Cầu thủ Sanvinest Khánh Hoà đeo khẩu trang đối đầu Sahako

Hình ảnh khá lạ vừa xuất hiện ở giải futsal vô địch quốc gia 2021 khi các cầu thủ Sanvinest Khánh Hoà quyết định đeo khẩu trang trong suốt trận đấu gặp Sahako ở lượt 13.

Ngày 22.11, lượt trận 13 giải futsal vô địch quốc gia 2021 tiếp tục diễn ra tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TPHCM). Sau 2 lượt tạm hoãn thì lượt đấu này đã chào đón sự trở lại của các đội có thành viên mắc COVID-19 như Sahako.
Ngày 22.11, lượt trận 13 giải futsal vô địch quốc gia 2021 tiếp tục diễn ra tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TPHCM). Sau 2 lượt tạm hoãn thì lượt đấu này đã chào đón sự trở lại của các đội có thành viên mắc COVID-19 như Sahako và Quảng Nam.
Trận đấu này đã xuất hiện hình ảnh khá bất ngờ thi các cầu thủ Savinest Khánh Hoà quyết định đeo khẩu trang trong suốt thời gian thi đấu.
Trận đấu đã xuất hiện hình ảnh khá bất ngờ khi các cầu thủ Sanvinest Khánh Hoà đeo khẩu trang trong suốt thời gian thi đấu.
Quyết định này được đưa ra nhiều khả năng để hạn chế việc lây nhiễm COVID-19 khi trước đó Sahako có quá nửa đội hình dương tính COVID-19. Tuy nhiên, quyết định này vẫn gây tranh cãi khi nhiều cổ động viên cho rằng cầu thủ Savinest Khánh Hoà đeo khẩu trang khi đối đầu Sahako đã để lại hình ảnh không đẹp trong thể thao.
Quyết định này được đưa ra nhiều khả năng để hạn chế việc lây nhiễm COVID-19 khi trước đó Sahako có 9 thành viên dương tính COVID-19. Tuy nhiên, điều này vẫn gây tranh cãi khi nhiều cổ động viên cho rằng cầu thủ Sanvinest Khánh Hoà đeo khẩu trang khi đối đầu Sahako đã để lại hình ảnh không đẹp trong thể thao.
Sahako đang đối mặt nhiều khó khăn khi có nhiều cầu thủ mắc COVID-19. Họ buộc phải bổ sung nhiều câu thủ đang thi đấu các giải bóng đá phủi để đủ quân số.
Sahako đang đối mặt nhiều khó khăn khi có nhiều cầu thủ mắc COVID-19. Họ buộc phải bổ sung nhiều cầu thủ đang thi đấu các giải bóng đá phủi để đủ quân số.
Việc bị hoãn 2 trận liên tục khiến Sahako bị tụt lại trong cuộc đua vô địch. Đội bóng cua·huấn luyện viên  Nguyễn Tuấn Anh đang có 26 điểm sau 10 trận.
Việc bị hoãn 2 trận liên tiếp khiến Sahako bị tụt lại trong cuộc đua vô địch. Tính đến trước trận gặp Sanvinest Khánh Hoà, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh đang có 26 điểm sau 10 trận.
Dù bị lo ngại về vấn đề thể lực khi đeo khẩu trang thi đấu nhưng Savinest Khánh Hoà là đội mở tỉ số trước.
Dù bị lo ngại về vấn đề thể lực khi đeo khẩu trang thi đấu nhưng Sanvinest Khánh Hoà vẫn là đội mở tỉ số trước.
Tuy nhiên, Sahako vẫn chứng tỏ họ là ứng viên cho chức vô địch khi liền 2 bàn để giành chiến thắng ngược dòng 2-1. Kết quả này giúp Khổng Đình Hùng tiếp tục nuôi hy vọng cạnh tranh chức vô địch với Thái Sơn Nam và Zebit Sài Gòn.
Tuy nhiên, Sahako vẫn chứng tỏ họ là ứng viên cho chức vô địch khi liền 3 bàn để giành chiến thắng ngược dòng 3-1. Kết quả này giúp Khổng Đình Hùng và các đồng đội tiếp tục nuôi hy vọng cạnh tranh chức vô địch với Thái Sơn Nam và Zebit Sài Gòn. 

Photo

Lên top