Choáng ngợp trước những hình ảnh bên trong trường Đại học VinUni 6.500 tỉ

Đại học VinUni - ngôi trường tọa lạc trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes OceanPark (Gia Lâm, Hà Nội) được đầu tư lên tới 6.500 tỉ (trong đó 3.500 tỉ chi đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và 3.000 tỉ dành để cấp học bổng tài năng).

 
  Toàn bộ thiết kế cảnh quan, nội thất, trang thiết bị của các hạng mục trong VinUni đều nhằm mục tiêu tối ưu trải nghiệm của sinh viên, giảng viên và đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao của QS Star Ratings. Trường có thể đáp ứng quy mô khoảng 3.500 sinh viên và cán bộ giảng viên.
 
  Kiến trúc tân cổ điển mang đặc trưng Gothic, gồm các trục đứng với các cột đá La mã, hướng thẳng lên bầu trời.
 
 Toàn cảnh Đại học VinUni.
 
Trung tâm sảnh là vườn thư viện, được mô phỏng ruộng bậc thang với gam màu xanh lục; trên bậc thang là giảng đường.
 
  Thư viện tại VinUni có 2 tầng rộng 4.000m2, đủ cho 1.000 sinh viên học. Thư viện mở cửa 24/7, có studio để giảng viên chuẩn bị bài giảng theo mô hình E-learning, sinh viên thực tập kỹ năng thuyết trình. 
 
Giảng đường TBL được thiết kế cho phương pháp học tập chủ động theo nhóm, dành cho tất cả ngành học. 
 
Hội trường của Đại học VinUni có sức chứa 1.500 chỗ ngồi với 3 màn hình lớn.
 
 
Một số khu vực để sinh viên thể dục thể thao, vui chơi, thư giãn,...
Một số khu vực để sinh viên thể dục thể thao, vui chơi, thư giãn,...
 
Chi phí đào tạo trung bình hàng năm (gồm giảng dạy, nghiên cứu, thực tập, trao đổi quốc tế, học kỳ doanh nghiệp và các chi phí đầu tư liên quan...) cho mỗi sinh viên tại trường Đại học VinUni là US$ 35.000 với hệ đại học và US$ 40.000 với hệ sau đại học. Sinh viên được Hiệu trưởng và Viện trưởng đánh giá là Tài năng sẽ được cấp Học bổng Tài năng (merit based) ở mức 90% và 100% chi phí đào tạo. Riêng sinh viên Đặc biệt Tài năng sẽ được xét cấp Học bổng toàn phần, bao gồm 100% chi phí và sinh hoạt phí liên quan. 
Đại học VinUni được đầu tư 6.500 tỷ đồng, xây dựng ở Gia Lâm, Hà Nội, sẽ tuyển sinh cho năm học 2020-2021 với 3 ngành Kinh doanh Quản trị, Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật và Khoa học Máy tính.
Đại học VinUni sẽ tuyển sinh cho năm học 2020-2021 với 3 ngành Kinh doanh Quản trị, Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật và Khoa học Máy tính.

Photo

Lên top