Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị bỏng nặng ở Hà Nội

Hà Nội - Một đám cháy bất ngờ bùng phát trong căn nhà tại ngõ 229 phố Bạch Đằng (phường Chương Dương) đã thiêu rụi nhiều tài sản, khiến một người bị bỏng nặng.

 
 Khoảng 14h 30p chiều 21.11, một vụ cháy lớn bất ngờ xảy ra trong ngõ 229 phố Bạch Đằng khiến người dân hoảng loạn tháo chạy.
 
 Ngay sau khi nhận được phản ánh, lực lượng chức năng bao gồm Cảnh sát PCCC, Công an phường Chương Dương có mặt tại hiện trường nỗ lực dập tắt đám cháy.
 
 Ngõ 229 nơi xảy ra vụ cháy.
 
 Ngoài 3 xe cứu hỏa, xe cứu thương cùng cán bộ y tế cũng được điều động đến hiện trường vụ cháy.
Các nhân chứng tại hiện trường tro biết, vụ cháy bắt nguồn từ căn hộ của một hộ dân sâu trong ngõ nhỏ 229 phố Bạch Đằng. Vì địa hình nằm trong ngõ sâu, khó tiếp cận nên gây nhiều khó khăn cho nỗ lực dập lửa của lực lượng chức năng.
Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, vụ cháy bắt nguồn từ căn hộ của một hộ dân sâu trong ngõ nhỏ 229 phố Bạch Đằng, có khả năng do mâu thuẫn cá nhân. Vì địa hình nằm trong ngõ sâu, khó tiếp cận nên gây nhiều khó khăn cho nỗ lực dập lửa của lực lượng chức năng.
 
 
 
Khoảng 30 phút sau, đám cháy bắt đầu được khống chế.
 
 Dù vẫn chưa xác định được thiệt hại nhưng vụ hỏa hoạn đã gây hoang mang cho nhiều người dân sống xung quanh. 
 
Liên quan đến vụ việc này, cùng ngày, Chủ tịch UBND phường Chương Dương Nguyễn Văn Vĩnh xác nhận với Lao Động, vụ việc đã được lãnh đạo phường chỉ đạo các đơn vị xác minh nguyên nhân và rà soát hậu quả của đám cháy.
 
“Đến 16h30, ngọn lửa cơ bản đã được kiểm soát. Có ít nhất một nạn nhân bị bỏng nặng và chưa xác minh cụ thể tổng số người thương vong”, ông Vĩnh nói.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn và thống kê thiệt hại.

Photo

Lên top