Cổ động viên "tiếp lửa" tuyển Việt Nam trận gặp Saudi Arabia

Hơn 40 thành viên của Hội Cổ động viên bóng đá Việt Nam đã sẵn sàng "tiếp lửa" ở sân Mỹ Đình để cổ vũ cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo trong cuộc đọ sức với Saudi Arabia.

Tuyển Việt Nam có cuộc đọ sức với Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại thứe World Cup 2022. Theo đó, Hội cổ động viên Việt Nam (VFS) đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho việc cổ vũ tuyển Việt Nam trong trận đấu này.
Tuyển Việt Nam có cuộc đọ sức với Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Theo đó, Hội cổ động viên Việt Nam (VFS) đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho việc cổ vũ tuyển Việt Nam trong trận đấu này.
Hổi cổ động viên Việt Nam có khaongr 40 thành viên sẽ vào sân Mỹ Đình để theo dõi và cổ vũ thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo. Toàn bộ thành viên của hội đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ban tổ chức như tiêm đủ 2 mũi vaccine, giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.
Hội cổ động viên Việt Nam có khoảng 40 thành viên sẽ vào sân Mỹ Đình để theo dõi và cổ vũ thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo. Toàn bộ thành viên của hội đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ban tổ chức như tiêm đủ 2 mũi vaccine, giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.
Anh Phan Đình Long chia sẻ: “Tất cả các thành viên của hội ở trận đấu trước gặp Nhật Bản khi trở về đều đi test COVID-19 lần 2 và đều cho kết quả âm tính. Để hạn chế tụ tập đông người và đảm bảo an toàn, hội chỉ tập số lượng ít thành viên đến sân Mỹ Đình“.
Anh Phan Đình Long - Hội trưởng VFS chia sẻ: “Tất cả các thành viên của hội ở trận đấu trước gặp Nhật Bản khi trở về đều đi test COVID-19 lần 2 và đều cho kết quả âm tính. Để hạn chế tụ tập đông người và đảm bảo an toàn, hội chỉ tập số lượng ít thành viên đến sân Mỹ Đình“.
Các cổ động viên đều chấp hành tốt các quy định, trong đó có việc đeo khẩu trang trong suốt quãng đường từ hội quán đến sân Mỹ Đình.
Các cổ động viên đều chấp hành tốt các quy định, trong đó có việc đeo khẩu trang trong suốt quãng đường diễu hành từ hội quán đến sân Mỹ Đình.
Áo cờ đỏ sao vàng và nhiều lá cờ phấp phới của hội cổ động viên Việt Nam
Áo cờ đỏ sao vàng và nhiều lá cờ phấp phới của hội cổ động viên Việt Nam. 
Các cổ động viên nữ xinh đẹp tỏ ra hào hứng trước thềm trận đấu tuyển Việt Nam - Saudi Arabia
Các cổ động viên nữ xinh đẹp tỏ ra hào hứng trước thềm trận đấu tuyển Việt Nam - Saudi Arabia. 
Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên một bầu không khí náo nhiệt trên các khán đài sân Mỹ Đình để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam
Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên một bầu không khí náo nhiệt trên các khán đài sân Mỹ Đình để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam. 

Photo

Lên top