Cô gái thú vị của Hoa hậu Việt Nam: Cùng quê Tiểu Vy, từng bỏ thi nhan sắc

Top 35 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Thị Trân Châu là thí sinh có nhiều điều thú vị. Cô hiện đang sở hữu vòng eo nhỏ nhất cuộc thi.

Nguyễn Thị Trân Châu sinh năm 2000, đến Quảng Nam. Cô là đồng hương của đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Cô hiện là sinh viên năm 3 Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.
Nguyễn Thị Trân Châu sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam, là đồng hương của đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Cô là sinh viên năm 3 Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.
Trân Châu cao 1m69. Cô sở hữu số đo ba vòng 79-58-88. Người đẹp sở hữu vòng eo 58cm và là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Trân Châu cao 1m69. Cô có số đo ba vòng 79-58-88. Người đẹp sở hữu vòng eo nhỏ nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Với gương mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng, trình diễn tốt, Nguyễn Thị Trân Châu, sinh viên ngành Quản trị du lịch & khách sạn Đại học Duy Tân là 1 trong 35 gương mặt  bước vào đêm Chung kết Hoa hậu VN 2020.
Với gương mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng, trình diễn tốt, Nguyễn Thị Trân Châu, sinh viên ngành Quản trị du lịch & khách sạn Đại học Duy Tân là 1 trong 35 gương mặt bước vào đêm Chung kết Hoa hậu VN 2020.
Trước khi đến với Hoa hậu VN 2020, Nguyễn Thị Trân Châu từng là Top 9 Miss Teen 2017 và đã lọt vào Chung kết Cuộc thi Người đẹp Ảnh VN 2018, nhưng đã xin rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe. Đến với cuộc thi Hoa hậu VN 2020, Trân Châu đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về thể lực, kỹ năng và một tinh thần thoải mái nhất.
Trước khi đến với Hoa hậu VN 2020, Nguyễn Thị Trân Châu từng là Top 9 Miss Teen 2017 và đã lọt vào Chung kết Cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2018, nhưng đã xin rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe. Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Trân Châu đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về thể lực, kỹ năng và một tinh thần thoải mái nhất.
“Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi lớn mang tầm quốc gia, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về nhan sắc mà còn tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam. Bởi vậy, tôi đã mạnh dạn đăng ký tham gia dự thi với mong muốn hoàn thiện bản thân” - Trân Châu chia sẻ.
“Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi lớn mang tầm quốc gia, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về nhan sắc mà còn tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam. Bởi vậy, tôi đã mạnh dạn đăng ký tham gia dự thi với mong muốn hoàn thiện bản thân” - Trân Châu chia sẻ.
Những ngày này, miền Trung liên tục có mưa bão và ngập lụt. Quê nhà của Trân Châu ở Duy Xuyên, Quảng Nam cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng khiến cô rất lo lắng: “Vì đang nỗ lực tập luyện và tham gia các hoạt động của cuộc thi nên tôi chỉ có thể gọi điện về nhà hỏi thăm tình hình. Ba mẹ đã động viên em hãy yên tâm, tập trung thi cho thật tốt”.
Những ngày này, miền Trung liên tục có mưa bão và ngập lụt. Quê nhà của Trân Châu ở Duy Xuyên, Quảng Nam cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng khiến cô rất lo lắng: “Vì đang nỗ lực tập luyện và tham gia các hoạt động của cuộc thi nên em chỉ có thể gọi điện về nhà hỏi thăm tình hình. Ba mẹ đã động viên em hãy yên tâm, tập trung thi cho thật tốt”.
Mặc dù chưa thể về nhà trong thời gian này vì lịch trình của cuộc thi nhưng Trân Châu đã kêu gọi quyên góp được 1 tấn gạo để ủng hộ những người dân bị thiệt hại do bão lụt gây ra. Bên cạnh đó, Trân Châu cũng lên kế hoạch sẽ cùng với các “mạnh thường quân” đi trao tặng lương thực và những nhu yếu phẩm cần thiết  cho những hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do thiên tai.
Mặc dù chưa thể về nhà trong thời gian này vì lịch trình của cuộc thi nhưng Trân Châu đã kêu gọi quyên góp được 1 tấn gạo để ủng hộ những người dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Bên cạnh đó, Trân Châu cũng lên kế hoạch sẽ cùng với các “mạnh thường quân” đi trao tặng lương thực và những nhu yếu phẩm cần thiết cho những hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do thiên tai. Tại "Dự án nhân ái" của cuộc thi, Trân Châu thực hiện dự án mang tên “Cơm hạnh phúc”.
Tại Dự án nhân ái của cuộc thi, Trân Châu thực hiện dự án mang tên “Cơm hạnh phúc”.
Hiện tại Trân Châu đang nỗ lực tập luyện và chuẩn bị chu đáo nhất cho đêm Chung kết.
Hiện tại Trân Châu đang nỗ lực tập luyện và chuẩn bị chu đáo nhất cho đêm chung kết.
Luôn được đánh giá là cô gái giàu tinh thần vươn lên và ham học hỏi tại cuộc thi năm nay. Ảnh: SV
Cô được đánh giá là cô gái giàu tinh thần vươn lên và ham học hỏi tại cuộc thi năm nay. Ảnh: SV

Photo

Lên top