Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội mở tiệc đón xem chung kết World Cup 2018

Trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp và Croatia diễn ra lúc 22h ngày 15.7. Hàng trăm cổ động viên đã có mặt tại Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội để đón xem trận đấu này.

Mặc dù 22h trận chung kết World Cup 2018 mới chính thức diễn ra nhưng từ 20h30, hàng trăm cổ động viên đã có mặt tại Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội. Bất chấp thời tiết đổ mưa, cổ động viên vẫn vô cùng nhiệt huyết, háo hức đón chờ.

 
 
Chị Lê Hoàng Phương Nga (Hà Nội) chia sẻ: "Dù thời tiết mưa nhưng tôi vẫn đến đây chung vui. Tôi yêu văn hóa Pháp, con người Pháp và bóng đá Pháp."
 
 
 
Hai thiếu nữ Pháp Alexane và Enora đã xếp hàng hơn 1 giờ trước Đại sứ quán. "Chúng tôi đang có kì nghỉ 1 tháng tai Việt Nam. Thật tuyệt vời khi có thể cùng bạn bè, đồng hương mình đón chờ một trận đại chiến như thế này. Tôi yêu đội tuyển Pháp, tôi yêu Mbappe...Chúng tôi sẽ vô địch!"
 
 
              
 
 
              
 
 
Trước đó, trong cuộc gặp với PV báo Lao Động, Đại sứ Pháp tại Việt Nam Bertrand Lortholary đã chia sẻ : Ông hoàn toàn tin tưởng vào các cầu thủ của Pháp và Pháp hoàn toàn có thể lập lại lịch sử như World Cup 1998.

Theo ghi nhận của phóng viên Lao Động, hàng trăm cổ động viên Pháp đã tập trung tại Đại sứ quán Pháp ở Việt Nam để hòa mình vào không khí đang nóng từng phút của trận chung kết World Cup Pháp - Croatia.

Khoảnh khắc các cổ động viên ăn mừng bàn thắng thứ nhất của đội tuyển Pháp 
 
 Tối 15.7 (giờ Việt Nam), hàng trăm cổ động viên đã có mặt tại Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam để cổ vũ cho tuyển Pháp trong trận chiến với Croatia.
 
 Chỉ trong những phút đầu tiên, Pháp có bàn mở tỉ số, khiến các cổ động viên hò reo sung sướng.
 
 Những nụ cười xuất hiện trên gương mặt các cổ động viên Pháp.
 
 Tuy nhiên cũng có những giây phút căng thẳng khi Croatia ghi bàn. 
 
 Những tiếng reo hò vang lên không ngớt tại nơi đây.
 
 
 
Các cổ động viên tại Đại sứ quán Pháp đội mưa theo dõi từng phút trong trận trận đại chiến Pháp - Croatia. Ảnh: Linh Trang - Văn Phú 

Photo

Lên top