Cầu thủ Việt Nam đồng loạt nhắn: "Anh sẽ về nhưng chưa phải hôm nay"

"Anh sẽ về, anh sẽ về nhưng không phải hôm nay" - cầu thủ Việt Nam đồng loạt chia sẻ trên mạng xã hội sau chiến thắng trước Jordan tại vòng 16 đội Asian Cup 2019.

Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải thì lại chia sẻ niềm vui với vợ, người mà anh đã tổ chức đám cưới cách đây khoảng 1 năm
Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải thì lại chia sẻ niềm vui với vợ. Chiến thắng tại sân Al Maktoum ngày 20.1 còn mang ý nghĩa quan trọng khác với cá nhân trung vệ Quế Ngọc Hải. Cách đây đúng 1 năm, thủ quân xứ Nghệ này đã lên xe hoa với người bạn đời Dương Thùy Phương. Thế nên, chiến thắng trước Jordan, giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019 được xem là món quà vô giá nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới mà Ngọc Hải gửi tặng người vợ trẻ ở quê nhà.

 
Tiến Linh đăng tấm ảnh rạng rỡ bên đồng đội bên đồng đội sau chiến thắng. 
 
Cũng như nhiều cầu thủ khác, Văn Hậu vui mừng: "Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay". 
 
Nhắn gửi người hâm mộ, Huy Hùng viết: "Nếu bạn có mơ ước. Bạn có thể làm được". Đồng thời, anh nhắn bạn gái Thùy Dương anh sẽ về nhưng chưa phải hôm nay.  
 
Đó cũng là chia sẻ của Văn Toàn. 
 
Tuấn Mạnh và Minh Vương hòa chung niềm vui của tuyển Việt Nam. 
 
Văn Lâm và Hồng Duy trong niềm vui chiến thắng. 
 
Đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu đầy cảm xúc. 
 
Thủ thành Đặng Văn Lâm đăng tấm ảnh pha cứu phạt đền kèm theo ngày tháng có thể để nhắc nhở bản thân. Bên dưới phần comment, anh cũng không quên ghi lời bài "Về". 
 
Quang Hải cập nhật ảnh bìa toàn đội tuyển. 
 
Kì tích đã xảy ra với đội tuyển Việt Nam. 

Photo

Lên top