Chờ làm CCCD, người dân "tít mắt" với ly sâm ngon của chiến sĩ công an

Thấu hiểu được người dân phải vất vả chờ làm Căn cước công dân gắn chíp (CCCD) dưới thời tiết nắng nóng, các chiến sĩ Công an thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) đã nấu những ly sâm bổ lượng giúp bà con lót dạ, giải khát trong quá trình chờ đợi.

Nhìn thấy người dân đợi chờ làm Căn cước công dân gắn chíp đến quên ăn uống, nhất là buổi trưa trời nắng nóng, các chiến sĩ Công an thị xã Bình Minh đã nấu những nồi sâm thơm ngon để phục vụ cho người dân.
Thượng uý Huỳnh Công Nhân chia sẻ: “Những ngày qua người dân đã hết mình hợp tác với Công an để làm CCCD gắn chíp chúng tôi rất thương nhất là dưới trời nắng nóng như hiện tại, tôi và đồng đội đã quyết định nấu gì đó cho bà con giải khác nhưng phải đảm bảo dinh dương, tốt cho sức khoẻ vì vậy chúng tôi chọn sâm bổ lượng“.
Thượng uý Huỳnh Công Nhân chia sẻ: “Dưới trời nắng nóng như hiện tại tôi thấy rất thương bà con mình. Vì vậy tôi và đồng đội đã quyết định nấu gì đó giúp bà con giải nhiệt và phải đảm bảo dinh dương, tốt cho sức khoẻ vì vậy chúng tôi chọn sâm bổ lượng".
Để có được những nồi sâm bổ lượng đủ dinh dưỡng và kịp giờ trưa, các chiến sĩ công an đã phải đi chợ từ rất sớm.
Tuy người dân khá đông, nhưng các chiến sĩ vẫn phục vụ tận tình, đưa những ly sâm thơm ngon đến tận tay từng người.
"Tôi đến đây đợi từ sáng trời nóng quá định về nhà chiều quay lại nhưng giờ được mời ly nước ngon này tui thấy khoẻ luôn, nước ngon, cảm ơn các chiến sĩ Công an nhiều lắm" - bà Kim Ngân 73 tuổi cười tít mắt nói.
Dường như không ai có thể cưỡng lại được ly sâm ngon ngọt từ các chiến sĩ Công an. Chị Ngọc Nguyên chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm động trước sự vất vả làm việc ngày đêm của cán cán bộ chiến sĩ. Dù công việc rất áp lực và mệt mỏi, nhưng các chiến sĩ vẫn nấu nước cho người dân“.
Nhiều người dân cũng đến phụ các chiến sĩ vào nguyên liệu để phát cho mọi người. Chị Ngọc Nguyên chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm động trước sự vất vả làm việc ngày đêm của cán cán bộ chiến sĩ. Dù công việc rất áp lực và mệt mỏi, nhưng các chiến sĩ vẫn nấu nước cho người dân“.
Những ly sâm bổ lượng đến từ các chiến sĩ Công an đã phần nào giúp người dân xua đi cái nóng cận kề của thời tiết.
Ai cũng vui vẻ khi được cầm trên tay những ly sâm bổ lượng đến từ các chiến sĩ công an.
Dưới cái nóng gay gắt ai cũng như được làm nguội đi bởi những lý nước Sâm bổ lượng thơm ngon được nấu từ ban tay các chiến sĩ Công an thị xã Bình Minh.
Cái nóng gay gắt giữa trưa như được làm nguội đi bởi những lý nước Sâm bổ lượng thơm ngon từ ban tay các chiến sĩ Công an thị xã Bình Minh.

Photo

Lên top