Chiêm ngưỡng màn pháo hoa đẹp nhất đêm giao thừa 2020

Thời khắc chuyển giao năm mới 2020, TPHCM rực rỡ với màn pháo hoa rợp trời. Hàng nghìn người dân và du khách đón thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới với màn pháo hoa rực sáng.

 
Đêm 31.12, hàng nghìn người dân TPHCM đã kéo về phố đi bộ Nguyễn Huệ đón năm mới. 
 
Nhiều người đến từ rất sớm và chọn những quán cà phê tại chung cư 42 Nguyễn Huệ để tận hưởng giây phút giao thừa.
 
 Trung tâm phố đi bộ Nguyễn Huệ, ca sĩ Sơn Tùng MTP, Vũ Cát Tường, Thanh Bùi, Trọng Hiếu... đã biểu diễn những bài hit, khuấy động không khí.
 
Đúng 0h ngày 1.1.2020, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức bắn pháo hoa tại 3 khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2) và tòa nhà Landmark cao nhất Việt Nam tại phường 22, quận Bình Thạnh và Công viên văn hóa Đầm Sen (phường 3, quận 11).
 
 Người dân TPHCM đã có 15 phút chiêm ngưỡng những màn pháo hoa trong đêm giao thừa.
 
Anh Phan Hùng (quận 10, TPHCM) cùng bạn bè của mình đã có mặt từ sớm để theo dõi chương trình. "Tôi đã trông chờ chương trình Countdown từ rất lâu và rất hài lòng với chương trình hôm nay. Sau khi xem Countdown, tôi và bạn bè có thể chiêm ngưỡng màn pháo hoa chào đón năm mới".
 
 Các cửa hàng, quán xá cho đến các con đường đều tràn ngập người dân. Nhiều người chôn chân cả tiếng đồng hồ không thoát được khỏi biển người. Nhiều người đứng lên các bậc thềm, bàn ghế... để ngắm pháo hoa rõ hơn.
 
Đôi bạn trẻ selfie trong thời khắc chuyển giao năm mới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
 
Người dân dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc pháo hoa bung nở trên bầu trời.
 
Hai du khách nước ngoài lưu giữ những khoảnh khắc đẹp khi đón giao thừa ở Việt Nam.

Photo

Lên top