Cầu vượt 560 tỉ nút giao Nguyễn Văn Huyên-Hoàng Quốc Việt trước giờ G

Cầu vượt 560 tỉ nút giao Nguyễn Văn Huyên-Hoàng Quốc Việt là một trong những công trình cầu vượt có quy mô lớn nhất Thủ đô sẽ được thông xe vào ngày 28.8.2020.

 
Dự án cầu vượt Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt (Cầu Giấy, Hà Nội) có tổng mức đầu tư 560 tỉ đồng, bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng, xây dựng các hạng mục và các chi phí khác.
 
 Ghi nhận ngày 27.8, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông Hà Nội và các nhà thầu đang tập trung nhân lực, hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để kịp thông xe vào ngày mai (28.8).
 
Theo Chỉ huy trưởng công trường thi công cầu vượt Nguyễn Văn Huyên cho hay, về cơ bản công trình đã hoàn thành, chỉ còn các công trình phụ như hệ thống thoát nước, cây xanh và công tác thu dọn mặt bằng để bàn giao cho chủ đầu tư.
 
Công nhân tích cực hoàn thiện những công việc cuối cùng trước ngày thông xe. 
 
Toàn bộ mặt bằng trên cầu vượt 560 tỉ nút giao Nguyễn Văn Huyên-Hoàng Quốc Việt được dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao.
 
 
 Để đạt được tiến độ đề ra, đơn vị thi công đã phải bố trí công nhân làm việc 24/24. 
 
 
Dọc 2 bên thành cầu được trồng hoa tạo cảnh quan.  
 
 Công trình sau khi được đưa vào sử dụng sẽ góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt.
 
 Tổng chiều dài của cầu vượt Nguyễn Văn Huyên là 278m, rộng 16m, có tải trọng thiết kế cấp II, dầm hộp thép, chiều cao dầm thay đổi (tại trụ cao 2,45m, tại giữa nhịp cao 1,2m), mặt cắt ngang bố trí 2 dầm hộp, tĩnh không thông xe dưới cầu 4,75m.

Photo

Lên top