Chán phố thị huyên náo, Đàm Vĩnh Hưng trầm tĩnh, khác lạ đi tìm bình yên

Khác hẳn với hình ảnh sôi nổi, hiện đại trên các sân khấu lớn, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trong những khuôn hình vintage bình yên nơi núi rừng bạt ngàn với phong cách lãng tử, bụi bặm.

Theo chia sẻ của giọng ca Say tình, anh phải lội rất nhiều con dốc mới có thể đến được nơi ưng ý để thực hiện dù chỉ là một tấm ảnh. Được biết, trước khi chọn được địa điểm này, Đàm Vĩnh Hưng và ekip đã dành ra 2 ngày đi quanh Đà Lạt để tìm được bối cảnh ưng ý nhất, dụng công sắp đặt để tạo nên sự hoàn hảo cho bộ hình.
Theo chia sẻ của giọng ca Say tình, anh phải lội rất nhiều con dốc mới có thể đến được nơi ưng ý để thực hiện dù chỉ là một tấm ảnh.
Nhưng để thật đúng với mong muốn của mình, anh đã cùng ekip trồng hoa thêm vào vườn để tăng thêm phần tự nhiên. Trong quá trình sắp đặt bối cảnh, Đàm Vĩnh Hưng cho người chỉnh lại nhiều lần, tháo bớt ra để có không gian lý tưởng nhất cho bức hình.
Tìm được địa điểm tại một ngôi nhà hoang, nhưng để thật đúng với mong muốn của mình, anh đã cùng ekip trồng thêm hoa vào vườn để tăng phần tự nhiên. 
Tham gia cùng anh trong đợt này là ekip gồm 20 người, phải thứ dậy từ 6 giờ sáng để chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho buổi chụp hình.
Nam ca sĩ tiết lộ, tham gia buổi chụp gồm ekip gồm 20 người, phải thức dậy từ 6 giờ sáng để chuẩn bị mọi thứ.
Trong clip cũng đã nhá hàng nhiều hình ảnh lung linh của nam ca sĩ cầm đàn hát, ngồi bên ô cửa đọc sách cùng một diễn viên nữ hết sức lãng mạn. Đáng chú nhất là cảnh Đàm Vĩnh Hưng chịu chơi, leo lên mái nhà để chụp hình với khung cảnh thơ mộng, nhìn bao quát thành phố.
Đàm Vĩnh Hưng mang đến hình ảnh khác lạ so với nét sôi nổi trước đây.
Đàm Vĩnh Hưng và ekip phải di chuyển qua rất nhiều lần, mỗi nơi gần như anh chỉ chọn được 1,2 tấm cho bộ ảnh mới nhưng nam ca sĩ vẫn hài lòng vì có được những tấm hình mãn nhãn.
Đàm Vĩnh Hưng và ekip phải di chuyển qua rất nhiều nơi, mỗi nơi gần như anh chỉ chọn được 1-2 tấm cho bộ ảnh mới.
Vẻ ngoài sành điệu, trẻ trung của ông hoàng nhạc Việt cũng là điểm cộng của bộ hình lần này.
Nam ca sĩ trẻ trung với những thiết kế tối màu, đơn giản.
Tạo hình của nam ca sĩ vẫn là hình ảnh lịch lãm quen thuộc với những bộ vest thanh lịch, phong cách cổ điển, hoài niệm. Rất có thể âm nhạc mà Đàm Vĩnh Hưng hướng đến trong CD lần này sẽ có màu sắc trữ tình, nhẹ nhàng.
Tạo hình của nam ca sĩ mang nét lịch lãm pha phong cách cổ điển, hoài niệm.
Nam ca sĩ khoác lên người chiếc áo sơ mi và vest phong cách vintage, anh tìm đến nơi có phong cảnh cực đẹp để thực hiện bộ ảnh của mình.
Nam ca sĩ với chiếc áo khoác nâu cách điệu tạo sự trẻ trung.
Dù cố giấu mục đích của buổi chụp hình này nhưng khi leo lên mái nhà, Đàm Vĩnh Hưng đã buột miệng tiết lộ: “Có thể đây là bộ ảnh cho sản phẩm CD được in sắp tới”.
Những khung cảnh lạ mà quen đều xuất hiện trong bộ hình mới của Đàm Vĩnh Hưng.
Những khung cảnh lạ mà quen đều xuất hiện trong bộ hình mới của Đàm Vĩnh Hưng. Vẫn là Đà Lạt nhưng nam ca sĩ không chọn những địa điểm nên thơ, nhiều người biết mà dụng công chọn những địa điểm hiếm thấy. “Hưng và ekip phải lặn lội 2 ngày liên tục, trước đó bay lên bay về 2 lần cũng vì chưa tìm được bối cảnh ưng ý. Hưng muốn bộ ảnh phải có gì đó độc đáo chứ không phải checkin ở những chỗ mà ai cũng biết, ai cũng đến thì dễ quá rồi”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.
 “Tôi muốn bộ ảnh phải có gì đó độc đáo chứ không phải checkin ở những chỗ mà ai cũng biết, ai cũng đến”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Photo

Lên top