Công an TPHCM trao 1.000 phần quà đến tận tay người dân

1.000 phần quà là nhu yếu phẩm đã được Công an TPHCM trao tận tay người dân Quận 6 trong ngày 16.9.

 
Ngày 16.9, Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận 6, Báo Công an TPHCM và Phòng Công tác Đảng - Công tác Chính trị (PX03), tổ chức trao 1.000 phần quà đến tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bới dịch COVID-19 trên địa bàn Quận 6. 
 
Mỗi phần quà là nhu yếu phẩm như gạo, sữa... 
 
Thượng tá Huỳnh Trung Phong - Trưởng Công an Quận 6 cho biết, từ khi dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp thì đơn vị đã quán triệt các cán bộ chiến sĩ trên địa bàn, nhất là chiến sĩ khu vực phải luôn bám sát địa bàn. Chính vì thế, Công an Quận 6 luôn nắm bắt được từng hộ dân khó khăn trên địa bàn để có hỗ trợ kịp thời tới người dân.
 
 
Người dân Quận 6 nhận quà từ Công an TPHCM trao tặng. 
 
 Bên cạnh việc trao quà, Thượng tá Huỳnh Trung Phong cũng hỏi thăm về việc bà con đã tiêm hay chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, và đề nghị bà con nếu có việc gì khó khăn thì báo ngay cho công an khu vực để kịp thời được hỗ trợ, giải quyết.
 
 Bà Nguyễn Thị Kim Hường (65 tuổi, ngụ phường 1, Quận 6) cho biết, đây không phải lần đầu được chính quyền quan tâm, tặng quà trong thời gian dịch bệnh này. Trước đó đã nhận được tiền hỗ trợ, túi an sinh và nhiều nhu yếu phẩm khác. "Sự quan tâm này là động lực để người dân chúng tôi cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn nay" - bà Hường chia sẻ.
Cùng ngày, Thượng Tá Trần Anh Thanh, Phó Trưởng Phòng PX03, Công an TPHCM thay mặt Ban giám đốc Công an TPHCM cũng đã trao tặng 1.800 khẩu trang đến cán bộ chiến sĩ Công an Quận 6.
Cùng ngày, Thượng tá Trần Anh Thanh, Phó Trưởng Phòng PX03, Công an TPHCM thay mặt Ban giám đốc Công an TPHCM cũng đã trao tặng 1.800 khẩu trang đến cán bộ chiến sĩ Công an Quận 6. Trước đó, Công an TPHCM đã nhiều lần tổ chức ra quân, trao hàng nghìn suất quà đến tận tay người dân. Cụ thể, ngày 11.9, Công an TPHCM trao 6.500 phần quà đến 34 phường trên địa bàn Thành phố Thủ Đức, ngày 15.9 trao hơn 2.000 suất quà đến người dân ở Quận 4,...

Photo

Lên top