nghĩa đã chứng tỏ khả năng của mình khi vai diễn của anh khá thành công và sáng tạo. Ảnh: NSX.
Trước đó, anh cũng từng tham gia một vài phim truyền hình như “Lặng yên dưới vực sâu”, “Chiều ngang qua phố cũ”,… và diễn xuất trong MV như “Một bước yêu vạn dặm đau”. Ảnh: CMH.
Trước đó, anh cũng từng tham gia một vài phim truyền hình như “Lặng yên dưới vực sâu”, “Chiều ngang qua phố cũ”,… và diễn xuất trong MV như “Một bước yêu vạn dặm đau”. Ảnh: NVCC.
3. Đỗ Khánh Vân: Đảm nhận vai Trà Long – con gái của Hà Lan, Đỗ Khánh Vân được nhiều khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài dễ thương, trong sáng cùng đôi mắt to tròn và má lúm đồng tiền dễ thương. Ảnh: NV.
3. Đỗ Khánh Vân: Đảm nhận vai Trà Long – con gái của Hà Lan, Đỗ Khánh Vân được nhiều khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài dễ thương, trong sáng cùng đôi mắt to tròn và má lúm đồng tiền dễ thương. Ảnh: NVCC.
Sau thành công của “Mắt biếc”, Khánh Vân đều đặn tham gia các hoạt động giải trí và quảng cáo. Mới đây, cô nàng được chú ý khi tham gia chương trình “Sao nhập ngũ”. Trong vài tập đầu, Khánh Vân gây ra nhiều phản ứng trái chiều khi bộc lộ tính cách có phần tiểu thư, không phù hợp với môi trường quân đội. Tuy nhiên, Khánh Vân lý giải là do đã quen với sự yêu thương quá mức của bố mẹ và hứa sẽ thay đổi trong tương lai. Ảnh: BTC.
Sau thành công của “Mắt biếc”, Khánh Vân đều đặn tham gia các hoạt động giải trí và quảng cáo. Mới đây, cô nàng được chú ý khi tham gia chương trình “Sao nhập ngũ”. Trong vài tập đầu, Khánh Vân gây ra nhiều phản ứng trái chiều khi bộc lộ tính cách có phần tiểu thư, được cho là không phù hợp với môi trường quân đội. Tuy nhiên, cô nàng lý giải là do đã quen với sự chiều chuộng của bố mẹ và hứa sẽ thay đổi trong tương lai. Ảnh: NVCC.
Luôn ý thức thay đổi hình ảnh nên Khánh Vân thường xuyên xuất hiện với nhiều phong cách, không đóng khung vào hình tượng dễ thương, nhí nhảnh của vai diễn Trà Long. Ảnh: BTC.
Luôn ý thức thay đổi hình ảnh nên Khánh Vân thường xuyên xuất hiện với nhiều phong cách, không đóng khung vào hình tượng dễ thương, nhí nhảnh của vai diễn Trà Long. Ảnh: NVCC.
4. Nguyễn Lê Thảo Tâm: Lần đầu xuất hiện trên điện ảnh với vai cô giáo Hồng, thế nhưng Thảo Tâm vẫn ghi dấu trong lòng khán giả. Diễn xuất có phần chững chạc của Thảo Tâm đã lột tả được khá thành công tình cảm đơn phương và sự hy sinh của Hồng dành cho Ngạn, lấy đi nước mắt của không ít khán giả. Ảnh: Ekip.
4. Nguyễn Lê Thảo Tâm: Lần đầu xuất hiện trên điện ảnh với vai cô giáo Hồng, thế nhưng Thảo Tâm vẫn ghi dấu trong lòng khán giả. Diễn xuất có phần chững chạc của Thảo Tâm đã lột tả được khá thành công tình cảm đơn phương và sự hy sinh của Hồng dành cho Ngạn, lấy đi nước mắt của không ít khán giả. Ảnh: NVCC.
Trước khi đóng “Mắt biếc”, Thảo Tâm là một hotgirl có thành tích học tập “khủng”.  Sở hữu IELTS 8.5, cô là MC quen thuộc trong các chương trình tiếng Anh của VTV, tiêu biểu là chương trình IELTS face off. Do vậy sau bộ phim, cô gái sinh năm 2000 vẫn tập trung vào công việc MC. Thảo Tâm có tham gia đóng MV “Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở” của Nguyên Hà cùng với Trần Nghĩa. Ảnh: NV.
Trước khi đóng “Mắt biếc”, Thảo Tâm là một hotgirl có thành tích học tập “khủng”. Sở hữu IELTS 8.5, cô là MC quen thuộc trong các chương trình tiếng Anh của VTV, tiêu biểu là chương trình IELTS face off. Do vậy sau bộ phim, cô gái sinh năm 2000 vẫn tập trung vào công việc MC. Thảo Tâm có tham gia đóng MV “Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở” của Nguyên Hà cùng với Trần Nghĩa. Ảnh: NVCC.
Được đánh giá là sở hữu gương mặt và đài từ đậm chất điện ảnh, khán giả đang mong chờ Thảo Tâm sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong tương lai gần. Ảnh: NV.
Được đánh giá là sở hữu gương mặt và đài từ đậm chất điện ảnh, khán giả đang mong chờ Thảo Tâm sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong tương lai gần. Ảnh: NVCC.
Phương Linh
TIN LIÊN QUAN

Rời SM, "mắt cười" Tiffany của SNSD giờ thế nào?

An Nhiên |

Sau khi rời SM, Tiffany (SNSD) quyết định trở về Mỹ phát triển sự nghiệp solo và bước đầu gặt hái được thành công.

Những bộ phim hành động Hàn Quốc gây chú ý sẽ ra mắt cuối tháng 2

Tuấn Đạt |

3 siêu phẩm Hàn Quốc sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 hứa hẹn sẽ làm “bùng nổ” thị trường phim truyền hình Châu Á.

Thấy gì ở Ngạn của “Mắt biếc” đến Nhân “Nhà trọ Balanha”?

QUỲNH VŨ |

Từ nhân vật Ngạn trong “Mắt biếc” đến Nhân của “Nhà trọ Balanha”, diễn viên trẻ Trần Nghĩa đều xuất hiện trong hình hài hiền lành, thư sinh.

Nhìn lại diễn biến vụ bé trai rơi xuống trụ bê tông ở Đồng Tháp

Bảo Bình - Dương Anh |

Liên quan vụ bé trai rơi xuống trụ bê tông ở Đồng Tháp, sau hơn nửa tháng tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã đưa được đoạn cọc thứ nhất (dài 12m) trong số 3 đoạn của cọc bêtông lên mặt đất và đang tiến hành các bước cứu hộ tiếp theo.

Khoảnh khắc AFF Cup: Khép lại hành trình của ông Park Hang-seo

NHÓM PV |

Bản tin Khoảnh khắc AFF Cup ngày 17.1. AFF Cup 2022 kết thúc, khép lại hành trình của huấn luyện viên Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam.

Khởi tố Giám đốc Trung tâm đăng kiểm duy nhất ở Hòa Bình

PV |

Hoà Bình - Cơ quan công an vừa khởi tố các bị can liên quan đến vụ án “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 28-01S thuộc Sở Giao thông vận tải Hòa Bình.

Rung lắc thượng tầng tại Eximbank: Thập kỷ rối ren chưa kết thúc

Đức Mạnh |

Cơ cấu thượng tầng tại Ngân hàng Eximbank đã có nhiều biến động mạnh. Cổ đông ngoại gắn bó 16 năm đã chuyển nhà, thế chân bởi nhân tố bí ẩn liên quan đến Tập đoàn Bamboo Capital.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có nhiều giải pháp hỗ trợ người lao động mất việc

PHƯƠNG NGÂN - CHÂN PHÚC |

TPHCM - Tại LĐLĐ quận Bình Thạnh, sáng ngày 17.1, ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm, động viên và trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trên địa bàn. Đồng thời, ông Trần Thanh Hải cũng đã thông tin một số giải pháp nhằm hỗ trợ người lao động bị mất việc, giảm việc.

Rời SM, "mắt cười" Tiffany của SNSD giờ thế nào?

An Nhiên |

Sau khi rời SM, Tiffany (SNSD) quyết định trở về Mỹ phát triển sự nghiệp solo và bước đầu gặt hái được thành công.

Những bộ phim hành động Hàn Quốc gây chú ý sẽ ra mắt cuối tháng 2

Tuấn Đạt |

3 siêu phẩm Hàn Quốc sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 hứa hẹn sẽ làm “bùng nổ” thị trường phim truyền hình Châu Á.

Thấy gì ở Ngạn của “Mắt biếc” đến Nhân “Nhà trọ Balanha”?

QUỲNH VŨ |

Từ nhân vật Ngạn trong “Mắt biếc” đến Nhân của “Nhà trọ Balanha”, diễn viên trẻ Trần Nghĩa đều xuất hiện trong hình hài hiền lành, thư sinh.