Clip: Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫy tay chào người dân Việt Nam

Trên chiếc The Beast, Tổng thống Donald Trump tỏ ra thân thiện khi hướng về phía người dân Việt Nam đang đứng hai bên đường để vẫy tay chào.

 Tối Đoàn xe của Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên đã di chuyển đến địa điểm hội nghị trong sự chờ đón của rất nhiều người dân và du khách tại Hà Nội. Những chiếc điện thoại đồng loạt được đưa lên để ghi hình khi mỗi đoàn xe chạy ngang qua.

Tối 27.2, Đoàn xe của Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên đã di chuyển đến khách sạn Metropole trong sự chờ đón của rất nhiều người dân. Trên các tuyến phố Hà Nội, khi đoàn xe chạy qua, những chiếc điện thoại đồng loạt được đưa lên để ghi lại khoảnh khắc này. Ảnh: Sơn Tùng
Clip: Trước sự nhiệt thành của người dân Hà Nội, Tổng thống Donald Trump tỏ ra thân thiện khi hướng về phía người dân Việt Nam đang đứng hai bên đường để vẫy tay chào. 
 
 
Đoàn xe chở Tổng thống Donald Trump trên đường đến khách sạn Metropole. Ảnh: Sơn Tùng

 
Tổng thống Mỹ Donald Trump bên trong chiếc xe The Beast. Ảnh: Sơn Tùng.
 
 
Phái đoàn Triều Tiên cũng rời khách sạn Melia để lên đường hướng về nơi gặp mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Tô Thế.
 Đoàn xe của Chủ tịch Kim Jong-un đi qua Nhà hát Lớn Hà Nội. Clip: Hà Phương
 
Tại Nhà hát Lớn Hà Nội, rất đông phóng viên trong nước và quốc tế tác nghiệp khi đoàn xe của Tổng thống Mỹ chạy qua. Ảnh: Hải Nguyễn  

Photo

Lên top