Chi Pu, Ngọc Trinh lần đầu kết hợp, táo bạo khi hóa nữ thần Hy Lạp

Chi PuNgọc Trinh đã cùng xuất hiện trong bộ ảnh đầu tiên mang tên “The Valley of Goddess” khi cả hai hóa thân thành nữ thần Hy Lạp nóng bỏng và quyến rũ.

Với BST này, Đỗ Long chứng minh tầm vóc của mình khi táo bạo chọn thần thoại Hy Lạp làm phong cách chủ đạo, khi đây cũng là nguồn cảm hứng của nhiều nhà mốt danh tiếng trên thế giới như Gucci, Victoria’s Secret…
Nhà thiết kế Đỗ Long táo bạo khi chọn thần thoại Hy Lạp làm phong cách chủ đạo, đây cũng là nguồn cảm hứng của nhiều nhà mốt danh tiếng trên thế giới như Victoria’s Secret.
Bộ ảnh đã hé lộ số ít bộ cánh thuộc 35 trang phục mà Đỗ Long sẽ ra mắt trong sự kiện sắp tới. Đúng như những gì giới mộ điệu mong đợi, Đỗ Long một lần nữa khẳng định danh hiệu “ông hoàng đầm xuyên thấu” của mình với những thiết kế mới.
Đúng như những gì giới mộ điệu mong đợi, Chi Pu một lần nữa khẳng định cô là nghệ sĩ đa năng với những thiết kế mới.
Không còn những gam màu nổi như xanh cobalt, đỏ bordeaux, hay đen, nhưng không vì thế mà những bộ cánh của anh mất đi vẻ sexy đặc trưng.
Không còn những gam màu nổi như xanh cobalt, đỏ bordeaux, hay đen, nhưng không vì thế mà những bộ cánh của anh mất đi vẻ sexy đặc trưng.
Đỗ Long đã tận dụng tốt hai màu sắc chủ đạo gắn với những câu chuyện thần thoại Hy Lạp là trắng ngọc trai và vàng đồng. Tiết chế lối chơi đùa với màu sắc, NTK chọn cách đầu tư hơn vào phần phom dáng trang phục. Anh chú trọng những khoảng hở trên các bộ váy, cắt vát mạnh tay và hiểm hóc nhất để kể nên câu chuyện của những đường cong cơ thể.
Những bộ cánh tận dụng tốt hai màu sắc chủ đạo gắn với những câu chuyện thần thoại Hy Lạp là trắng ngọc trai và vàng đồng. Các thiết kế đầu tư hơn vào phần phom dáng trang phục, đặc biệt là những khoảng hở trên các bộ váy, cắt vát mạnh tay và hiểm hóc nhất để kể nên câu chuyện của những đường cong cơ thể.
Với loạt thiết kế cut-out táo bạo của của “The Valley of Goddess”, Chi Pu và Ngọc Trinh đã có dịp khoe trọn ba vòng quyến rũ. Vẻ đẹp của cả hai gần như “bất phân thắng bại”.
Với loạt thiết kế cut-out táo bạo của của “The Valley of Goddess”, Chi Pu và Ngọc Trinh đã có dịp khoe trọn ba vòng quyến rũ. Vẻ đẹp của cả hai gần như “bất phân thắng bại”.
Cặp đôi nghệ sĩ cuốn hút với lối trang điểm đậm và sắc sảo.
Vòng eo con kiến thon gọn của Ngọc Trinh hay vòng ba căng đầy gợi cảm của Chi Pu được tôn lên một cách vừa thanh tao thoát tục thần tiên nhưng cũng vừa tội lỗi và đầy huyền bí, tương tự như những những bức tượng điêu khắc các vị thần phương Tây. Sự sang trọng của bộ ảnh không chỉ đến từ chất liệu hay phom dáng trang phục, mà còn ẩn hiện qua cách Đỗ Long phối màu, kỹ thuật cắt may, đính kết cho các thiết kế haute couture.
Vòng eo con kiến thon gọn của Ngọc Trinh hay thân hình gợi cảm của Chi Pu được tôn lên một cách vừa thanh tao thoát tục nhưng cũng vừa tội lỗi và đầy huyền bí, tương tự như những những bức tượng điêu khắc các vị thần phương Tây.
Nói về việc chọn Chi Pu và Ngọc Trinh trở thành “nữ thần” cho bộ ảnh quảng bá, NTK Đỗ Long cho biết: “Chi Pu hay Ngọc Trinh chính là những ‘nữ thần’ trong mắt tôi, bởi họ đã ngày đêm không ngừng cố gắng để theo đuổi những chuẩn mực của sự quyến rũ”.
Nói về việc chọn Chi Pu và Ngọc Trinh trở thành “nữ thần” cho bộ ảnh, NTK Đỗ Long cho biết: “Chi Pu hay Ngọc Trinh chính là những ‘nữ thần’ trong mắt tôi, bởi họ đã ngày đêm không ngừng cố gắng để theo đuổi những chuẩn mực của sự quyến rũ”.
Theo Đỗ Long, Chi Pu chính là đại diện cho những cô gái với đam mê biến không thể thành có thể, thể hiện qua nỗ lực để thoát khỏi hình tượng nhẹ nhàng, dễ thương ở những ngày đầu sự nghiệp để tìm đến những vẻ đẹp chín muồi, sắc sảo hiện tại.
Ngọc Trinh, theo quan điểm của NTK, sở hữu những đường cong cơ thể chuẩn mực, cô đồng thời quyến rũ vừa khó chạm tới nhưng cũng vừa mang tính cách chân thật.
Để ngày này, nhắc đến Chi Pu là nhắc đến sự gợi cảm, quyến rũ khó cưỡng từ bên ngoài đến bên trọng. Còn Ngọc Trinh, theo quan điểm của NTK, sở hữu những đường cong cơ thể chuẩn mực, cô đồng thời nét quyến rũ vừa khó chạm tới nhưng cũng vừa mang tính cách chân thật. Và đó chính là những giá trị mà Đỗ Long tìm kiếm ở một “nữ thần” đại diện cho “The Valley of Goddess”.
Chi Pu là đại diện cho những cô gái với đam mê biến không thể thành có thể, thể hiện qua nỗ lực để thoát khỏi hình tượng nhẹ nhàng, dễ thương ở những ngày đầu sự nghiệp để tìm đến những vẻ đẹp chín muồi, sắc sảo hiện tại.
Show “The Valley of Goddess” với 35 thiết kế mới hoàn toàn sẽ diễn ra vào 06/12/2020 tại TP HCM, hứa hẹn mang đến một sàn runway đậm chất thần thoại. Những cái tên diễn mở màn, vedette của Đỗ Long luôn khiến khán giả tò mò, mong đợi. NTK vẫn giữ bí mật danh sách người mẫu, tuy nhiên, anh tiết lộ năm nay, Ngọc Trinh sẽ không diễn catwalk. Thay vào đó, cô sẽ giữ một vai trò đặc biệt khác, cũng quan trọng không kém. Ảnh: NSCC
Được biết hai người đẹp sẽ tái hợp trong một show diễn lớn cuối năm nay. Ảnh: NSCC

Photo

Lên top