Chi Pu mạnh tay đầu tư 2 tỷ cho series phim online mới

Chi Pu vừa tổ chức họp báo ra mắt web series mang tên "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" (Wake Up) tại TPHCM. Đây là bộ phim do nữ diễn viên đầu tư sản xuất, viết kịch bản và đóng vai chính, với sự tham gia diễn xuất của Quang Vinh, Công Dương, Vân Anh The Voice.

“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” kể câu chuyện ngôi sao trẻ Hoàng Đan (Chi Pu) không tin vào tình bạn. Thế nhưng, cuộc sống của Hoàng Đan đảo lộn từ khi gặp Mập Ú (Vân Anh). Từ đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra giữa hai cô gái với công ty quản lý cùng anh thợ làm bánh Tuấn Vũ (Công Dương) - người thân Mập Ú .
Bộ phim khai thác đề tài tình bạn và tình yêu của những người trẻ, đồng thời phản ánh phần nào cuộc sống của một ngôi sao nổi tiếng trong showbiz. 
 
Ý tưởng và kịch bản phim do Chi Pu cùng Nguyễn Mỹ Trang, Vũ Ngọc Phượng và Gil Lê xây dựng và phát triển.

Phim được đạo diễn bởi Mai Hoàng – người từng giành giải Cánh diều Bạc cho Phim ngắn xuất sắc nhất. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng là người cố vấn cho dự án.
 
"Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" đánh dấu bước trưởng thành mới của Chi Pu với vai trò sản xuất - biên kịch - diễn viên chính. 
 
Từng sản xuất nhiều phim ngắn thành công như My Sunshine, Cô gái trên tầng thượng (Cánh diều Vàng)... nhưng đây là lần đầu tiên Chi Pu “chơi lớn” đầu tư hơn 2 tỷ đồng sản xuất một web series.
 
Bộ phim cũng gây chú ý khi đánh dấu sự trở lại của “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh sau nhiều năm vắng bóng showbiz.

 

"Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” dài 7 tập, phát sóng trên kênh Youtube Chi Pu Official và vlive.tv vào 20h00 thứ ba hàng tuần từ ngày 27.9.
Photo

Lên top