Công an Đà Nẵng trắng đêm chốt trực sau trận bóng đá lịch sử của U23 Việt Nam

Khi các cổ động viên xuống đường để ăn mừng chiến thắng sau trận bán kết lịch sử của U23 Việt Nam thì cũng là lúc lực lượng công an túc trực nhiều tuyến phố để đảm bảo an ninh trật tự.

 sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Olympic Syria để bước vào trận bán kết môn bóng đá nam ASIAD 18. Tại Hà Nội, hàng nghìn cổ động viên đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng.
Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Olympic Syria để bước vào trận bán kết môn bóng đá nam ASIAD 18, tại Đà Nẵng, hàng nghìn cổ động viên đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng.
Hàng nghìn người hâm mộ đổ ra đường reo hò, ăn mừng chiến thắng. Khắp các tuyến phố trung tâm Hà Nội là biển người cùng sắc đỏ rực rỡ.
Hàng nghìn người hâm mộ đổ ra đường reo hò, ăn mừng chiến thắng. Khắp các tuyến phố trung tâm Đà Nẵng là biển người cùng sắc đỏ rực rỡ.
CĐV Đà Nẵng có một đêm không ngủ vì vui mừng trước chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam.
CĐV Đà Nẵng có một đêm không ngủ vì vui mừng trước chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam.
CĐV Đà Nẵng có một đêm không ngủ vui mừng trước chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam.
Một trường hợp đầu trần đi xe máy bị tổ công tác ra tín hiệu dừng xe xử lý vi phạm.
Một trường hợp đầu trần đi xe máy bị tổ công tác dừng xe xử lý vi phạm.
Nhiều phương tiện vi phạm đã bị tạm giữ. Sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam, người hâm mộ đã có một đêm không ngủ vì vui mừng, trong khi đó lực lượng cảnh sát cũng thức trắng để đảm bảo an toàn cho người dân.
Dù lượng xe tham gia lưu thông đông, người hâm mộ hò hét, nhưng lực lượng chức năng không dừng xe để kiểm tra, xử lý vi phạm. Nếu có đám đông tụ tập ở các giao lộ, không lưu thông, công an sẽ đến nhắc nhở, yêu cầu giải tán.

Photo