Chủ cửa hàng gây sốt khi tạo hình bánh Hamburger thành virus SARS-CoV-2
Tạ Quang - Tùng Giang |
Trong bối cảnh kinh doanh ảm đạm do dịch COVID-19, bằng một ý tưởng táo bạo, anh Hoàng Tùng (chủ một cửa hàng có tiếng trên phố Đại Cồ Việt, Hà Nội) đã khiến không ít người bất ngờ khi biến chiếc bánh Hamburger truyền thống trở nên đặc biệt với tạo hình Burger Corona.
Từ hơn 1 tháng qua, trên bàn ăn giữa ca của hơn 2.500 người lao động (NLĐ) Công ty SaiGon Food (chuyên chế biến thực phẩm tươi và thực phẩm đông lạnh ở Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, TPHCM), ngoài những món ăn tươi ngon, nóng hổi, còn có thêm một món mà hầu hết NLĐ đều thích thú khi dùng. Đó là ly (cốc) nước chanh sả được công ty pha sẵn trong những bình nước đặt tại nơi thuận tiện với khẩu hiệu: “Hãy uống nước chanh sả để tăng cường sức khỏe cho bạn. Xin cám ơn”!
Đồ ăn handmade đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình trong đợt dịch COVID-19. Ngoài đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng thì theo nhiều người, sử dụng đồ ăn handmade còn giúp giải quyết được vấn đề phòng, chống dịch hiện nay.
Nằm ngay trung tâm khu du lịch quốc gia Mộc Châu, Phoenix Mộc Châu Resort được bao phủ bởi rừng thông hàng trăm năm tuổi, với không khí trong lành, mát mẻ tựa như Đà Lạt thu nhỏ giữa núi rừng Tây Bắc.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia nhận định không khí lạnh tác động mạnh đến Bắc Bộ từ đêm nay đến ngày mai 18.1. Từ ngày 19.1, ngày có nắng hanh và nhiệt độ có xu hướng tăng nhẹ.
Nhiều người trẻ mỗi dịp về quê ăn Tết lại bị bố mẹ thúc giục chuyện yêu đương, kết hôn, sinh con. Vì lẽ đó, họ tìm đến dịch vụ cho thuê người yêu để trấn an tâm lý gia đình.
Sáng 17.1, dọc đại lộ Lê-Nin, thành phố Vinh (Nghệ An) tấp nập cảnh mua - bán hoa, cây cảnh phục vụ Tết Nguyên đán. Trong đó, thu hút nhiều người xem nhất là gian trưng bày gốc đào Nhật Tân của anh Đặng Văn Cường (36 tuổi, trú TP Vinh) bởi nơi đây trưng bày gốc cổ thụ độc đáo với thế "rồng bay".
Từ hơn 1 tháng qua, trên bàn ăn giữa ca của hơn 2.500 người lao động (NLĐ) Công ty SaiGon Food (chuyên chế biến thực phẩm tươi và thực phẩm đông lạnh ở Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, TPHCM), ngoài những món ăn tươi ngon, nóng hổi, còn có thêm một món mà hầu hết NLĐ đều thích thú khi dùng. Đó là ly (cốc) nước chanh sả được công ty pha sẵn trong những bình nước đặt tại nơi thuận tiện với khẩu hiệu: “Hãy uống nước chanh sả để tăng cường sức khỏe cho bạn. Xin cám ơn”!
Đồ ăn handmade đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình trong đợt dịch COVID-19. Ngoài đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng thì theo nhiều người, sử dụng đồ ăn handmade còn giúp giải quyết được vấn đề phòng, chống dịch hiện nay.