Cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam tiếc nuối khi dừng chân ở top 5

Phạm Thị Phương Quỳnh là người đẹp lọt vào vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất. Cô cho biết từng tiếc nuối khi không thể chạm tay đến vương miện.

Phạm Thị Phương Quỳnh (sinh năm 2000) - nữ sinh Đại học Tài chính Marketing là cô gái lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, Phương Quỳnh giành giải phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất.
Phạm Thị Phương Quỳnh năm nay 20 tuổi. Cô hiện đang là nữ sinh Đại học Tài chính Marketing.
Lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam và Top 5 đề cử Người đẹp Biển, Phương Quỳnh gây tiếc nuối khi không thể giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020.  Phương Quỳnh thú nhận việc dừng chân tại Top 5 khiến cô không khỏi nuối tiếc vì chỉ một chút nữa thôi là chạm tay vào chiếc vương miện lấp lánh. “Nhưng đối với Quỳnh cảm xúc “mãn nguyện” vẫn vượt qua tất cả. Mãn nguyện vì mình đã cố gắng hết mình, mãn nguyện vì mình không phải hối hận về điều gì và mãn nguyện vì đã nhận được rất rất nhiều yêu thương từ tất cả mọi người ngay từ đầu và trong suốt cuộc thi”- Phương Quỳnh nhấn mạnh.
Vào top 5 Hoa hậu Việt Nam và tham gia trả lời ứng xử, tuy nhiên người đẹp chưa thể chạm tay vào chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Phương Quỳnh thú nhận việc dừng chân tại Top 5 khiến cô không khỏi nuối tiếc nhưng cô vẫn cho biết, bản thân đã làm hết sức mình.
“Sau cuộc thi này, những giá trị về tinh thần mà Quỳnh nhận chắc là vô giá, không thể nào định giá được. Những người chị em thân thiết, những kỷ niệm về những ngày ăn cùng ngủ cùng tập luyện cùng và mệt nhoài cùng nhau. Giận hờn buồn vui chắc chắn sẽ có nhưng cho đến cuối cùng chúng ta vẫn có nhưng điều tuyệt vời cùng nhau. Sẽ mãi nhớ em bé Đan hay té, em bé Vy suốt ngày nhai nhem nhem, em bé Quỳnh lúc nào cũng “Ôi chị ơi!“, em bé Trang lúc nào cũng lăng xăng rồi bị mình mắng,... Và thật nhiều và nhiều điều khác nữa. Chúc cho mọi người dù sau này chọn hướng đi như thế nào đều thành công rực rỡ. Chúc cho Tân Hoa Hậu, Tân Á Hậu hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình”- Phương Quỳnh nhắn nhủ.  ự.
Cô cho biết hành trình của Hoa hậu Việt Nam 2020 mang lại cho cô nhiều trải nghiệm, bạn bè mới, giúp cô trưởng thành hơn.
Người đẹp quê Đồng Nai cao 1,74 m, nặng 54 kg. Ở vòng Sơ khảo, Phương Quỳnh tâm sự với Zing cô không đặt nặng kết quả. Mục đích của nữ sinh 20 tuổi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 là để trau dồi kinh nghiệm sống, giúp bản thân tự tin hơn. Ngày trước, Phương Quỳnh từng tự ti vì cao nổi trội so với bạn bè. Cô cũng không hài lòng về nụ cười của mình cho tới khi niềng răng.
Người đẹp quê Đồng Nai cao 1,74m, nặng 54 kg. Cô có vẻ đẹp ngọt ngào và vóc dáng chuẩn. Tuy nhiên, ngày trước cô tiết lộ bản thân từng áp lực vì chiều cao này khiến mọi người cảm thấy không tự tin khi tiếp xúc với cô.
Cô gái sinh năm 2000 cho biết cô luôn để cho mình đường lui, vì thế khi lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô cảm thấy rất vui và không hụt hẫng. “Khi MC đọc tên Đỗ Thị Hà ở ngôi vị cao nhất, tôi thở phào nhẹ nhõm, tôi rất vui cho em ấy” - Phương Quỳnh trải lòng.
Người đẹp cho biết khi nghe Đỗ Thị Hà được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, cô cảm thấy mừng cho cô ấy.
Trong mắt Phương Quỳnh, Đỗ Thị Hà là cô gái tích cực, luôn tràn đầy năng lượng. Ba tháng tham gia cuộc thi, tân hoa hậu thay đổi nhiều so với những ngày đầu. Từ người nhút nhát, ít giao tiếp, Đỗ Thị Hà giờ đây đã thân thiện hơn hẳn.
Cô tiết lộ rằng Tân hoa hậu Việt Nam 2020 là người hòa đồng và có nhiều tiến bộ qua các vòng thi. Vậy nên, kết quả chung cuộc như vậy là xứng đáng.
Nói về top 3 Hoa hậu Việt Nam, Phương Quỳnh cho biết Á hậu 1 Phương Anh là người điềm đạm, chín chắn và có gương mặt hiện đại. Từ những ngày đầu, cô đã dự đoán Phương Anh sẽ vào top cao nhất cuộc thi. Về Á hậu 2 Ngọc Thảo, Phương Quỳnh cho biết ngoài đời, Ngọc Thảo là người sống thật, nghĩ gì nói nấy - khác với hình ảnh lạnh lùng khi chụp hình.
Phương Quỳnh nhận giải Người đẹp có làn da đẹp nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020.
Chia sẻ về bí quyết dưỡng da, Phương Quỳnh cho hay: “Tôi nghĩ da đẹp 70% liên quan đến thần sắc. Con gái phải ăn đủ, ngủ đủ mới có thể đẹp được. Tôi dưỡng da đơn giản và luôn đề cao sản phẩm phù hợp với mình, không phải đắt, nổi tiếng mà là phù hợp. Mỗi người cần hiểu về làn da của mình và đừng so sánh da của mình với người khác“.
Phương Quỳnh cho biết cô chú trọng vào việc ăn uống đủ giấc và đủ chất để có làn da đẹp. Cô chăm sóc da đơn giản và tìm tòi những sản phẩm phù hợp chứ không chạy theo các loại mỹ phẩm đắt đỏ, nổi tiếng. Ảnh: NSCC

Photo

Lên top