Cô gái có vòng eo 55cm, vượt Tiểu Vy đạt giải Gương mặt khả ái, giờ ra sao?

Hồng Tuyết - người đẹp từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và vượt qua Tiểu Vy để giành giải "Gương mặt khả ái" hiện tại đang mong muốn theo đuổi con đường diễn xuất.

Người đẹp Nguyễn Thị Hồng Tuyết từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành được danh hiệu Gương mặt khả ái.
Người đẹp Nguyễn Thị Hồng Tuyết từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành được danh hiệu Gương mặt khả ái.
Nguyễn Thị Hồng Tuyết (24 tuổi, hiện là người mẫu ảnh) là Người đẹp Khả ái kiêm Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Nhiều người cho rằng với gương mặt đẹp được ví với nữ diễn viên Hàn Quốc Park Min Young và vòng eo 55 cm duyên dáng, cô có khả năng vào sâu hơn nữa.
Nhiều người cho rằng, cô sở hữu gương mặt đẹp và được ví với nữ diễn viên Hàn Quốc Park Min Young.
Nhưng Hồng Tuyết nhìn nhận thẳng thắn về những nhược điểm của cô: độ tuổi 24, chiều cao 1,67 m và áp lực khi luôn là thí sinh mở màn mỗi vòng thi, nhất là chuyện tuổi tác, nếu không phải năm nay thì có thể là không bao giờ. Cô nói: “Mỗi lần đứng trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2018, tôi đều có cảm giác đây là cơ hội cuối cùng của mình“.
Thuở mới đi thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hồng Tuyết là người đẹp có vòng eo nhỏ nhất đạt 55 cm.
Những hình ảnh mới đây của người đẹp Nguyễn Thị Hồng Tuyết thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Những hình ảnh mới đây của người đẹp Nguyễn Thị Hồng Tuyết thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Không hổ danh là cô gái sở hữu gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018, Hồng Tuyết đẹp hút hồn trong mọi khuôn hình.
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 tung bộ ảnh mới đánh dấu 3 năm thi sắc đẹp. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng.
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Hồng Tuyết đón Tết cùng gia đình và hạn chế di chuyển cũng như gặp gỡ bạn bè.
Được biết, dịp Tết Tân Sửu vừa qua do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Hồng Tuyết đón Tết cùng gia đình và hạn chế di chuyển cũng như gặp gỡ bạn bè.
Cô nàng chia sẻ: “Mong một năm đầy may mắn và bình an đến với mọi nhà. Hi vọng dịch bệnh sớm được khống chế và đẩy lùi trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới”.
Hiện tại, Hồng Tuyết có niềm đam mê với nghệ thuật. Cô theo đuổi nghiệp diễn viên chuyên nghiệp. Tuy chưa bật lên hẳn là một gương mặt được săn đón nhưng với nỗ lực của mình, người đẹp ít nhiều được ghi nhận.
Hiện tại, Hồng Tuyết theo đuổi nghiệp diễn viên chuyên nghiệp. Tuy chưa thật sự nổi danh và thành công nhưng cô nàng ghi được dấu ấn nhất định trong lòng người hâm mộ.  Cô đóng phim trên YouTube và tham gia khoá học diễn xuất để trau dồi, tích luỹ thêm kinh nghiệm. Trong năm 2020, Hồng Tuyết đóng 1 phim quảng cáo ngắn và đóng vai khách mời trong phim điện ảnh “Em là của em”.
Cô đóng phim trên YouTube và tham gia khoá học diễn xuất để trau dồi, tích luỹ thêm kinh nghiệm. Năm 2020, Hồng Tuyết tạo được ấn tượng khi tham gia phim điện ảnh “Em là của em”. Trong phim này, Ngô Kiến Huy thủ vai chính.
Trong năm 2021, Hồng Tuyết có nhiều dự án mới với mong muốn bứt phá và trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.  Cô nàng luôn nỗ lực để khẳng định bản thân và tìm chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.
Trong năm 2021, Hồng Tuyết có nhiều dự án mới với mong muốn bứt phá. Cô mong muốn bản thân sẽ thử sức với những vai diễn, hình ảnh mới mẻ hơn. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top