Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chú ngựa được mệnh danh "công chúa tóc mây"

Storm - một chú ngựa 10 tuổi giống Haflinger đến từ Hà Lan đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội Instagram với 48.000 người theo dõi nhờ sở hữu phần bờm siêu dài và lượn sóng như "công chúa tóc mây".

 
Storm là một chú ngựa 10 tuổi giống Haflinger tuyệt đẹp sống ở Hà Lan. Chủ sở hữu của là Naomi Beckers. 
 
 
Chiếc bờm vàng xoăn gợn sóng đáng kinh ngạc của loài vật này khiến mọi người tự hỏi liệu Storm có phải là một chú ngựa thật hay bước ra từ một câu chuyện cổ tích về Rapunzel - nàng công chúa tóc mây.  
 
 Naomi đã chia sẻ những bức ảnh chú ngựa này và cô có kiểu tóc xoăn màu vàng giống nhau và những bức hình của họ đã chiếm được cảm tình của nhiều người yêu ngựa. 
 
Storm không phải là chú ngựa giống Haflinger duy nhất có bộ bờm lượn sóng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, sóng bắt đầu thẳng ra khi những con ngựa lớn lên và bờm của chúng trở nên dài hơn. Storm là một ngoại lệ tuyệt vời, khi nó đã giữ những lọn tóc tuyệt vời của mình cho đến tận bây giờ - Storm đã 10 tuổi.
  
 
 
 
 
 
Naomi - chủ nhân của Storm, thú nhận rằng ban đầu cô chỉ dự định đăng một vài bức ảnh về Storm trên Instagram, nhưng mọi người đã yêu con vật tuyệt vời của cô và liên tục yêu cầu cô chụp thêm hình ảnh về nó.
 
 
 
Đến nay Storm và Naomi có hơn 48.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram và Storm trở thành chú ngựa nổi tiếng nhất trên mạng xã hội.
   
 
 
 
 
 
Bờm của Storm đã tiếp tục phát triển và đến nay đã dài hơn 1 mét. 
 

Photo

Lên top