Chùm ảnh: Thủ tướng Canada ấn tượng với Vovinam

Tối 8.11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tổ chức lễ chiêu đãi Thủ tướng Canada Justin Trudeau nhân chuyến thăm Việt Nam tại trung tâm Hội nghị quốc tế (Hà Nội). Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã được được nghe giới thiệu về lịch sử của Vovinam cũng như thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc của môn võ Việt này như tự vệ nữ, đa luyện vũ khí, đòn chân tấn công…

Tại lễ chiêu đãi, ông Justin Trudeau đã được thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc của môn võ vovinam.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tổ chức lễ chiêu đãi Thủ tướng Canada Justin Trudeau nhân chuyến thăm Việt Nam tại trung tâm Hội nghị quốc tế (Hà Nội).
Ông Justin Trudeau đã được thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc của môn võ vovinam như: tự vệ nữ, đa luyện vũ khí, đòn chân tấn công,…
Ông Justin Trudeau đã được thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc của môn võ Vovinam như: Tự vệ nữ, đa luyện vũ khí, đòn chân tấn công,…
song song đó, thủ tướng Canada đã được giới thiệu về lịch sử của môn võ Việt đặc sắc này cũng võ đạo và những tuyệt kỹ đòn chân kẹp cổ.
Song song đó, Thủ tướng Canada đã được giới thiệu về lịch sử của môn võ Việt đặc sắc này cùng võ đạo và những tuyệt kỹ đòn chân kẹp cổ.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dành nhiều lời khen ngợi cho các VĐV đã có những tiết mục xuất sắc trong việc quảng bá và giới thiệu tinh hoa văn hoá Việt Nam đến các nguyên thủ quốc tế.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dành nhiều lời khen ngợi cho các VĐV đã có những tiết mục xuất sắc trong việc quảng bá và giới thiệu tinh hoa văn hoá Việt Nam đến các nguyên thủ quốc tế.
Thủ tướng Canada Justin Trudeau phấn khích thực hiện đòn đá vovinam.
Thủ tướng Canada Justin Trudeau phấn khích thực hiện đòn đá Vovinam.
Ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch Liên đoàn vovinam Việt Nam đã đại diện môn phái vovinam Việt Võ Đạo và Liên đoàn vovinam Việt Nam trao tặng bộ võ phục và Hồng đai danh dự có thêu tên thủ tướng Justin Trudeau một cách trang trọng.
Ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam đã đại diện môn phái Vovinam Việt Võ Đạo và Liên đoàn Vovinam Việt Nam trao tặng bộ võ phục và Hồng đai danh dự có thêu tên thủ tướng Justin Trudeau một cách trang trọng.
Vovinam trong những năm qua đã phát triển mạnh mẽ khi có mặt ở gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 2 triệu võ sinh. Từ khi thành lập liên đoàn vovinam thế giới, môn võ này càng phát triển mạnh mẽ hơn khi các liên đoàn châu lục và khu vực được thành lập. Tại Canada, tháng 2 năm 2001, Liên đoàn Vovinam Canada - Việt Võ Đạo được thành lập tại Vancouver, bao gồm 4 trung tâm: Vancouver, Calgary, Montreal và Toronto. Trước đó, từ những năm 1990, các trung tâm huấn luyện vovinam đã được thành lập tại Canada thu hút hàng ngàn võ sinh theo tập luyện. Tại Bắc Mỹ có hơn 60 trung tâm dạy vovinam. Hiện nay, vovinam tại đây đang phát triển khá tốt và đang trong quá trình hội nhập với phong trào vovinam thế giới.
Vovinam trong những năm qua đã phát triển mạnh mẽ khi có mặt ở gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 2 triệu võ sinh. Từ khi thành lập liên đoàn Vovinam thế giới, môn võ này càng phát triển mạnh mẽ hơn khi các liên đoàn châu lục và khu vực được thành lập. Tại Canada, tháng 2.2001, Liên đoàn Vovinam Canada - Việt Võ Đạo được thành lập tại Vancouver, bao gồm 4 trung tâm: Vancouver, Calgary, Montreal và Toronto. Trước đó, từ những năm 1990, các trung tâm huấn luyện Vovinam đã được thành lập tại Canada thu hút hàng ngàn võ sinh theo tập luyện. Tại Bắc Mỹ, có hơn 60 trung tâm dạy Vovinam. Hiện nay, Vovinam tại đây đang phát triển khá tốt và đang trong quá trình hội nhập với phong trào Vovinam thế giới.

Photo

Lên top