Cô gái nghị lực từng bị ép cưới năm 17 tuổi vào chung kết Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Thị Phượng mang đến câu chuyện cảm xúc tại Hoa hậu Việt Nam 2020 năm nay. Đó là việc cô đã vươn lên, thoát khỏi chuyện phải lấy chồng sớm bằng con đường học tập.

Nguyễn Thị Phượng là một thí sinh đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sinh ra trong một làng quê nghèo ở Thanh Hóa. Cũng giống như hoa hậu H'hen Niê, cô cho biết đã suýt phải lấy chồng từ năm 17 tuổi do sức ép của gia đình.
Nguyễn Thị Phượng là một thí sinh đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sinh ra trong một làng quê nghèo ở Thanh Hóa. Cũng giống như hoa hậu H'hen Niê, cô đã suýt phải lấy chồng từ năm 17 tuổi do sức ép của gia đình.
Tuy nhiên, người đẹp cho biết ngày đó cô không chịu số phận lấy chồng sớm mà quyết tâm học tập để tìm kiếm tương lai tốt hơn. Nhờ sự kiện trì, chăm chỉ, cô may mắn thi đậu và trở thành sinh viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.
Tuy nhiên, người đẹp cho biết ngày đó cô không chịu số phận lấy chồng sớm mà quyết tâm học tập để tìm kiếm tương lai tốt hơn. Nhờ sự kiên trì, chăm chỉ, cô may mắn thi đậu và trở thành sinh viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM.
Người đẹp tâm sự cô quyết tâm học tập để chứng minh cho gia đình và những người xung quanh biết rằng định kiến con gái lấy chồng sớm đã lỗi thời. Hiện tại, người phụ nữ hạnh phúc là người có tri thức và làm chủ cuộc sống, tình yêu của mình.
Người đẹp tâm sự cô quyết tâm học tập để chứng minh cho gia đình và những người xung quanh biết rằng định kiến lấy chồng sớm đã lỗi thời. Hiện tại, người phụ nữ hạnh phúc là người có tri thức và làm chủ cuộc sống, tình yêu của mình.
Ngoài ra, việc đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam 2020 của cô cũng phần nào chứng minh cho sự quyết tâm của người đẹp: muốn vươn đến ước mơ và truyền tải thông điệp sâu sắc về bình đẳng giới, việc phụ nữ vươn lên tìm đến tri thức là đúng đắn.
Ngoài ra, việc đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng phần nào chứng minh cho sự quyết tâm của người đẹp: muốn vươn đến ước mơ và truyền tải thông điệp sâu sắc về bình đẳng giới, việc phụ nữ vươn lên tìm đến tri thức là đúng đắn.
Cô hiện tại đã lọt top 35 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào đêm chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2020. Với cô việc lọt vào đêm thi cuối này là một giấc mơ có thật. Cô cho biết bản thân hiện đang vừa học vừa làm để trang trải học phí, tiền ăn... Ngoài ra tích góp cho mình một số chi phí để mua các vật dụng cần thiết cho cuộc thi năm nay.
Cô hiện tại đã lọt top 35 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào đêm chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2020. Với cô việc được gọi tên vào đêm thi cuối này là một giấc mơ có thật. Người đẹp cho biết bản thân hiện đang vừa học vừa làm để trang trải học phí, tiền ăn... Ngoài ra, cô còn tích góp cho mình một số chi phí để mua các vật dụng cần thiết cho cuộc thi năm nay.
Dù thiếu thốn và gặp nhiều khó khăn về tài chính nhưng Nguyễn Thị Phương luôn lạc quan, cô tin vào một tương lai tươi sáng cho bản thân nếu không ngừng phấn đấu.
Dù thiếu thốn và gặp nhiều khó khăn về tài chính nhưng Nguyễn Thị Phượng luôn lạc quan, cô tin vào một tương lai tươi sáng cho bản thân nếu không ngừng phấn đấu.
Đan Phượng năm nay 19 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m73, Số đo: 84 - 60 – 90.
Nguyễn Thị Phượng sinh năm 2001, cô sở hữu chiều cao 1m73, số đo: 84 - 60 – 90.
Hiện tại, Nguyễn Thị Phượng khi thực hiện dự án nhân ái “Người gieo hạt nắng” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 năm nay.
Hiện tại, Nguyễn Thị Phượng đang thực hiện dự án nhân ái “Người gieo hạt nắng” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 năm nay.
Nguyễn Thị Phượng (giữa) sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát.
Nguyễn Thị Phượng (giữa) sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát.
Hiện tại, cô đang chuẩn bị tâm lý thật tốt cũng như rèn luyện các kĩ năng cần thiết cho đêm thi quyết định.
Cô đang chuẩn bị tâm lý thật tốt cũng như rèn luyện các kĩ năng cần thiết cho đêm thi quyết định.
Người đẹp đang đặt quyết tâm rất cao tại cuộc thi năm nay. Ảnh: SV
Người đẹp đặt quyết tâm rất cao tại cuộc thi năm nay. Ảnh: SV

Photo

Lên top