Cuộc sống giản dị gắn liền với áo bà ba, áo dài của NSƯT Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh là nam danh hài luôn gắn liền với hình ảnh giản dị với áo dài, áo bà ba. Anh nói bản thân yêu những nét đẹp truyền thống và không thích sửa soạn, cầu kỳ.

sưe
NSƯT Hoài Linh trong mấy chục năm qua vẫn luôn sống giản dị dù anh là một trong những danh hài có mức cát -xê khủng của showbiz Việt.
ee
Nam nghệ sĩ chuộng những bộ áo bà ba truyền thống của người Nam Bộ. Trong những hoạt động thường ngày như chăm sóc, ngắm cây cảnh ở nhà thờ Tổ, người hâm mộ đều thấy nam nghệ sĩ trung thành những chiếc áo bà ba giản đơn.
Không như nhiều nghệ sĩ khác, lúc rảnh rỗi thì đi tiệc tùng với bạn bè hay mua sắm, NSƯT Hoài Linh lại tìm niềm vui đơn giản cho mình với thú nuôi chim, gà, chó, thỏ, nhím, thăm đồng…
Không như nhiều nghệ sĩ khác, lúc rảnh rỗi thì đi tiệc tùng với bạn bè hay mua sắm, NSƯT Hoài Linh lại tìm niềm vui đơn giản cho mình với thú nuôi chim, gà, chó, thỏ, nhím, thăm đồng và đàn hát…
ê
Đặc biệt, trong các sự kiện giải trí, nam nghệ sĩ cũng giản dị mang dép lê, áo bà ba tham dự.
ê
Anh nói rằng bản thân đến tầm tuổi này, không cần phải chạy theo mốt, theo thời mà sống sao để bản thân thấy thích và thoải mái nhất. Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn tiết lộ khán giả cũng yêu và quen với hình ảnh này của anh nhiều năm qua.
ee
Ngoài áo bà ba, Hoài Linh cũng có tình yêu đặc biệt với tà áo dài truyền thống.
ee
Ở các sự kiện quan trọng, anh thường chọn những chiếc áo dài được may truyền thống. Đặc biệt, nhiều lần, người hâm mộ bắt gặp anh sánh bước cùng Việt Hương trong những tà áo dài đôi.
ee
Ở tuổi U60, Hoài Linh quan niệm điều cần thiết ở hiện tại là cuộc sống an yên, vui vẻ và có sức để thực hiện những kế hoạch của mình. Nam nghệ sĩ trong hơn một năm qua ít xuất hiện trên truyền hình mà dành thời gian nghỉ ngơi. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top