Cô bé vô gia cư tự phối đồ "cực chất" gây bão tại Tuần lễ thời trang

Hoàng Anh - cô bé vô gia cư từng gây bão mạng xã hội vì tự phối đồ và có gu thời trang như một fashionista đã chạm được đến ước mơ làm người mẫu. 

 
 Nguyễn Hoàng Anh (6 tuổi) có mặt tại buổi tổng duyệt show diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019. Tại đây, cô bé sẽ diện trang phục của NTK Thảo Nguyễn. 
 
 Hoàng Anh sở hữu làn da trắng, khuôn mặt tròn, xinh xắn, đáng yêu.
 
 Nụ cười luôn thường trực trên môi cô bé. 
 
 Lần đầu lên sàn diễn, cô bé chia sẻ: "Con rất vui vì được diện những bộ quần áo đẹp và đi cùng các bạn trên sàn diễn. Con mong muốn sẽ được diễn nhiều lần như thế này nữa."
 
 Những bước đi đầu tiên của Hoàng Anh trên sàn diễn. 
 
 Theo lời kể của chị gái Hoàng Anh, cô bé có thói quen phối hợp những bộ đồ và phụ kiện với nhau rồi tự tập đi lại. Cô bé cũng luôn nói với mẹ và chị gái rằng ước mơ mai sau sẽ trở thành một người mẫu thời trang xinh đẹp.
 
Là người chủ động gửi lời mời đến bé Hoàng Anh tham gia show diễn, NTK Thảo Nguyễn chia sẻ muốn thực hiện hóa ước mơ của Hoàng Anh. "Qua những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội thì tôi đã tìm đến bé. Tôi thích cô bé ngay lần đầu gặp mặt vì cô bé có đôi mắt sáng, khuôn mặt tròn trĩnh. Khi đó tôi đã nghĩ nhất định sẽ giúp Hoàng Anh được trải nghiệm trên show diễn thời trang chuyên nghiệp và đẳng cấp để thực hiện được mong muốn của bé", NTK Thảo Nguyễn chia sẻ.  
 
 Trước đó vào tháng 3, mạng xã hội lan truyền hình ảnh bé gái vô gia cư ăn mặc "cực chất", ngồi bên mẹ và em trai trên vỉa hè đường phố Hà Nội. Người chụp bức ảnh - Hữu Anh Zoner viết: "Câu chuyện thú vị ngày hôm nay trong lúc chạy bộ, tôi vô tình bắt gặp một bé gái ngồi cùng mẹ ở góc phố gần bờ Hồ. Chuyện chẳng có gì để nói nếu như tôi tập trung vào việc chạy. Nhưng có một thứ gì đó đã thôi thúc tôi đứng lại và trước mắt tôi là một cô bé tầm 6 tuổi với set đồ cực "fashion"! Thật sự bất ngờ vì cô bé là người vô gia cư không nhà cửa. Và tôi rất ấn tượng về khả năng mix đồ của bé gái từ màu sắc cho tới quần áo phụ kiện".

Photo

Lên top