CEO Matt Liu biến hóa xe Mercedes của mình như thế nào?

CEO Matt Liu - bạn trai Hoa hậu Hương Giang là anh chàng có niềm đam mê cháy bỏng với siêu xe tốc độ và sở hữu dàn xế xịn trị giá tiền tỷ. Ngoài ra, anh còn sở thích biến hóa những chiếc xe của mình khiến nhiều người choáng ngợp.

Matt Liu là cái tên “hot” trong vài ngày trở lại đây vì khi được Hương Giang trao hoa chọn làm bạn trai trong chương trình “Người ấy là ai“.
Matt Liu là cái tên “hot” trong vài ngày trở lại đây khi được Hương Giang trao hoa chọn làm bạn trai trong chương trình “Người ấy là ai“. Ảnh: FBNV
Matt Liu là CEO cho một công ty hiện đang làm việc tại Việt Nam. Anh chàng có niềm đam mê mãnh liệt với golf và siêu xe tốc độ, sở hữu cơ ngơi đồ sộ đính kèm với dàn xế xịn được định giá tiền tỷ.
Matt Liu là CEO cho một công ty hiện đang làm việc tại Việt Nam. Anh chàng có niềm đam mê mãnh liệt với golf và siêu xe tốc độ, sở hữu cơ ngơi đồ sộ đính kèm với dàn xế xịn được định giá tiền tỷ. Ảnh: FBNV
Matt Liu thể hiện rõ thú vui của mình với tốc độ khi thường xuyên đăng những bức ảnh chụp cùng xế cưng trên Instagram. Một trong những chiếc xe nổi bật của anh là xe hơi thể thao, sở hữu ngoại hình hầm hố và bắt mắt.
Matt Liu thể hiện rõ thú vui của mình với tốc độ khi thường xuyên đăng những bức ảnh chụp cùng xế cưng trên Instagram. Một trong những chiếc xe nổi bật của anh là xe hơi thể thao, sở hữu ngoại hình hầm hố và bắt mắt. Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân của của mình, CEO sinh năm 1995 thường xuyên chụp hình cạnh chiếc Mercedes-Benz CLA45 AMG. Đây là chiếc sedan thể thao được Matt Liu sử dụng khi sang Việt Nam làm việc.
Trên trang cá nhân, CEO thường xuyên chụp hình cạnh chiếc Mercedes-Benz CLA45 AMG. Đây là chiếc sedan thể thao được Matt Liu sử dụng hàng ngày. Ảnh: FBNV
Không chỉ đi lại hàng ngày trên chiếc Mercedes-Benz CLA45 AMG, Matt Liu còn dùng chiếc xe này vào mục đích thỏa mãn đam mê tốc độ. Bằng chứng cho điều này chính là hình ảnh Matt Liu khoe bên cạnh bạn bè tại trường đua Đại Nam.
Trong lần đi offline với hội chơi xe, Matt Liu đã khéo léo khoe chiếc xe được nâng cấp mạnh tay hơn với màu decal xám khói cùng bộ body-kit mới thể thao. Ảnh: FBNV
Matt Liu cũng không tiếc tiền khi thường xuyên làm đẹp và nâng cấp cho chiếc Mercedes-Benz CLA45 AMG như dán decal đổi màu, độ bộ kit thể thao với cánh gió AMG chính hãng. Gói độ này giúp chiếc xe giữ tốc độ tốt trên đường đua.
Matt Liu cũng không tiếc tiền khi thường xuyên làm đẹp và nâng cấp cho chiếc Mercedes-Benz CLA45 AMG như dán decal đổi màu, độ bộ kit thể thao với cánh gió AMG chính hãng. Gói độ này giúp chiếc xe giữ tốc độ tốt trên đường đua.
Tại Việt Nam, chiếc CLA45 AMG là phiên bản đắt nhất của dòng Mercedes-Benz CLA-Class, có giá hơn 2,1 tỷ đồng.
Tại Việt Nam, chiếc CLA45 AMG là phiên bản đắt nhất của dòng Mercedes-Benz CLA-Class, có giá hơn 2,1 tỷ đồng. Ảnh: FBNV

Photo

Lên top